“ปั่นยกครัว ทัวร์เกาะสมุย ตะลุยเกาะแตน" วันที่ 6 - 8 เมษายน 2561

 

ททท. สำนักงานเกาะสมุย จัดกิจกรรมปั่นจักรยานท่องเที่ยวสองเกาะCSR เก็บขยะและคืนชีวิตสู่ทะเล            

"ปั่นยกครัว ทัวร์เกาะสมุย ตะลุยเกาะแตน”  พร้อมร่วมลุ้นรางวัล Lucky Drawฟรี

 

 

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย ร่วมกับเทศบาลนครนครเกาะสมุย ชมรมจักรยานแม่น้ำไบค์และชมรมรักษ์เกาะแตน   ตลอดจนหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน กำหนดจัดกิจกรรมปั่นจักรยานและ CSR  ปั่นยกครัว ทัวร์เกาะสมุย ตะลุยเกาะแตนกอร์ปด้วยกิจกรรมปั่นจักรยานและ CSR เก็บขยะและคืนชีวิตสู่ทะเล (ปล่อยหอยมือเสือ, เต่า, ปลา) ในระหว่าง วันที่ 6 - 8 เมษายน 2561 ในพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวเกาะสมุยและเกาะแตน

 

      นางนงเยาว์ จิรันดร ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย กล่าวว่าในการจัดงานครั้งนี้มุ่งเน้นส่งเสริมเพื่อเป็นการสร้างการรับรู้และส่งเสริมให้เกิดกระแสการเดินทางท่องเที่ยว และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวเกาะสมุย และเกาะแตน

       ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถสนุกสนานเพลิดเพลินด้วยการปั่นจักรยานรื่นรมย์บรรยากาศแหล่งท่องเที่ยวอันโดดเด่นของเกาะสมุยและเกาะแตน รวมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ CSR เก็บขยะและคืนชีวิตสู่ท้องทะเล ด้วยการปล่อยหอยมือเสือ ปล่อยปลา ปล่อยเต่า เป็นกุศลแก่ตนเองและครอบครัว บนเกาะแตนอีกด้วย

โดยวันแรกช่วงเย็น และช่วงเช้า  ของวันที่สองกำหนดลงทะเบียนบริเวณหน้าหอประชุมกาญจนาภิเษก ใกล้ท่าเทียบเรือหน้าทอน

วันที่สอง เส้นทางจักรยานท่าเทียบเรือหน้าทอน – ท่าเรืออ่าวหน้าไทร – เส้นทางปั่นจักรยานเกาะแตน (อาทิ ท่าเทียบเรืออ่าวออก 1,เส้นทางศึกษาธรรมชาติป่าโกงกาง Walkway, กราบนมัสการ “พระพุทธรูปทันใจ” และตื่นตาตื่นใจกับทิวทัศน์อันงดงามของเกาะแตนและเกาะบริวาร ณ จุดชมวิวธรรมชาติ 360 องศา หมู่เกาะทะเลใต้ฯลฯ) –กิจกรรม CSR)

เลือกพักด้วยที่พักหรือแคมป์ในอัตราพิเศษ หรือท่านสะดวกนำเต้นท์มาเอง (มีสถานที่กางเต้นท์ไว้รองรับ)บนเเกาะสมุยหรือเกาะแตนและ

วันที่สาม ส้นทาง กราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว  อาทิ สักการะเทพเจ้ากวนอู ณ ศาลเจ้ากวนอู –กราบสักการะ “พระศิลายวง” (พระพุทธรูปหยกขาว) งดงามตามแบบพุทธศิลป์ของพม่า ณ วัดสำเร็จ จากนั้นตื่นตาตื่นใจและรื่นรมย์ทิวทัศน์ด้วยทัศนียภาพอันงดงามตามเส้นทางท่องเที่ยวเกาะสมุยผ่านเส้นทางเขาเล่– เลียบชายทะเลหาดบางเก่ากราบสักการะ “เจดีย์แหลมสอ” จบทริปร่วมบันทึกภาพความประทับใจร่วมกันผู้อำนวยการกล่าวในตอนท้ายว่านอกจากนี้   สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ยังได้รับสิทธิ์ ร่วมลุ้นรางวัล Lucky Drawฟรี!! อีกมากมาย

     ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม "ปั่นยกครัว ทัวร์เกาะสมุย ตะลุยเกาะแตน"สามารถติดต่อสอบถามและสมัครได้ที่ช่องทางการรับสมัครสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ : http://www.onlineregis.com/samui หรือสมัครผ่านApplication LINE (คลิกลิงค์) https://goo.gl/oRgN6L สมัครด้วยตนเองได้ที่ ททท.สำนักงานเกาะสมุย (ในวันและเวลาราชการ)อัตราพิเศษ เพียง 600 บาทเท่านั้น (ไม่รวมค่าที่พัก) :  (อัตรานี้รวมค่าอาหาร 5 มื้อ, เสื้อจักรยาน 1 ตัว)สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่และททท.สำนักงานเกาะสมุยโทร. 0 7742 0720-2E-Mail : [email protected]

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   ททท.สำนักงานเกาะสมุยโทร. 0 7742 0720-2   E-Mail : [email protected]จำนวนผู้ชม 1219

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท