“จิ๊กกี๋ จุฑามาศ จับมือ สถาพร นาควิไลโรจน์ เปิดซิงเป็นผู้จัดหน้าใหม่ในนาม JP Daughter & Son กับนิยายดัง "บางกอกนฤมิต"

 

“ช่องวัน (one 31)”คว้าลิขสิทธิ์นิยายดังสุดสยองขวัญ "บางกอกนฤมิต"

เตรียมแพลนเป็นละครฟอร์มยักษ์แห่งปี

ได้“จิ๊กกี๋ จุฑามาศ จับมือ สถาพร นาควิไลโรจน์ เปิดซิงเป็นผู้จัดหน้าใหม่

ในนาม JP Daughter & Son

 คว้าซุปตาร์แห่งยุค “เป้ อารักษ์ -วิว วรรณรท - เพลง ชลธิดา

พร้อมเปิดตัวซุปตาร์สาว “ปู ไปรยา ” ร่วมงานช่อง ONE 31 ครั้งแรก 

ฤกษ์ดี ทำพิธีบวงสรวง

         ช่องวัน 31 (one HD 31) เสือปืนไว คว้าลิขสิทธิ์นิยายดังสุดสยองขวัญอันดับต้น ๆ ของไทยอย่าง “บางกอกนฤมิต” ผลงานของพงศกร มาไว้ในครอบครองเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเดินหน้ามอบหมายให้ “สถาพร นาควิไลโรจน์” หนุ่มใหญ่รูปหล่อที่มากฝีมือทั้งงานเบื้องหน้าและงานเบื้องหลัง จับมือกับจิ๊กกี๋ จุฑามาศ นิธิอนันตภรอดีตนักแสดงดาวรุ่ง มาผันตัวเองมารับหน้าที่ผู้จัดละครน้องใหม่ นำนิยายเรื่องดังกล่าวมาแปลงโฉมให้เป็นละครโทรทัศน์ฟอร์มยักษ์แห่งปี  อีกทั้งยังได้ขนทัพนักแสดงแถวหน้าแห่งยุคมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความหลอน 

      นำแสดงโดย ปู ไปรยาลุนด์เบิร์ก, รับบท มาลัยวรรณหญิงสาวที่มีทั้งความสวย และความทะเยอทะยาน และบท วรรณ วิญญาณสาวที่มีจิตใจโหดร้าย ประกบพระนางสุดฮอตเป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ (รับบท การันต์ หนุ่มหล่อชาติตระกูลดีมีฐานะ หัวสมัยใหม่ไม่เชื่อเรื่องลี้ลับ และบท พจน์ หนุ่มหล่อนิสัยเจ้าชู้ เสือผู้หญิง และไม่เกรงกลัวอำนาจใด เขาคือเจ้าของคณะละครบางกอกนฤมิต)

 

         และวิว วรรณรท สนธิไชย( รับบท แพงมาศ หญิงสาวที่มีความสดใสน่ารักอยู่ในตัวตลอดเวลา และบท วาด เนียนประดิษฐ์ สาวน้อยผู้ใสซื่ออ่อนหวานมองโลกในแง่เดียว เป็นธิดาคนเดียวของหลวงเนียนประดิษฐ์) , ร่วมด้วย เพลง ชลธิดา อัศวเหม รับบท นีรมัย ดาราสาวแสนสวย การศึกษาดี ไม่เคยมีข่าวเสียหาย  รวมไปถึงนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มากล้นไปด้วยฝีมือการแสดงอย่าง โฉมฉาย ฉัตรวิไล และโย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา และนักแสดงคุณภาพท่านอื่น ๆ อีก อาทิ นัท ทิวไผ่งาม , เฟรชอริศราวงษ์ชาลี ฯลฯพร้อมกันนี้ซุปเปอร์สตาร์สาว ปู ไปรยาลุนด์เบิร์กที่ข้ามช่องมาเล่นให้กับ ช่อง ONE 31 เป็นครั้งแรกหลังจากหมดสัญญาจากสังกัดเดิม   ในบทโดดเด่นที่จุดชนวนความสยองขวัญให้แก่โรงละคร บางกอกนฤมิต

        สำหรับเรื่องราวโดยย่อของบางกอกนฤมิตนั้นคือ ตำนานแห่งละครร้องถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้งจาก”การันต์”ชายหนุ่มผู้อุดมด้วยรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติ เขาตั้งใจเนรมิตโรงละคร "บางกอกนฤมิต" ที่โอ่อ่า สง่างาม มีมนต์ขลัง พร้อมกับจัดการแสดงละครร้องยอดนิยมในอดีตเรื่อง "มัลลิกายอดรัก" โดยหารู้ไม่ว่า หายนะกำลังจะเดินทางมาถึงตัวเขาและบรรดาผู้ที่เกี่ยวข้องกับโรงละครแห่งนี้บางกอกนฤมิต' เรื่องราวเกี่ยวกับละครร้องและโรงละครเก่าแก่แห่งหนึ่ง ที่ถูกไฟไหม้ไปนานมาแล้ว พร้อมกับคำสาปแช่งของผู้คนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในคืนวันนั้น เหตุการณ์และตัวละครทุกตัวไม่มีจริง สิ่งเดียวที่เป็นความจริงก็คือ กิเลสในใจมนุษย์ ความอิจฉาริษยา ที่ทำให้สังคมของคนเราต้องรุ่มร้อน วุ่นวายสับสนมาทุกยุคสมัย และสิ่งเดียวที่จะดับกิเลสเหล่านั้นได้ก็คือความใสเย็นของพระพุทธศาสนานวนิยายเรื่องบางกอกนฤมิตเป็นเรื่องราวในแวดวงละครเวที ละครร้องในอดีตสมัยรัชกาลที่ 6 เกี่ยวเนื่องพาดโยงจนมาถึงปัจจุบัน โดยผ่านตัวละครสำคัญที่ได้กล่าวถึงในข้างต้นไปแล้วนั้น ...

         โดยละคร “บางกอกนฤมิต” ได้ผู้จัดหน้าใหม่ จิ๊กกี๋ จุฑามาศ อดีตดาวเด่นของวงการบันเทิง ที่พักงานแสดงหันไปทำธุรกิจด้านอาหารกับสามี โอ๊ตพิบูลย์เขตร นิธิอนันตภร  จนประสบความสำเร็จอย่างสูง ภายใต้แบรนด์ “Daughter Brand  “เต้าหู้ไข่ไก่บรรจุกระป๋องตราลูกสาว” (ที่มีชมพู่ อารยาเป็นพรีเซนเตอร์ ) สินค้าอาหารเพื่อสุขภาพระดับพรีเมี่ยม ที่มีแรงบันดาลใจและต่อยอดจากธุรกิจอาหารของครอบครัวคุณแม่ของสามี นั่นก็คือ เต้าหู้ไข่ตรานางพยาบาล เต้าหู้หลอดที่ครองอันดับหนึ่งในใจคนไทยมานานกว่าสี่สิบปี  

          โดยได้จับมือกับ สถาพร นาควิไลโรจน์ในนามบริษํทJP Daughter & Son เป็นผู้สร้างสรรค์และผลิตงานละครคุณภาพเรื่องนี้  และกำกับการแสดงโดยผู้กำกับมือรางวัล  สถาพร นาควิไลโรจน์

 

รายชื่อนักแสดง บางกอกนฤมิต

ไปรยาลุนด์เบิร์ก  อารักษ์ อมรศุภศิริ  วรรณรท สนธิไชย์  ชนม์ทิดา อัศวเหม  ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม  โฉมฉาย ฉัตรวิไล  อริศรา วงษ์ชาลี

ทัศวรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา  สุพจน์ จันทร์เจริญ  เบญจศิริ วัฒนา  ณัฐนี สิทธิสมาน  ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ประสาท ทองอร่าม

รติพันธ์ พันธ์พินิจ  สถาพร นาควิไลโรจน์  ปิยะดา เพ็ญจินดา  อ้วน รีเทิร์น  กรกฏ พวงสวัสดิ์  น้ำทิพย์ เสียมทอง รักษิณาภร สาระคุณ

 จำนวนผู้ชม 2019

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ Alavy Studios!! จัดเต็มศิลปินขึ้นเวที “Alavy Studio Concert” เอาใจแฟนๆ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับค่ายเพลงน้องใหม่ Alavy Studios ของศิลปินหนุ่ม อาลาวี่

ออกัส, เจมส์ นำทัพนักแสดงเวียดนาม ร่วมแสดงภาพยนตร์ไทย " Side Seeing The Movie"

งานบวงสรวง ภาพยนตร์เรื่อง Side Seeing The Movie จัดขึ้นไปแล้วในวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 ณ ส

“สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” เครื่องเล่นใหม่สุดเจ๋งครั้งแรกในไทยและเอเชีย ชูแนวคิด “Happy Farm extreme”

บ.ก็อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ส่ง “สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” มัดใจกลุ่มครอบครัวคนรุ่นให