"กรังด์ปรีซ์ "สร้างมิติใหม่ในการประกวด Miss Motor Show 2018' เฟ้นหาสาวยุคใหม่สวยครบเครื่อง ฉลาด เรื่องการลงทุน'

 

       บริษัท กรังด์ปรีซ ์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดการประกวด Miss Motor Show 2018 เพื่อเฟ้นหาสาวยุคใหม่ สวยด้วยความสามารถและปฏิภาณไหวพริบเข้าร่วมงาน Bangkok International Motor Show ์ครั้งที่ 39 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Miss Motor Show Beauty Reflect


       สำหรับผู้ชนะจะได้รับมงกุฎเกียรติยศพร้อมสายสะพายรถยนต ์และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

         ในปีนี้ผู้จัดงานได้สร้างมิติใหม่ให้กับเวทีการประกวดโดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 25 คนสุดท้าย จะมีโอกาสได้เรียนรู้ด้านการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งถือเป็นเป้าหมายสำคัญของเยาวชนรุ่นใหม่ที่จะได้นำไปต่อยอด การวางแผนการเงินและการลงทุนของตัวเองในอนาคต พร้อมมีรางวัลพิเศษ Miss Z-Investors สำหรับสาวรุ่นใหม่ที่มีทัศนคติี่ดื ีด้านการออม การวางแผนการเงินในอนาคต อีกครั้งเป็นโอกาสในการทำงานในวงการบันเทิงอีกทางหนึ่งด้วย

        นายจาตุรนต ์โกมลมิศร์ กรรมการบริหารประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) และในฐานะรองประธานจัดงาน บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ กล่าวว่าการประกวดในครั้งนี้ มิสมอเตอร์โชว์ แต่ละปีเราได้หาสิ่งใหม่ๆเพื่อสร้างสีสันให้กับเวทีประกวดนี้โดยในปีนี้แตกต่างไปจากเดิมเพราะนอกจากสาวที่มีครบทั้งความสวยจากภายนอกและภายในทั้งในเรื่อง ปฏิภาณไหวพริบ ความรู้รอบตัว และสภาวะอารมณ์ที่ดีแล้ว ยังมีการเพิ่มในเรื่องการวางแผนการเงินและการลงทุน เข้ามาในการประกวดในครั้งนี้ด้วย สำหรับผู้ที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 25 คน ยังจะได้รับประสบการณ์กับกิจกรรมมากมายในช่วงเก็บตัว ไม่ว่าจะเป็น การฝึกด้านบุคลิกภาพ ฝึกทักษะในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าด้านการแสดง เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเวทีประกวดรอบตัดสิน รวมถึงโอกาสที่จะได้ โรงเรียนรู้เพื่อเป็นพื้นฐานนำไปต่อยอด และพัฒนาตัวเองในอนาคตอีกด้วย โดยผู้จัดการประกวดได้รับความร่วมมือจาก บริษัท หลักทรัพย ์เคที ซีมิโก้ จํากัดผู้เชื่ยวชาญในเรื่องการวางแผนการเงินและการลงทุน มาช่วยให้ความรู้กับผู้ผ่านเข้ารอบทุกคนในครั้งนี้ด้วย นายจาตุรนต ์กล่าว

       นายชัยภัทร ศรีวิสารวาจา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย ์เคที ซีมิโก้ จำกัด กล่าวเสริมว่า "สำหรับในการอบรม ทางเราจะจัดให้ผู้ที่ผ่านเข้ารอบได้เรียนรู้พื้นฐานและหลักการในเรื่องของการลงทุนและจะนำเงินไปลงทุนอย่างไร รวมถึงวิธีการส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ซึ่งเราได้จัดทำการแข่งขัน Z Net Simulation เป็นเกมส์จำลองลงทุนเสมือนจริงในตลาดหลักทรัพย ์โดยทุกคนจะได้รับเงินลงทุนจำลอง 3 ล้าน เพื่อนำไปบริหารลงทุนในพอร์ตตัวเองหลังจากที่อบรมเรียบร้อยแล้ว และผู้ร่วมแข่งขันที่มีมูลค่าพอร์ตการลงทุนสูงสุด จะได้รับตำแหน่ง Miss Z-Highest NAV

       นอกจากนี้สาวทั้ง 25 คน สุดท้ายยังได้มีโอกาสลุ้นรับตำแหน่ง Miss Z-Investor Star สำหรับผู้ที่มีทัศนคติดีด้านการออมและการวางแผนการเงินเพื่อ อนาคต พร้อมเงินรางวัลในพอร์ตเพื่อใช้ในการลงทุนระยะเวลา 1 ปี นายชัยพัฒน ์กล่าวทิ้งท้าย

      ขอเชิญทุกท่านร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้สาวเก่งทั้ง 25 คน ในการประกวด Miss Motor Show 2018 ซึ่งจัดประกาศผลในรอบตัดสิน วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา 18.00-22.00 น.ณ Royal Jubilee ballroom Challenger Impact เมืองทองธานี 

       ท่านสามารถติดตามชมผลการประกวด Miss Motor Show 2018 ได้ทาง www.missmotorshowthailand.com และ www.facebook.com/missmotorshowthailand.comจำนวนผู้ชม 743

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท