สุดยอดงาน “ของดี SMEs จังหวัดเพชรบูรณ์ สู่ฐานเศรษฐกิจสร้างสรรค์ภาคเหนือ” วันที่ 22 - 26 มีนาคม 2561 @ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

 

       วันที่ 16 มีนาคม 2561 นายพิบูลย์  หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ แถลงข่าวจัดงานยิ่งใหญ่ “ของดี SMEs จังหวัดเพชรบูรณ์ สู่ฐานเศรษฐกิจสร้างสรรค์ภาคเหนือ” ที่รงแรมเบสท์เวสเทริน์พลัสแวนด้าแกรนด์จ.นนทบุรี 

        นายพิบูลย์  หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ กล่าวว่ากิจกรรมนี้สืบเนื่องจากรัฐมีนโยบายสร้างความเข้มแข็งและยั่งยืนให้กับเศรษฐกิจภายในประเทศ Local Economy เน้นการยกระดับอาชีพ รายได้ คุณภาพชีวิตของประชาชนในทุกภูมิภาคอย่างเท่าเทียมโดยบูรณาการทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ เอกชน ภาคประชาสังคม ให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติระยะ 20 ปี และเป็นไปตามความต้องการของประชาชนในพื้นที่เป็นหลัก

       จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้รับงบประมาณตามแผนบูรณาการภาคเหนือประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 โดยให้สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ จัดทำกิจกรรมการทดสอบตลาดพัฒนาการตลาดจำหน่ายสินค้าเพื่อศึกษาโอกาสทางการตลาดช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถแข่งขันในตลาดได้ และนำออกสู่ตลาดโดยการจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า “ของดี  SMEs จังหวัดเพชรบูรณ์ สู่ฐานเศรษฐกิจสร้างสรรค์ภาคเหนือ” ในวันที่ 22 – 26 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ จ.นนทบุรี

        ด้านผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมโครงการ นางไพรินทร์ กันทะวงษ์ อุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้คัดเลือกผู้ประกอบการ จำนวน 45 บูธ เพื่อเข้าร่วมโครงการและนำออกสู่ตลาด ประกอบด้วยสินค้าเกษตรแปรรูป เกษตรปลอดภัย อาหารแปรรูปสินค้าตกแต่ง เครื่องแต่งกาย ผ้าไหม ผ้าฝ้ายทอมือย้อมสีธรรมชาติ สมุนไพร และสุดยอดอาหารอร่อย 

กล้วยหินไส้มะขาม  สินค้าสุดฮอต...ต้องชิมให้ได้แล้วจะติ๊ดใจ..

หญ้าหวาน ..สมุนไพรแปรรูปที่ขายดีมาแรง

       โดยเฉพาะอย่างยิ่งมะขามหวานที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศ หลากหลายแบบ รสชาติอร่อยล้ำที่คัดสรรคุณภาพจากผู้ผลิตโดยตรงสู่ผู้บริโภคด้วยราคามิตรภาพ

      สุดอลังการวันเปิดงาน  วันที่ 22 มีนาคม พบกับ คุณหมิวสิริลภัส กองตระการ ดาราสาวสวยจากช่อง 7 สี และ นางแบบ MAXIM ชื่อดัง

        และ วันที่ 23-26 มีนาคม ทุกท่านจะได้รับชม Mini Concert จากศิลปิน ไม้เมือง, เตวิชญ์- มาสเตอร์คีย์, พิล์มณรินทร์ทิพย์

        และวันสุดท้าย 26 มีนาคม พบกับ เต๋า-ภูศิลป์

      นอกจากนั้นทุกวันยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมกิจกรรมนาทีทอง ประมูลสินค้าราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 1บาทและร่วมสนุกเล่นเกมส์รับของรางวัลมากมาย

      ด้าน นางสุภาลักษณ์ กมลธรไท ประธานกลุ่มคลัสเตอร์มะขามจังหวัดเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรม Knowledge Center ให้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์เด่นของจังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมนำผลิตภัณฑ์มะขามแปรรูป อร่อยหลากหลายชนิดมานำเสนอ

     อย่าพลาด!!!!  ชิม ช้อป  ชมสินค้าที่คัดสรรคุณภาพดีเยี่ยม พร้อมร่วมกิจกรรมแสนสนุก ความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ  และลุ้นรับของรางวัลมากมาย ที่รอต้อนรับทุกท่านในงาน “ของดี SMEs จังหวัดเพชรบูรณ์ สู่ฐานเศรษฐกิจสร้างสรรค์ภาคเหนือ” ในวันที่ 22 – 26 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

 

 จำนวนผู้ชม 2101

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท