จ.เพชรบูรณ์ ยกของดี SMEs มาให้ชิม ช้อป ใจกลางมือง @ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ วันที่ 22 - 26 มีนาคมศกนี้

 

       เปิดแล้ว !! สุดยอดงาน “ของดี SMEs จังหวัดเพชรบูรณ์ สู่ฐานเศรษฐกิจสร้างสรรค์ภาคเหนือ”  ที่ทางจังหวัดเพชรบูรณ์ได้คัดสรรของดี ทั้งของกิน ของเด่น เสื้อผ้า ที่ผู้ผลิตนำมาจำหน่ายให้ผู้บริโภคโดยตรงในราคามิตรภาพ โดยมีท่านพ่อเมืองเพชรบูรณ์ นายพิบูลย์ หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดงาน

       พร้อมคุณหมิว สิริลภัส กองตระการ ดาราสาวสวยจากช่อง 7 สี และ นางแบบ MAXIM ชื่อดัง ก็มาร่วมขับกล่อมบทเพลงเพราะๆ ให้ฟังกันอย่างชื่นใจ... สไตล์เพชรบูรณ์

          นายพิบูลย์  หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ กล่าวว่ากิจกรรมนี้สืบเนื่องจากรัฐมีนโยบายสร้างความเข้มแข็งและยั่งยืนให้กับเศรษฐกิจภายในประเทศ Local Economy เน้นการยกระดับอาชีพ รายได้ คุณภาพชีวิตของประชาชนในทุกภูมิภาคอย่างเท่าเทียมโดยบูรณาการทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ เอกชน ภาคประชาสังคม ให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติระยะ 20 ปี และเป็นไปตามความต้องการของประชาชนในพื้นที่เป็นหลัก

           จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้รับงบประมาณตามแผนบูรณาการภาคเหนือประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 โดยให้สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ จัดทำกิจกรรมการทดสอบตลาดพัฒนาการตลาดจำหน่ายสินค้าเพื่อศึกษาโอกาสทางการตลาดช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถแข่งขันในตลาดได้ และนำออกสู่ตลาดโดยการจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ของดี  SMEs จังหวัดเพชรบูรณ์ สู่ฐานเศรษฐกิจสร้างสรรค์ภาคเหนือ”

         นางไพรินทร์ กันทะวงษ์ อุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้คัดเลือกผู้ประกอบการ จำนวน 46 บูธ เพื่อเข้าร่วมโครงการและนำออกสู่ตลาด ประกอบด้วยสินค้าเกษตรแปรรูป เกษตรปลอดภัย อาหารแปรรูปสินค้าตกแต่ง เครื่องแต่งกาย ผ้าไหม ผ้าฝ้ายทอมือย้อมสีธรรมชาติ สมุนไพร และสุดยอดอาหารอร่อย 

       ภายในงานมีกิจกรรมเชื่อมโยง และแลกเปลี่ยนเรียนรู้  Knowlege Center  อีกทั้งจัดพื้นที่ให้บริการจับคู่เจรจาธุรกิจ พร้อมการแสดงศิลปวัฒนธรรม และการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังทุกวัน

      วันที่ 23-26 มีนาคม ทุกท่านจะได้รับชม Mini Concert จากศิลปิน ไม้เมือง, เตวิชญ์- มาสเตอร์คีย์, พิล์มณรินทร์ทิพย์ และวันสุดท้าย 26 มีนาคม พบกับ เต๋า-ภูศิลป์

พลาดไม่ได้กับ นาทีทอง ประมูลสินค้า เริ่มต้น 1.-บาท และร่วมสนุกเล่นเกมส์รับของรางวัลมากมาย

        งานที่ทุกคนรอคอย มะขามหวานแสนอร่อย หวาน นุ่มลิ้น มีให้เลือกหลากหลายสไตล์  ขิงหยอง..รสเด็ดเพื่อสุขภาพ และ  หญ้าหวาน ..สมุนไพรแปรรูปที่ขายดีมาแรง โดยเฉพาะ กล้วยหินไส้มะขาม  สินค้าสุดฮอต...ต้องชิมให้ได้แล้วจะติ๊ดใจ..

             ฟังแล้วเปรี้ยวปากเลยเนอะ ของเยอะ...ท้าให้ชิมฟรีทั้งงาน...จากเพชรบูรณ์..สู่เมืองกรุง จะพลาดได้ไง ต้องไปให้ได้

งาน “ของดี SMEs จังหวัดเพชรบูรณ์ สู่ฐานเศรษฐกิจสร้างสรรค์ภาคเหนือ” 

วันที่ 22 – 26 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ

แม่ค้าเพชรบูรณ์...รอทุกท่านอยู่ค่ะ

 จำนวนผู้ชม 1541

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท