"การเคหะฯ” พรีเซลส์โครงการฯลำลูกกา คลอง 2 ชูทำเล และราคา ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

 

          “การเคหะฯ” พรีเซลส์โครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ลำลูกกา คลอง 2) ต่อยอดความสำเร็จยอดจอง 70 เปอร์เซ็นต์ โครงการแรกฯ ประชานิเวศน์ 3 เชื่อมั่นทำเล ราคา และระบบสาธารณูปโภค ตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่สอดคล้องไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

      เพื่อพัฒนาที่อยู่อาศัยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นทั้งทางสังคม เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม ให้สอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิต การเคหะแห่งชาติ จึงได้จัดทำการเปิดตัวโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ลำลูกกา คลอง 2)บนทำเล อนาคต The NHA ลำลูกกาคลอง 2  โดยโครงการนี้เป็นโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลโครงการที่ 2 ต่อจากโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ประชานิเวศน์ 3 ) ซึ่งมียอดจองเข้ามากว่า 70 เปอร์เซ็นต์

       สำหรับโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล(ลำลูกกา คลอง 2) ที่การเคหะฯ จะทำการเปิดขายให้ประชาชนที่มีรายได้ไม่เกิน 40,000 บาทต่อเดือนในระหว่างวันที่ 13 – 20 มิถุนายน ที่ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิตนี้นั้น มีรูปแบบเป็นอาคารชุด 4 ชั้น 1ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 27 ตร.ม.ซึ่งมีจำนวนทั้งสิ้น 616 ยูนิตด้วยกัน

        ทั้งนี้การเคหะฯ มั่นใจว่าด้วยศักยภาพของทำเลแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่โดดเด่น และราคาต่อตารางเมตรที่ที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับภาคเอกชน กอปรกับระบบสาธารณูปโภค ที่ตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่น่าจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้โครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล(ลำลูกกา คลอง 2) สำเร็จได้

       เหนืออื่นใดโครงการฯ นี้นับเป็นโครงการโมเดลของการเคหะฯ ในอนาคต ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่รายล้อมไปด้วยสาธารณูปโภคครบครัน อาทิ ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สนามบินดอนเมือง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับ Work-Life ความลงตัวของชีวิต การเดินทาง งาน และครอบครัวแล้วภายในโครงการฯยังได้มีการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ภายใต้การบริหารของชุมชน ด้วยห้องฟิตเนสและสระว่ายน้ำภายในโครงการ เพื่อสุขภาพของชุมชน สำหรับโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล(ลำลูกกา คลอง 2) คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2563

        ภายในงานนอกจากเปิดให้จองโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลทั้งโครงการฯ ลำลูกกา คลอง 2 และโครงการฯ ประชานิเวศน์ 3 แล้ว ยังมีโครงการบ้านพร้อมอยู่ในโซนจังหวัดปทุมธานีหลากรูปแบบทั้งอาคารชุด ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ในหลายทำเล อาทิ ตลาดไท (เทพกุญชร 34), รังสิต (คลอง 5), รังสิต (คลอง 10/1, 10/2, 10/3), เสมาฟ้าคราม, ติวานนท์ (บางกระดี), ลาดหลุมแก้ว 2, สี่แยกปทุมวิไล และบางคูวัด ให้ประชาชนได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วในวันนี้

       สำหรับผู้ที่สนใจโครงรงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ลำลูกกา คลอง 2) จองเริ่มต้น 5,000 บาท (จองในงานฟรีค่าทำเนียมในการโอน ) 100 ท่านแรก การเคหะฯแถมเครื่องปรับอากาศขนาด 9000 BTU หรือมูลค่าไม่เกิน 16,000 บาท โอกาสดีๆแบบนี้ไม่มีอีกแล้วนะขอบอก

         พบกันได้ภายในงานเปิดตัวโครงการ The NHA @ LumlukkaKlong 2 ระหว่างวันที่ 13 – 20 มิถุนายน นี้ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 1615 หรือ www.nha.co.th

 

 จำนวนผู้ชม 583

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท