"Bell & Ross" นาฬิกาสุดหรู เอกสิทธิ์เฉพาะคุณ ที่ทั่วโลกยอมรับ

 
 
วันที่ 7 สิงหาคม 2561  ณ ศูนย์การค้า Gaysorn Village  ชั้น 19
 

       เรือนนาฬิกาแสนเท่ เก๋ไก๋ หลากหลายสไตล์ มาอวดโฉมเย้ายวนให้หลายต่อหลายคนเข้าไปมอง จ้อง ต้องหยิบจับสัมผัสเพราะเป็นนาฬิกาที่ไม่ธรรมดาจริงๆ มาพร้อมเครื่องบิน รถแข่ง และใต้ทะเลลึก ..ไปเจาะลึกกันเลยดีกว่า

Bell & Ross 2018   Novelties Press Day

     Bell & Ross  นาฬิกาสุดหรูเปิดคอลเลคชั่นใหม่ประจำปี 2018 โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลุ่มบุคคล 3 อาชีพ ได้แก่นักแข่งรถ F1 นักประดาน้ำ และนักบิน เพื่อไลฟ์สไตล์ชายหนุ่มที่ชอบความท้าทาย บ้าพลัง และอีก 1 รุ่นเพื่อคนที่ชอบสะสมและการสวมใส่ซึ่งจะบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณและทุกเพศทุกวัยกับความหรูหราทนทานแม่นยำ

    งานนี้เกิดขึ้นได้ภายใต้พาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่อย่าง "Cortina Watch แห่งประเทศไทยผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาสวิสหรู "Bell & Ross"  แบรนด์นาฬิกาสปอร์ตชั้นนำ เพื่อเปิดตัวและจัดแสดงคอลเลกชั่นนาฬิการุ่นล่าสุดแห่งปี โดยได้เชิญสื่อมวลชนชั้นนำมาร่วมงานการเปิดตัวและจัดแสดงดังกล่าว ภายในงานนอกจากจัดแสดงนาฬิการุ่นล่าสุดของแบรนด์เช่น

   BR 01 Laughing Skull,    BR-X1 RS18, BR V2-94 RS18,     BR 03-92 Diver Blue,    BR 03-92 Diver Bronze,     BR V2-94 Racing Bird

       Mr. Tong Chee Wei, General Manager Asia แห่งแบรนด์ในภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า นาฬิกาทุกรุ่นที่ผลิต มีแรงบันดาลใจจากอาชีพนักบิน นักแข่งรถ และนักดำน้ำ ที่สะท้อนความท้าทายของการผจญภัย นาฬิกาแบรนด์นี้มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ถูกออกแบบให้มีความแข็งแกร่งทนทานพร้อมทุกสภาวการณ์  ไม่ว่าจะเป็นความกดอากาศนักบิน ความเร็วการแข่งรถ F1 หรือทางน้ำในระดับลึกหลายร้อยเมตร ป้องกันรอยขีดข่วนจากการกระแทกอย่างรุนแรงได้ในทุกกรณี

      นอกจากนั้น Bell & Ross ยังเป็นที่1ของความแม่นยำและเที่ยงตรงของระบบกลไกคุณภาพได้มาตรฐานโลก ผสานศิลปะการออกแบบเข้ากับศาสตร์แห่งนวัตกรรมการบอกเวลา จึงทำให้ Bell & Ross ได้รับการยกย่องว่าเป็นเรือนเวลาที่สมบูรณ์แบบและเป็นเพื่อนคู่ใจบนข้อมือที่พร้อมร่วมเดินทางไปทุกที่ทุกเวลา จากแรงบันดาลใจสู่การผลิตที่ปราณีต ความแข็งแกร่งทนทานนำมาซึ่งภาพลักษณ์ที่หรูหราน่าสวมใส่

     ความเป็นมากับอดีตของ Bell & Ross  ได้รับแรงบันดาลใจในการผลิตนาฬิกามาจากการทหารและการบิน โดยเริ่มต้นผลิตนาฬิกาพกซึ่งสมัยนั้นเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย นาฬิกาพกของเบลล์ แอนด์ รอสส์ ถูกผลิตให้กับเหล่าทัพและนักบิน เพื่อใช้แสดงค่าเวลาขณะทำการบิน นาฬิกาเรือนแรกคือรุ่น BR PW1 ที่มาพร้อมตัวเรือนสเตนเลสสตีล คู่พื้นหน้าปัดดำ แสดงเวลาแบบ 2 เข็มกลางหน้าปัด แยกหน้าปัดย่อยแสดงค่าวินาทีในตำแหน่ง 6 นาฬิกา

     ย้อนรอยกลับไปช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ช่วงปีคศ.1914 ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ยนของ Bell & Ross จากที่เคยผลิตนาฬิกาพกส่งให้กับทหารในกองทัพและนักบิน ทางแบรนด์ได้คิดค้นและผลิตนาฬิกาข้อมือแทน เพื่อให้นักบินสามารถดูเวลาและยกแขนแสดงสัญลักษณ์ขณะทำทุกภารกิจ นาฬิกาได้กลายมาเป็นเครื่องมือแสดงเวลาที่เหมาะสมและสะดวกสบายในการใช้งานยิ่งขึ้น BR WW1 สะท้อนสไตล์นาฬิกาสำหรับนักบินอย่างแท้จริง ด้วยตัวเรือนขนาดใหญ่ คู่พื้นหน้าปัดดำ แสดงเวลาแบบ 3 เข็ม กลางหน้าปัด บอกค่าพลังงานสำรองบนหน้าปัดย่อยในตำแหน่ง 7 นาฬิกา ประกอบเข้ากับสายหนังอย่างดี ทนทานพร้อมลุยในทุกสถานการณ์"

     นาฬิกา Bell & Ross ยุคใหม่กำเนิดจากสองเพื่อนรักวิศวกรชาวฝรั่งเศส Mr Bruno Belamich และ Mr Carlos A. Rosillo ที่เกิดโปรเจ็คในมหาวิทยาลัย ในปี 1993 ที่ประเทศเยอรมันโดยบริษัท Sinn Specialuhren  ตลอด 25 ปีที่ผ่านมา  Bell & Ross ได้ผลิตและพัฒนามาหลายรุ่น เพื่อความแข็งแกร่งทนทานรูปลักษณ์ที่สวยงาม ผลิตจากวัสดุชั้นดี พร้อมรับประกันถึง 2 ปี ได้ศูนย์ Cortina Watch อนึ่งนาฬิกา Bell & Ross เฉพาะรุ่นพิเศษที่ผลิตปี 2018 จะผลิตออกมาเพียง 999 เรือน เท่านั้นวางขายทั่วโลก

     Miss Adelyn Kong, Senior Marcom Manager แห่งแบรนด์ ยังทำหน้าที่นำเสนอและให้ข้อมูลคอลเลกชั่นนาฬิกาในแต่ละรุ่นอย่างละเอียด ทั้งนี้ Cortina Watch แห่งประเทศไทยเชื่อมั่นว่า Bell & Ross จะประสบความสำเร็จในประเทศและสามารถทำให้นักสะสมและผู้หลงใหลนาฬิกาชาวไทยรับรู้ถึงแก่นแท้และจิตวิญญาณแห่งแบรนด์ได้อย่างกว้างขวาง

       สำหรับผู้มีรสนิยมความหรูหราระดับลักเซอรี่สามารถเลือกซื้อและจับจองนาฬิกา Bell & Ross ในประเทศไทยได้ทั้ง 2 สาขา

 

       1.   Cortina Watch    สาขา ศูนย์การค้าเอราวัณ ราชประสงค์ บริเวณชั้น 1    

494 ถ.เพลินจิต เขตปทุมวัน   ปทุมวัน กรุงเทพ 10330  Tel : +66 2250 7999  

www.cortinawatch.com   เปิดให้บริการทุกวันตามวัน   เวลาเปิดปิดศูนย์การค้าศูนย์การค้าเอราวัณ

       2.   Cortina watch   สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว  บริเวณ ชั้น 1    

1697 ถ.พหลโยธิน เขตจตุจักร    กรุงเทพ 10900    Tel : +662 937 0890

www.Cortinawatch.com    เวลาเปิด ปิดตามศูนย์การค้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวจำนวนผู้ชม 717

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท