เริ่มแล้ว!! สุดยอดงาน “ภูมิปัญญาเลอค่า พัฒนาสู่สากล สินค้า SMEs/OTOP จังหวัดสุรินทร์” วันที่ 29 สิงหาคม – 2 กันยายน นี้ ณ ศูนย์การค้าซีคอนบางแค ลานโยโย่แลนด์ ชั้น 1 กรุงเทพฯ

 

      จังหวัดสุรินทร์ โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดสุรินทร์ กำหนดจัดงาน “ภูมิปัญญาเลอค่า พัฒนาสู่สากล สินค้า SMEs/OTOP จังหวัดสุรินทร์”  ในระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561   ณ ศูนย์การค้าซีคอนบางแค ลานโยโย่แลนด์ ชั้น 1 กรุงเทพฯ

โดยท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ นายธรรมศักดิ์  รัตนธัญญา เป็นประธานในการเปิดงาน

       ตามนโยบายรัฐบาลในการเพิ่มเศรษฐกิจในประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์สนับสนุนการตลาดและการกระจายสินค้ารวมทั้งเพิ่มช่องทางการจำหน่ายและเชื่อมโยงสร้างเครือข่าย SMEs / OTOP ของจังหวัดสุรินทร์และกระตุ้นให้ผู้ผลิต ผู้ส่งออก ผู้ประกอบการ ให้มีความรู้ความเข้าใจในด้านการตลาด การบริหารจัดการ การดำเนินธุรกิจการส่งออก ให้สามารถส่งออกตลาดต่างประเทศได้ อีกทั้งเป็นการเพิ่มช่องทางให้ประชาชนได้มีโอกาสในการเลือกซื้อสินค้าที่มีมาตรฐาน ในราคาที่เป็นธรรม  และเสริมสร้างความสัมพันธ์และความเข็มแข็งทางเศรษฐกิจร่วมกันในประเทศ

     ในการจัดงานครั้งนี้ได้นำสินค้า SMEs/OTOP คัดสรรของจังหวัดสุรินทร์ จากผู้ประกอบการ 60 ราย(ร้านค้า) มาแสดงและจำหน่าย ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของจังหวัดสุรินทร์ อาทิ เครื่องแต่งกายจากผ้าไหม เครื่องประดับ ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก อาหาร ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร และข้าวหอมมะลิขึ้นชื่อ 

      นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมการเจรจาธุรกิจ เปิดช่องทางการตลาดแก่ผู้สนใจสินค้าภายในงาน ได้ติดต่อพูดคุยกับผู้ผลิตโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง พร้อมจัดกิจกรรมความสนุกและบันเทิง การแสดงศิลปวัฒนธรรมการละเล่นจากภาคอีสานแท้

      การร่วมสนุกในการประมูลสินค้าเริ่มต้น  1 บาท และกิจกรรมสินค้านาทีทอง ตลอดระยะเวลาการจัดงาน 5 วัน นอกจานี้ผู้ที่มาเที่ยวชมงานสามารถร่วมสนุก กับการถ่ายภาพบรรยากาศภายในงาน กด #เอสเอ็มอีโอทอปจังหวัดสุรินทร์  และกดแชร์ ให้มียอด 50 ไลท์ ลุ้นรับของที่ระลึกภายในงาน พิเศษสำหรับผู้ที่ ซื้อสินค้าภายในงานทุก 100 บาท จะได้รับคูปองชิงโชคของที่ระลึก และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในงาน..ช้อปของถูก ได้ของดี ลุ้นของฟรี  ห้ามพลาด !!                  

สุดยอดงาน “ภูมิปัญญาเลอค่า พัฒนาสู่สากล สินค้า SMEs/OTOP จังหวัดสุรินทร์” 

ในระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561  

 ณ ศูนย์การค้าซีคอนบางแค ลานโยโย่แลนด์ ชั้น 1 กรุงเทพฯ

        ติดต่อสอบถาม  สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสุรินทร์ 15 ถนนเทศบาล 4 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ 32000  โทรศัพท์: 044-511384, 514385 โทรสาร: 044-514994   จำนวนผู้ชม 859

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท