"ฉลอง ภักดีวิจิตร" ถูกพี่เมียฟ้องข้อหาทำผิดกฎหมายหุ้นส่วนและบริษัทฯ

 

      ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ขื่อดัง "ฉลอง ภักดีวิตร" พร้อมภรรยาวัยอ่อน ถูกพี่เมียฟ้อง  คดี ร่วมกัน ปลอมแปลงเอกสารบริษัทที่ลงทุนให้ ศาลรับฟ้องและนัดสืบพยานนัดแรก วันที่  4 กันยายน 2561  เวลา 9.00น   ที่ศาลจังหวัดนนทบุรี            

      โดย "ตู่-ระวิสรา อินทรีย์"     ผู้เป็นพี่สาวเมียคุณฉลอง มาพร้อมทนายความ นายสุเมธ อินทร์ทอง  เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง   "ฉลอง ภักดีวิตร"   กับ "พิมพ์สุภัค อินทรีย์ "   เป็นจำเลยร่วมกัน      โดยภรรยาก็เคยตกเป็นข่าว ลือลั่นวงการบันเทิง ด้วยวัยอายุที่ห่างกันหลายรอบ แต่มาตกลงปลงใจแต่งการงานอยู่กินฉันท์ สามี-ภรรยากันอย่างเปิดเผยถูกต้องตามกฏหมาย กับผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชื่อดัง ฉลอง(บุญฉลอง ) ภักดีวิจิตร ในวัยกว่า 80 ปี 

     โดย พี่สาวภรรยา คุณตู่ (โจทก์) ได้ลงทุน ในการ ตั้งบริษัทขื่อ อินทรีย์ ออดิโอวิชั่น จำกัด มีผลงานสร้างลครทีวี เรื่อง "ทิวลิป" ทางช่อง7สี แต่จากการตรวจสอบ ของโจทก์ พบว่า ในบริษัทมีการบริหารงานของจำเลยทั้งสองมีเหตุควรสงสัยหลายประการ  และมีการปลอมแปลงเอกสารในหุ้นส่วนบริษัท ระหว่าง โจทก์กับจำเลยทั้งสอง โจทก์ซึ่งเป็นพี่สาวภรรยา และฉลองผู้เป็นสามี เป็นจำเลย  ในคดี ปลอมแปลงเอกสาร   ซึ่งศาลจังหวัดนนทบุรี  นัดสืบพยานฝ่ายโจทก์นัดแรก วันที่ 4 กันยายน 2561 คดีนี้จึงถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของคดีนี้แล้ว

      คุณตู่ ได้เปิดเผยเพิ่มเติมกับทางศาลจังหวัดนนทบุรีว่า ที่มาวันนี้เพื่อมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตนเองที่ลงทุนไปกว่า 30 ล้าน และขอกู้ชื่อสียงของวงศ์ตระกูลอินทรีย์ให้มายืนผงาด เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ ครอบครัว “อินทรีย์”ได้รับความเสียหายและเสียชื่อเสียงมาก

      ขณะที่ นายฉลอง ภักดีวิจิตร ในวันนี้ก็เดินทางมาพร้อมทนายความ โดยมีสีหน้าเรียบเฉย เมืี่อเห็นนักข่าวมากันหลายสำนักก็โบกไม้โบกมือกล่าวทักทายนักข่าวเพียงสั้นๆว่า คดีนี้เป็นเรื่องภายในครอบครัวคงไม่ต้องเป็นข่าวนะ ไม่ขอพูดอะไรมาก ให้เป็นหน้าที่ของทนายความ พร้อมเดินเข้าห้องพิจาราณาคดีโดยปฎิเสธที่จะให้สัมภาษณ์

 


จำนวนผู้ชม 947

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ Alavy Studios!! จัดเต็มศิลปินขึ้นเวที “Alavy Studio Concert” เอาใจแฟนๆ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับค่ายเพลงน้องใหม่ Alavy Studios ของศิลปินหนุ่ม อาลาวี่

ออกัส, เจมส์ นำทัพนักแสดงเวียดนาม ร่วมแสดงภาพยนตร์ไทย " Side Seeing The Movie"

งานบวงสรวง ภาพยนตร์เรื่อง Side Seeing The Movie จัดขึ้นไปแล้วในวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 ณ ส

“สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” เครื่องเล่นใหม่สุดเจ๋งครั้งแรกในไทยและเอเชีย ชูแนวคิด “Happy Farm extreme”

บ.ก็อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ส่ง “สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” มัดใจกลุ่มครอบครัวคนรุ่นให