The Marvel Experience Thailand...แหล่งสาระความบันเทิงคู่การเรียนรู้แห่งใหม่ล่าสุดของไทย แอฟ ทักษอร จูงมือน้องปีใหม่ ตะลุยภารกิจกู้โลกร่วมกับซูเปอร์ฮีโร่


      The Marvel Experience Thailand (เดอะมาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ไทยแลนด์ ศูนย์บัญชาการมาร์เวลแห่งแรกในอาเซียนและของไทยที่สั่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา จุดรวมตัวเหล่าของซูเปอร์ฮีโร่ พิทักษ์จักรวาล ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 10,000 ตร.ม อยู่บริเวณศูนย์การค้าเมกาบางนา ด้านข้างอิเกีย การเดินทางที่แสนสะดวก ซึ่งใหญ่โตอลังการกว่าที่สหรัฐอเมริกา  เปิดต้อนรับความสนุกช่วงปิดเทอมให้น้องๆหนูๆ ได้ไปสัมผัสและเรียนรู้จากประสบการณ์ตรง กับบทบาทการเป็นหน่วยรบพิเศษ ชิลด์ (S.H.I.E.L.D.) จากแผ่นฟิล์มหนังทำเงินหลายหมื่นล้านสู่ภารกิจกอบกู้โลกจากเหล่า ซูเปอร์ฮีโร่ที่ทุกคนต่างก็รู้จักเป็นอย่างดี ได้ยกทัพเหล่าฮีโร่มาไว้ที่นี้อย่างครบเซ็ต ไม่ว่าจะเป็น ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, ฮัคค์, ธอร์, สไปเดอร์แมน, วูฟเวอรีน ,แบล็ควิโดว์ และอีกมายมายตื่นตาตื่นใจกับระบบแสงสีเสียง 4Dx สมจริง ด้วยระบบ 360 Degree 3-D Stereoscopic Theater, 4D Motion Ride และ Digital Hyper-Reality Interactive Games

         The Marvel Experience Thailand มิใช่สวนสนุกแต่เป็นการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่คุณจะได้ร่วมทดสอบความกล้า ความท้าทายได้ปฎิบัติภารกิจจริงๆกับทีมหน่วยรบพิเศษชิลด์ (S.H.I.E.L.D.)  ในรูปแบบ "Themed Entertainment Attraction" กับการนำเสนอด้วยเทคโนโลยี ดิจิตัล ไฮเปอร์ เรียลลิตี้" ทั้งแสงสีเสียงยิ่งใหญ่ตระการตา กับภารกิจปราบเหล่าร้ายกับฐานต่างๆ12 ฐานปฏิบัติการในรูปแบบแอคแทรคชั่นผจญภัยที่สมจริงด้วยแว่นตา3มิติ ปืนเลเซอร์

       ไฮไลท์ของที่นี้คือยานลำใหญ่ที่ประหนึ่งคุณอยู่บนยานลำนั้นจริงๆ การจำลองเมืองอธรรม เหล่าผู้ร้ายที่หวังยึดครองโลก เหมือนยกโรงหนังขนาดใหญ่มาไว้ที่นี้ กับรูปทรงตึกรูปโดมแห่งความบันเทิง ทุกคนจะได้ฝึกฝนเพื่อเป็นกำลังเสริมให้กับเหล่าฮีโร่ได้ในห้อง Training Center ผ่าน Interactive Gaming ที่สามารถฝึกภารกิจตามแบบที่ฮีโร่ที่ชอบได้ แต่ก็แอบเห็นว่ามีฮีโร่หลายตัวที่ไม่ได้ไปด้วยกันตั้งแต่ภารกิจแรก และคำตอบดูเหมือนจะอยู่ในห้อง “The Astral Plane” ที่ไขข้อข้องใจบอกเล่าถึงฮีโร่ที่ยังไม่ได้เข้าร่วมในภารกิจ พวกเขาติดพันอะไรอยู่นั้นต้องไปหาคำตอบกันเอง...นอกจากนี้อีกภารกิจคือคุณจะต้องผ่านห้อง Simularium 360' 3D ด้วยโดมยักษ์ขนาดใหญ่ 360 จะนั่งจะนอนดูเพลิน ๆ เห็นเหล่าฮีโร่ดังจากมาร์เวลออกมาเตรียมการต่อสู้ พูดคุย เพื่อจะไปปราบเหล่าร้ายในภารกิจสำคัญ แสง สี เสียงตระการตาไม่แพ้ที่ผ่านมา และเมื่อแผนการพร้อมแล้วก็จะพาเหล่าผู้กล้าไปขึ้นยาน Transport Shuttle จำนวน 6 ยาน เพื่อเริ่มการต่อสู้ผ่านเทคโนโลยี 4D Motion Ride พร้อมจอภาพยิ่งใหญ่อลังการ

        และภารกิจ Secret “Meet & Greet” และหนึ่งห้องไฮไลท์สำคัญที่จะได้ใกล้ชิดกับฮีโร่จากมาร์เวลตัวจริง แต่งานนี้ต้องแอบลุ้นว่าคุณจะพบกับซูเปอร์ฮีโร่คนไหนในห้อง Secret Room นี้ เพราะจะถูกเรียกเข้าไปทีละคน หรือเป็นกลุ่มเพื่อถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอย่างใกล้ชิด คุณสามารถแอ็คชั่นได้ทุกแบบจะบันทึกภาพลงโทรศัพท์ของคุณเองก็ได้
ก่อนจบการทัวร์กับซูเปอร์ฮีโร่เมื่อทำภารกิจเรียบร้อยหมดแล้ว ทุกคนจะได้รับ S.H.I.E.L.D.  ID card(บัตรประจำตัวหน่วยชิลด์) เพื่อยืนยันว่าเป็นหนึ่งในหน่วยชิลด์อีกด้วย เรียกได้ว่าจบภารกิจกันแบบสนุกและตรึงใจและสามารถนำกลับใช้ได้อีกกับราคาสุดพิเศษเพียง290 บาทเท่านั้น …ก่อนกลับบ้านท่านยังสามารถเก็บความทรงจำดีๆกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ด้วยการเลือกซื้อสินค้าที่ระลึกมีลิขสิทธิ์แท้จากมาร์เวลอีกด้วย

        The Marvel Experience Thailand เปิดบริการตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น. (รอบ Attraction สุดท้าย ภาษาอังกฤษ 19.00 น. ภาษาจีน 19.15 น. และภาษาไทย 19.30 น.สามารถเข้าไปเช็ครอบการเปิดศูนย์บัญชาการและซื้อบัตรล่วงหน้าได้ที่ www.themarvelexperiencethailand.com  
The Marvel Experience Thailand จัดโปรโมชั่นและกิจกรรมดีๆต้อนรับปิดเทอมตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป 

1.ราคาบัตร ผู้ใหญ่จากราคา 950 บาท เหลือ  449  บาท - เด็กจากราคา 845 บาท เหลือ 399 .บาท (ตรวจสอบสิทธิ์ร่วมกับบัตรเครดิต, เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ หรือ ร้านอาหารชั้นนำที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร)
2. กิจกรรม Meet & Greet เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ร่วมถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดกับซูเปอร์ฮีโร่ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาพบปะแฟนคลับอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง จะมี 2 รอบ ในช่วงเวลา 14.00 น. และเวลา17.00น.
3. มี S.H.I.E.L.D. ID Card แล้ว กลับมาอีกครั้งสามารถ เข้า Attraction ได้ในราคาเพียง 290 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

       นอกจากท่านจะได้พบปะเหล่ามาร์เวลฮีโร่ วันนีโอกาสดีมากที่ได้พบปะนางเอกดาราดัง  คุณแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ พร้อมลูกสาวตัวน้อย  น้องปีใหม่ ที่คุณแม่คนเก่งพามาเยี่ยมชมและตะลุยทำกิจกรรมกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งน้องปีใหม่ สามารถร่วมกิจกรรมต่างๆในโซน Attraction ได้ทุกกิจกรรม ด้านคุณแม่แอฟ ก็มีความสุขกับการพาลูกสาวมาเที่ยวที่นี้ เพื่อจะได้เสริมสร้างความรู้ จินตนาการให้ลูกน้อยต่อๆไป จะเป็นช่วงวันหยุดปิดเทอมที่แสนสนุก เป็นส่งเสริมกิจกรรมร่วมกันของครอบครัว  ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เที่ยวอย่างมีสาระส่งเสริมความรู้แก่สมาชิกตัวน้อยให้มีแรงบันดาลใจในการเป็นคนดี ทำดีเพื่อสังคมและโลกที่สวยงามต่อไป ฮีโร่เหล่านี้คือแรงบันดาลใจชั้นดีให้เด็กได้ยึดแบบอย่างและทำตาม ความฝันและ ความจริงย่อมทำได้ถ้าเด็กมีแรงบันดาลใจและชอบฮีโร่ในดวงใจของพวกเขา แม่แอฟ ได้กล่าวว่า “วันนี้แอฟตั้งใจพาน้องปีใหม่มาใช้ช่วงเวลาปิดเทอมที่ มาร์เวล นี่เลยค่ะ   เพราะที่นี่เราจะได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ทำเรื่องที่มีทั้งความสนุกสนาน และให้เขาได้พบประสบการณ์แปลกๆ สนุกๆ สร้างสรรค์ไปพร้อมๆกัน  เรียกว่ามาที่นี่ที่เดียวได้ทั้ง Entertainment และ  Education  เขามีให้เราได้ลองปฏิบัติภารกิจร่วมปกป้องโลกไปพร้อมกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ให้เราเป็นหน่วยชิลด์( S.H.I.E.L.D.) ได้ใกล้ชิดซุปเปอร์ฮีโร่ ทั้ง กัปตันอเมริกา ไอรอนแมน สไปเดอร์แมน      แบล็ควิโดว์     แบล็คแพนเทอร์   ฮัลค์   นิค ฟิวรี่  ให้น้องปีใหม่ได้เพ้นท์หน้าเป็นซูเปอร์ฮีโร่ น้องปีเขาอยากเป็น สไปเดอร์แมน ค่ะ เขาชอบมาก    ยิ่งช่วงปิดเทอมนี้ ที่นี่เขาทำโปรโมชั่นลดราคาลงมา  จากที่ปกติราคา 950 บาท เหลือเพียง 449 บาท เด็กจากราคา 845 บาทเหลือเพียง 399 บาท   เพื่อให้พ่อ แม่ ได้พาลูกๆมาสนุกสนาน ได้พบประสบการณ์แปลกใหม่ที่สนุกมากๆ  แอฟเชื่อว่า ใครมาต้องชอบเหมือนพวกเรานะคะ” 

“The Marvel Experience Thailand 
ตั้งอยู่ที่เลขที่
387 หมู่ 8ภายในบริเวณศูนย์การค้า เมกาบางนา ถ.บางนา-ตราด กม.8 อ.บางพลี สมุทรปราการ 10540
เวลาทำการ 10.00-21.00 น.     โทรศัพท์: 02 024 9900
https://themarvelexperiencethailand.com/th/
ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆได้ที่  Facebook&instagram:The Marvel Experience Thailand 
Twitter:@TMXThailandจำนวนผู้ชม 888

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ Alavy Studios!! จัดเต็มศิลปินขึ้นเวที “Alavy Studio Concert” เอาใจแฟนๆ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับค่ายเพลงน้องใหม่ Alavy Studios ของศิลปินหนุ่ม อาลาวี่

ออกัส, เจมส์ นำทัพนักแสดงเวียดนาม ร่วมแสดงภาพยนตร์ไทย " Side Seeing The Movie"

งานบวงสรวง ภาพยนตร์เรื่อง Side Seeing The Movie จัดขึ้นไปแล้วในวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 ณ ส

“สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” เครื่องเล่นใหม่สุดเจ๋งครั้งแรกในไทยและเอเชีย ชูแนวคิด “Happy Farm extreme”

บ.ก็อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ส่ง “สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” มัดใจกลุ่มครอบครัวคนรุ่นให