เปิดแล้วจ้า “อ.ต.ก.หัวหิน” แหล่งชิม ช้อปใหม่ สินค้าเกษตรเกรดพรีเมี่ยม

 

     เปิดแล้วจ้า  “อ.ต.ก.หัวหิน” แหล่งชิมช้อปแห่งใหม่ “ สินค้าเกษตรส่งถือมือผู้บริโภคโดยตรง  “องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร” หรือ ที่รู้จักกันทั่วไปว่า “ตลาด อ.ต.ก.”  ได้ขยายโอกาสทั้งผู้ขายและผู้ซื้อสินค้าเกษตรอินทรีย์เกรดพรีเมียม และปลอดภัยจากสารเคมี สู่เมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยได้เปิดตลาด อ.ต.ก. แห่งใหม่ขึ้นคือ “อ.ต.ก.หัวหิน” ภายใต้สโลแกน “สินค้าเกษตรส่งถือมือผู้บริโภคโดยตรง”  ณ บริเวณซอยหัวหิน 51 อ.หัวหิน โดยได้จัดกิจกรรมพิเศษในระหว่างนี้ถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561

     นายอรรถกร แววสว่าง เจ้าหน้าที่การตลาด ฝ่ายกิจการภูมิภาค องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร กล่าวว่า การเดินทางมาที่ ตลาด อ.ต.ก.หัวหิน นั้นสะดวกสบาย อยู่ติดกับท่ารถตู้โดยสารหัวหิน สามารถแวะมาช้อป ชิม สินค้าเกษตรเกรดพรีเมียม มีคุณภาพและปลอดภัยกันได้ โดยมีให้เลือกหลากหลายทั้งผัก ผลไม้ สินค้าเกษตรแปรรูป อาหารปรุงสำเร็จ งานหัตถกรรม พันธุ์ไม้และอื่น ๆ อีกมากมายในราคาถูกใจ มากกว่า 100 ร้านค้า บนพื้นที่กว้างขวางสะอาดตา พร้อมพบกิจกรรมพิเศษในแต่ละวัน

    อาทิ การสาธิตการทำลูกประคบร้อนสมุนไพรและบริการนวดฟรี 15 นาที และ การสาธิตการทำโรตีสายไหม ซึ่งกิจกรรมมีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561ทั้งนี้หลังจากชิม ช้อป นวดเสร็จแล้ว ยังสามารถไปเดินเล่นสูดอากาศบริเวณชายหาดหัวหินต่อได้อีกด้วย เนื่องจากซอยหัวหิน 51 เป็นซอยเดียวที่มีเส้นทางทะลุออกชายหาดทะเลได้ ผู้เดินทางผ่านหรือมาเยือนหัวหิน อย่าลืมแวะมาชมช้อปอุดหนุนสินค้าเกษตรกรและผู้ประกอบการไทยที่ตลาดอ.ต.ก. กันได้Ads by Yengo Premium

    สำหรับเกษตรกรที่สนใจเข้าร่วมค้าขายกับ อ.ต.ก.หัวหิน สามารถติดต่อ คุณอรรถกร แววสว่าง เจ้าหน้าที่การตลาด ฝ่ายกิจการภูมิภาค องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร โทร 0-2278-3771 และ 089-763-3251 หรืออีเมล [email protected] พร้อมทั้งสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ #องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร-อตกหัวหิน-190380868416165/www.ortorkor.comข้อมูลเพิ่มเติม : องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (Marketing Organization for Farmers) หรือชื่อย่อว่า “อ.ต.ก.” เป็นรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2517 มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรด้านการตลาดสินค้าเกษตร การเจรจา การจำหน่าย และการเก็บรักษาสินค้าเกษตรหรือผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรจำนวนผู้ชม 848

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท