ออกัส, เจมส์ นำทัพนักแสดงเวียดนาม ร่วมแสดงภาพยนตร์ไทย " Side Seeing The Movie"

 

งานบวงสรวง ภาพยนตร์เรื่อง

Side Seeing The Movie 

จัดขึ้นไปแล้วในวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562

ณ สวนลุมไนซ์บาร์ซาร์ รัชดาภิเษก  

    ภาพยนตร์ Side Seeing The Movie  เป็นภาพยนตร์ ไทย-เวียดนาม เรื่องแรกของ  บริษัท Star Thai Production โดย นิติพัสส์ เจียมพานทอง และ ช่อทิพย์ เนตรเจริญ ผู้ก่อตั้งบริษัท   โดยมีมุมมองที่สร้างสรรคผลงานนี้มาเพื่อต้องการ สร้างภาพลักษณ์และเอกลักษณ์ที่ดี ของประเทศไทยให้ต่างชาติได้เห็นถึง ลักษณะนิสัยของคนไทยอย่างแท้จริง โดยบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละคร ของทั้ง 2 ประเทศ ไทย-และเวียดนาม  สตาร์ไทย จึง ร่วมมือกับ บริษัท KC Academy โดย Trinh Tu Trung  หรือ คูเช็ง  ผลิตภาพยนตร์ไทย เป็นแนวโรแมนติก คอมมันดี้  ได้ดาราที่มีชื่อเสียง จากประเทศไทยอย่าง (ออกัส วชิรวิชญ) และ (เจมส์ ภูริพรรธน์) มาร่วมแสดง ในครั้งนี้

     ถือเป็นความท้าทายอีกระดับหนึ่งของทั้งคู่ เพราะ ในเรื่องจะต้องสื่อสารภาษาอักฤษด้วย ยกระดับหนังไทยอีกขึ้นนึง ไม่เพียงเท่านี้ยังมี นักแสดงจากประเทศเวียดนาม อาทิเช่น Ngoc Lan Vy, Trinh Tu Trung, Luu Dong, Nham Phuong Nam, Lam Bao Chau, Quynh Ly ร่วมแสดง The Side Seeing กำกับ ภาพยนตร์โดย ต้อม ธนเดช ประดิษฐ์ ผู้กำกับหน้าใหม่ แต่มากประสบการณ์ 

      ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เมย์ สาวน้อยเศรษฐีชาวเวียดนาม(Ngoc Lan Vy) ผู้ที่คลั่งไคล้ดาราไทยมากๆ จนต้องเดินทางมาเพื่อจ้างซุปตาร์ที่ชื่นชอบ อย่าง พาร์ค และ จอนห์  (ดีเจพุฒ พุฒ พุฒิชัยและ โดม ปกรณ์ ลัม) สำหรับการดินเนอร์ สุดพิเศษในงานวันเกิดของเธอ แต่นั่นเธอไม่ได้มาคนเดียว เธอมีผู้ติดตามมาด้วยถึง 6 คน ได้แก่ พี่เลี้ยง แม่นม และ หนุ่มๆบอรดีการ์ด สุดหล่ออีก 4 คน สาวน้อยเศรษฐีชาวเวียดนามคนนี้   เธอจึงต้องหาวิธีปลีกตัวออกจากเหล่าผู้ติดตามสุดฮา จนกระทั้งได้ไปเจอ หนุ่มวินมอเตอร์ไซด์ อย่างบอย (ออกัส วชิรวิชญ) และ  หยง เพื่อนสนิท (เจมส์ ภูริพรรธน์)

     ความอลเวงจึงเกิดขึ้น เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร บอย จะ พา เมย์  ไปเจอ ดาราที่เธอชื่นชอบหรือไม่   ต้องติดตามในภาพยนตร์ เรื่อง Side-Seeing ต้นปีหน้า 2563จำนวนผู้ชม 941

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ Alavy Studios!! จัดเต็มศิลปินขึ้นเวที “Alavy Studio Concert” เอาใจแฟนๆ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับค่ายเพลงน้องใหม่ Alavy Studios ของศิลปินหนุ่ม อาลาวี่

ออกัส, เจมส์ นำทัพนักแสดงเวียดนาม ร่วมแสดงภาพยนตร์ไทย " Side Seeing The Movie"

งานบวงสรวง ภาพยนตร์เรื่อง Side Seeing The Movie จัดขึ้นไปแล้วในวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 ณ ส

“สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” เครื่องเล่นใหม่สุดเจ๋งครั้งแรกในไทยและเอเชีย ชูแนวคิด “Happy Farm extreme”

บ.ก็อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ส่ง “สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” มัดใจกลุ่มครอบครัวคนรุ่นให