ดีเจไอ ร่วมกับ ซินเน็คฯ เปิดตัว Mavic Mini โดรนพับได้ขนาดเล็กที่เบาที่สุด บินง่าย ปลอดภัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และให้คุณสนุกสนานกับการใช้งานได้ในทุกๆวัน


     บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก นำโดย สุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ดีเจไอ (DJI) นำโดย นาตาชา เกรย์ หัวหน้าฝ่ายสื่อสารระหว่างประเทศ บริษัท ดีเจไอ จำกัด (DJI) ผู้นำตัวจริงระดับโลกเรื่องโดรนและเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางอากาศ เปิดตัวโดรนรุ่นใหม่ล่าสุด DJI Mavic Mini ภายใต้คอนเซ็ปต์ DJI Sense of fun สัมผัสประสบการณ์ใหม่สุดล้ำ มิติใหม่แห่งความสนุกในการถ่ายภาพ และวิดีโอในรูปแบบไม่เหมือนใครกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ…Fly as you are พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน อาทิ หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต , ซัน-ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต, คิด-คณชัย เบญจรงคกุล , และ มินนี่-ภัททิยา วัชรอำนวย ณ About Studio เมื่อเร็วๆ นี้ 

     JI Mavic Mini โดรนนวัตกรรมสุดล้ำที่พัฒนามาจากเทคโนโลยีที่เคยสร้างชื่อให้กับ DJI มาแล้วกับโดรนรุ่น Mavic ที่พับได้ซึ่งเปิดตัวเริ่มแรกด้วยรุ่น Mavic Pro จนมาถึงรุ่น Mavic Air และ Mavic 2 ที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมมาสู่โดรนในรูปแบบน้ำหนักที่เบาที่สุดและเล็กที่สุดเพียงแค่ 249 กรัม และ Mavic Mini ยังถือเป็นโดรนที่มีความปลอดภัยสูง ด้วยกล้องคุณภาพสูงที่มีเฉพาะใน Mavic Mini สามารถจับภาพวิดีโอที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมกับความละเอียดสูง และแอปพลิเคชัน DJI Fly ใหม่ล่าสุด ที่จะเนรมิตภาพถ่ายและวิดีโอให้กลายเป็นโปรดักชั่นคุณภาพระดับมืออาชีพได้อย่างลงตัว

    และถ้าพูดถึงในส่วนของประสิทธิภาพการบินที่มีความเสถียร และระยะเวลาการบินที่ยาวนาน นับได้ว่าโดรนรุ่นนี้สามารถบินต่อเนื่องได้นานที่สุด ถึง 30 นาทีในกลุ่มของโดรนขนาดเล็กที่ยังไม่มีเจ้าใดทำได้ โดยที่ผู้ใช้งานสามารถปลดปล่อยจินตนาการด้วยอุปกรณ์เสริมที่ น่าตื่นเต้น มาพร้อมชุดตกแต่ง DIY Creative Kit และชุดปกป้องใบพัด 360 องศา (Propeller Guard) ให้คุณอย่างปลอดภัยไร้กังวล 

    สุธิดา มงคลสุธี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะที่ซินเน็คฯ เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายโดรนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เราได้สนับสนุนการลงทะเบียนที่ถูกต้องทั้งกับ กสทช. และกรมการบินพลเรือน เพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างสบายใจและถูกต้องตามหลักเกณฑ์ปฎิบัติสากล และยังมีบริการลงทะเบียนประกันภัยบุคคลที่สามให้กับลูกค้าที่ซื้อโดรนที่รับประกันโดย Trusted By Synnex อีกด้วย และ ซินเน็คฯ มีทีม Specialist ที่ได้รับ Certificate จาก DJI แต่งตั้งให้เป็นศูนย์ซ่อม และเปลี่ยนอะไหล่ผลิตภัณฑ์ DJI Drone ในประเทศไทย และมีเบอร์ Call Center Synnex Care 1251 สำหรับสอบถามงานบริการโดยเฉพาะ นอกจากนี้การนำโดรนเข้ารับบริการที่เกิดจากข้อขัดข้องทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์ สำหรับสินค้าที่ยังอยู่ในระยะเวลาการรับประกัน ลูกค้าจะได้รับการบริการซ่อม และเปลี่ยนอะไหล่โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นอะไหล่แท้จาก DJI ทุกชิ้น นี่เป็นบริการพิเศษที่มั่นใจได้ สำหรับสินค้าที่มีสัญลักษณ์รับประกัน Trusted by Synnex “ 

      นาตาชา เกรย์ หัวหน้าฝ่ายสื่อสารระหว่างประเทศ บริษัท ดีเจไอ จำกัด (DJI) กล่าวว่า “การออกแบบโดรนให้มีขนาดเล็ก เบา และมีความกะทัดรัด แต่มีสมรรถนะสูงเกินตัวอย่าง Mavic Mini ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่ท้าทายที่สุดที่ DJI เคยทำมา และ การคัดสรรคุณสมบัติชั้นยอดเพิ่มเติมลงไปในโดรนที่มีขนาดเล็กเท่าฝ่ามือนี้ ถือเป็นสุดยอดนวัตกรรมที่เรามุ่งมั่นทุ่มเทมาอย่างต่อเนื่อง เราภูมิใจที่จะนำเสนอโดรนรุ่นใหม่ที่จะมาสร้างชื่อให้กับวงการโดรนของ DJI ด้วยการยืดระยะเวลาของการบินให้ยาวนานยิ่งขึ้น ด้วยน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษ กล้องคุณภาพสูงสุดล้ำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งาน Mavic Mini ได้ในทุกๆ วัน และที่สำคัญที่สุดคือสามารถบินขึ้นได้ง่ายแม้คุณจะไม่มีประสบการณ์การใช้โดรนมาก่อนก็ตาม" 

    คิด-คณชัย เบญจรงคกุล เซเลบริตี้ระดับแถวหน้า และช่างภาพชื่อดังของประเทศไทย กล่าวว่า "จากที่ผมได้ทดลองใช้ DJI Mavic Mini ทำให้ผมได้เห็นภาพจากมุมมองภาพใหม่ๆ ที่แปลกกว่าที่เคยจริงๆ ทำให้ผมเริ่มสนุกกับการได้ใช้โดรน โดยส่วนตัวผมชอบในการไปท่องเที่ยวแล้วเก็บภาพเป็นความทรงจำยิ่งได้อุปกรณ์คู่ใจแบบ DJI Mavic Mini  ยิ่งทำให้การท่องเที่ยวของผมน่าสนุกมากขึ้น แถมขนาดก็เล็กและเบามาก พกพาไปได้ทุกที่ และบินได้ต่อเนื่องถึง 30 นาทีเลยครับ แถมผมรู้สึกสนุกมากๆ กับการใช้โดรนจริงๆ ครับ” 
มินนี่-ภัททิยา วัชรอำนวย นางแบบผู้มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการท่องเที่ยว กล่าวว่า “การใช้โดรน DJI Mavic Mini ถือว่าเป็นสิ่งที่แปลกใหม่สำหรับมินนี่มากเลยค่ะ เพราะสามารถช่วยเก็บมุมมองภาพใหม่ๆที่กล้องธรรมดาไม่สามารถทำได้ พอได้ลองมาเป็นแบบเองบอกเลยว่าชอบมากค่ะ นอกจากนี้ยังพกพาไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ และครอบครัวได้อย่างสะดวกมากค่ะ”  

    Mavic Mini พร้อมจำหน่ายแล้วใน 2 รูปแบบ ได้แก่ รุ่นมาตรฐานที่ประกอบด้วย Mavic Mini, รีโมทคอนโทรล, แบตเตอรี่หนึ่งก้อน, ใบพัดสำรอง, เครื่องมือ, และสายไฟที่จำเป็นทั้งหมดในราคา 12,000 บาท หรือ Mavic Mini Fly More Combo ซึ่งรวมเอาส่วนประกอบทั้งหมดในรุ่นมาตรฐานด้วยการเพิ่ม 360 ° Propeller Cage, Two-Way Charging Hub, แบตเตอรี่สามก้อน, ชุดใบพัดสำรองสามชุด, พร้อมกระเป๋า ในราคา 15,000 บาท  ให้คุณเป็นเจ้าของ Mavic Mini ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่าย บมจ.ซินเน็คฯ ที่มีสัญลักษณ์รับประกัน Trusted By Synnex ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.synnex.co.th, facebook/synnexthailand หรือโทร Synnex Care 1251 

 จำนวนผู้ชม 514

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท