โรบินสัน ออนไลน์ชวนคุณแปลงโฉมเตียงนอนให้เหมือนในโรงแรม 5 ดาว

 

โรบินสัน ออนไลน์ชวนคุณแปลงโฉมเตียงนอนให้เหมือนในโรงแรม 5 ดาว 

 

     ไม่มีความสุขใดจะเท่าการที่ได้ล้มตัวลงบนที่นอนนุ่มๆ สอดตัวอยู่ใต้ผ้าห่มหนาหนัก หมอนนุ่มหลายใบรายล้อมอยู่รอบกาย ใครๆ ก็อยากให้เตียง  นอนที่บ้านเป็นแบบนี้……

    สบายมากเลยค่ะ ! ช่วงนี้เรามีเวลาอยู่กับบ้านกันเยอะ ถึงจะต้องเอางานการกลับมาทำที่บ้าน แต่เราก็มีเวลามากพอที่จะเนรมิตรเตียงนอนแสนสบายสไตล์โรงแรม 5 ดาวให้กับห้องนอนของเรา หากคิดได้แล้ว ก็ทำเลย  โรบินสัน ออนไลน์ชวนคุณแปลงโฉมเตียงนอนให้เหมือนโรงแรมชั้นนำด้วย 11 วิธีง่ายๆ ดังนี้ 

     ใช้เครื่องนอนสีขาว – ลองสังเกตุให้ดีว่าโรงแรมชั้นนำส่วนใหญ่นิยมใช้ชุดเครื่องนอนสีขาว เพราะสีขาว ให้รู้สึกถึงความใหม่ และสะอาด แขกที่มาพักจะรู้สึกว่าห้องทั้งห้องดูสะอาดตา ทั้งที่เพียงแค่เปลี่ยนผ้าปูที่นอนเท่านั้นเอง 

    FOUNTAIN ชุดผ้าปูที่นอน ลาย Jacquard รุ่น FQ008 สีขาว ขนาด 5 ฟุต จำนวน 5 ชิ้น ให้คุณนอนหลับสบายด้วยชุดผ้าปูที่นอนจาก FOUNTAIN ดีไซน์เรียบหรู ช่วยให้บรรยากาศในห้องนอนน่านอนมากยิ่งขึ้น ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างละเอียดและประณีตจึงสามารถใช้งานได้ยาวนาน 

https://www.robinson.co.th/th/home-living/bedroom

     ความละเอียดของเส้นด้ายเครื่องนอน – ชุดเครื่องนอนยิ่งมีจำนวนเส้นด้าย/ตร.นิ้วสูง ยิ่งทำให้ความนุ่ม เนื้อละเอียดมากยิ่งขึ้น ชุดเครื่องนอนระดับสูงทั่วไปผลิตจากผ้าฝ้ายหรือ Cotton ที่ทอด้วยความละเอียดประมาณ 300 เส้นด้าย/ตร.นิ้ว 

    ROYAL TOUCH ชุดผ้าปูที่นอน รุ่น SPC011 สีครีม ขนาด 5 ฟุต จำนวน 5 ชิ้น ผลิตจาก Combed Cotton Sateen 100 % ความละเอียด 360 เส้นด้าย/10 ตร.ซม. เนื้อผ้าระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ไม่อับชื้น ไม่เป็นขุยและน้ำหนักเบา 

https://www.robinson.co.th/th/home-living/bedroom


 

     Say “NO” to ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม - ลองสังเกตุดูได้ว่าโรงแรมระดับ 5 ดาว ไม่นิยมใช้ผ้าปูแบบยางยืดรัดมุม (Fitted Sheet) เค้านิยมใช้ผ้าปูที่นอนผืนใหญ่ๆ แบบ Oversize แล้วเก็บมุมเอง เพราะที่นอนนอนจะเรียบตึง เนี๊ยบ และน่านอนเป็นที่สุด 

     PERFECTA ชุดผ้าปู 6 ฟุต สีขาว ชุดผ้าปูที่นอนป้องกันไรฝุ่น 6 ฟุต รุ่น Perfecta Premium ป้องกันไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ 99.99% 

https://www.robinson.co.th/th/home-living/bedroom/bedding-sets

    ผ้าห่มขนเป็ดกับผ้านวมผ้าฝ้าย - โรงแรมระดับ 5 ดาวชอบให้แขกที่เข้าพักสบายตัวมากที่สุดด้วยการจัดผ้าห่มขนเป็ด หรือ Down Comforter ปูทับด้วยผ้านวมผ้าฝ้าย หรือ Cotton Duvet เนื้อโปร่งสบายขนาดใหญ่เป็นพิเศษ แต่ถ้าหากคุณแพ้ขนเป็ด หรือขนห่าน ก็ใช้แค่ผ้านวมผ้าฝ้าย ก็นุ่ม อุ่นสบายดีแล้วค่ะ 

    SOUVEREIGN ไส้ผ้านวม ผ้า Cotton เคลือบกันน้ำ ขนาด 90x100 นิ้ว สีขาว ไส้ผ้านวม ผลิตจากผ้า Cotton เคลือบกันน้ำอย่างดี ยัดด้วยใยไมโครไฟเบอร์ฟูนุ่ม เก็บความอุ่นได้ดี ให้คุณหลับสบายตลอดคืน 

https://www.robinson.co.th/th/home-living/bedroom/bedding-sets 
 

    หมอนเยอะ – โรงแรมชั้นนำให้ความสำคัญกับหมอนหนุนมาก บางโรงแรมมีลิสหมอนให้ลูกค้าเลือกว่าชอบหมอนแบบไหน ส่วนมากมักจัดหมอนขนเป็ด หรือขนห่าน (Down Pillow)  2 – 4 ใบ และหมอนไฟเบอร์อีก 2 ใบไว้บนเตียง แต่ถ้าคุณเป็นภูมิแพ้ ก็ไม่จำเป็นต้องใช้หมอนขนเป็ด หรือขนห่าน เลือกแบบที่คุณรู้สึกสบายก็ได้ค่ะ 

     HAVEN หมอนขนห่านเทียม Hybrid Reversible Pillow รุ่น WEL6007EU กลิ่นยูคาลิปตัส ขนาด 60 x40 x12 ซม. รองรับสรีระของรูปศีรษะได้เป็นอย่างดี ให้คุณหลับสบายยิ่งขึ้นและไม่รู้สึกปวดเมื่อยต้นคอหลังจากตื่นนอน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ได้รับการตัดเย็บอย่างประณีต พร้อมให้คุณสัมผัสช่วงเวลาที่แสนสบายตลอดคืน

https://www.robinson.co.th/th/home-living/bedroom
 

    AKEMI หมอนหนุน Luxe Alternative Down Pillow สีขาว ขนาด 51 x 76 ซม. หมอนหนุน ดีไซน์สวยงามเรียบหรูให้คุณนอนหลับสบายตลอดทั้งคืน 

https://www.robinson.co.th/th/home-living/bedroom


    นุ่มไม่พอ ... แผ่นรองที่นอนต้องมี! - ถ้าคุณอยากให้ฟูกคุณนุ่มกว่าที่เป็นอยู่ เสริมความนิ่มได้ด้วยแผ่นรองที่นอน หรือ Mattress Topper รับรองได้ว่าคืนนี้นอนหลับฝันดี ไม่อยากตื่นแน่นอนค่ะ 

    LADY AMERICANA ท็อปเปอร์ Picasso สีขาว ขนาด 3 ฟุต ผลิตจาก PU Foam คุณภาพดีทนทานใช้งานได้ยาวนาน เสริมความนุ่มสบายด้วยชั้นวัสดุ Memory Foam Gel ระบายอากาศได้ดี ไม่เหม็นอับชื้น 

https://www.robinson.co.th/th/home-living/bedroom
 

    ที่นอนคุณภาพพรีเมียม - โรงแรมระดับ 5 ดาวเน้นความสำคัญของฟูกด้วยการสั่งตัดพิเศษกันเลยทีเดียว การเลือกฟูกดีๆ ถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง เพราะเราใช้งานมันหลายปี ลงทุนฟูกดีๆ สักหลัง คุณจะนอนหลับฝันดี สุขภายดีไปอีกนานค่ะ 

         DUNLOPILLO ที่นอน รุ่น SELENE ขนาด 6 ฟุต ถูกออกแบบมาเพื่อสุขภาพ ให้คุณหลับสบายได้ตลอดทั้งค่ำคืน 

https://www.robinson.co.th/th/home-living/bedroom/mattress 


 

    แสงในห้องนอน – เรื่องนี้ก็สำคัญไม่แพ้เครื่องนอน โรงแรมชั้นนำหลายแห่งเลือกใช้โคมไฟ และโคมไฟติดผนังในห้องพัก โดยใช้หลอดไฟแบบวอร์มไลท์ (Warm Light) ที่จะทำให้บรรยากาศในห้องพักดูสบายๆ อบอุ่น แสงไฟแบบนี้จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายที่สุดค่ะ 

    THAI WATSADU LUZINO โคมไฟผนัง E27 รุ่น WS-W0011-BK ขนาด 13 x 13 x 25 ซม. สีดำ ตัวโคมผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน 

https://www.robinson.co.th/th/home-living/home-decoration/lamp 

    พรม – หากคุณมีพรมปูพื้นนุ่มๆ จะผินเล็กหรือผินใหญ่วางไว้ข้างเตียง ทุกเช้าที่คุณตื่นขึ้นมา เมื่อเท้าได้สัมผัสกับความนุ่มของพรมผืนนี้ มันคือความสบายX2 เลยค่ะ 

    HAVEN พรมเช็ดเท้า Chenille Blink สีดำ ขนาด 50 x 150 ซม. สัมผัสนุ่ม อีกทั้งยังไม่ระคายเคืองผิวสัมผัส ไม่แข็งกระด้างผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดี แห้งเร็ว ทนทานต่อการใช้งาน 

https://www.robinson.co.th/th/home-living/bathroom

    โอเอซิสข้างเตียงคุณ – โรงแรมระดับท็อป โต๊ะข้างเตียง หรือ Side Table จะมีข้าวของหลายอย่างวางไว้ให้คุณ เช่น โคมไฟ นาฬิกาปลุก กระดาษโน๊ต และดินสอ  โต๊ะข้างเตียงของคุณก็เช่นกัน คุณควรวางของสำคัญที่อาจต้องใช้ยามค่ำคืนไว้ นอกจากนี้ อาจวางแจกันดอกไม้สวยๆ เชิงเทียน หรือแม้แต่กรอบรูปเล็กๆ ไว้ ให้โต๊ะข้างเตียงเป็นโอเอซิสย่อมๆ สำหรับคุณเลยค่ะ 

    CUIZIMATE โคมไฟตั้งโต๊ะ แบบ LED รุ่น Fabric สีม่วง ให้การอ่านหนังสือของคุณสบายตามากยิ่งขึ้น ด้วยโคมไฟตั้งดีไซน์ที่ทันสมัย ขนาดกระทัดรัด ให้แสงสว่างพอดี พร้อมทั้งตกแต่งห้องนอนของคุณให้ดูสวยงามยิ่งขึ้น 

https://www.robinson.co.th/th/home-living/home-decoration/lamp
 

    ANKO กรอบรูป Manhattan สีเทา ขนาด 4 x 6 นิ้ว เก็บความทรงจำที่ดีด้วยกรอบรูป ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งาน สามารถวางไว้ในที่ชื่นชอบไม่ว่าไว้มุมไหนก็สวยสะดุดทุกมุมมอง เหมาะสำหรับบ้านที่ตกแต่งแบบทันสมัย 

https://www.robinson.co.th/th/anko/home-decor/frames-albums

    ANKO เทียนหอม Decadent Scent Saffron Suede ปริมาณ 266 มล. เทียนหอมดีไซน์สุดเก๋ โดดเด่นไม่เหมือนใคร ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทาน ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนาน 

https://www.robinson.co.th/th/anko/home-decor/candles-home-fragrance


 

    บรรยากาศก่อนนอน - ถึงแม้ที่บ้านเราจะไม่มีบริการใดๆ เหมือนโรงแรม 5 ดาว แต่บรรยากาศดีๆ เราสร้างได้ค่ะ ก่อนเข้าอน เราอาจเปิดไฟที่ให้แสงวอร์มไว้เพียงบางจุด เปิดเพลงเบาๆ เปิดกลิ่นอโรมา หรือเทียนหอมที่เราชื่นชอบ อ่านหนังสือที่ค้างไว้สัก 2-3 หน้า แล้วเข้านอนอย่างสุขกาย สบายใจ พร้อมหลับไหลไปด้วยความสุขบนเตียงนอนแสนสบายของคุณ 

   DONNA CHANG เครื่องพ่นไอน้ำกระจายความหอม สีขาว เพื่อกระจายไอน้ำให้ได้กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย และยังมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม เรียบหรู สามารถใช้ตกแต่งบ้านได้ในตัว 

https://www.robinson.co.th/th/home-living/home-decoration

   JBL ลำโพงบลูทูธ JBL Charge 4 สัมผัสประสบการณ์แห่งเครื่องเสียงไปกับลำโพงบลูทูธที่มาพร้อมกับระบบเสียงชั้นเยี่ยมพร้อมด้วยพาวเวอร์แบงค์ในตัวที่สามารถชาร์จอุปกรณ์ของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา 

https://www.robinson.co.th/th/gadgets-electronics/audio/speaker

      B2S Agatha Christie อกาทา คริสตี ราชินีแห่งนวนิยายสืบสวนฆาตกรรม: Cat Among the Pigeons ปริศนาเครื่องเพชรแห่งความตาย +MP3 

https://www.robinson.co.th/th/mom-kids/educational-tools/education-learning-funtions


เป็นอย่างไรคะ ไม่ยากใช่ไหมคะที่จะเปลี่ยนที่นอน และห้องนอนของคุณให้เป็น สวรรค์ระดับ Cloud 9 มันคุณค่า คุ้มราคา ให้โรบินสัน ออนไลน์ ชวยให้คุณนอนนุ่ม หลับสบายในคืนนี้นะคะ  

#Robinsononline  #RobinsonChatandShop 

#อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้  #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำจำนวนผู้ชม 774

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท