6 ผลิตภัณฑ์อนามัย โรบินสัน ออนไลน์จัดให้เพื่อผู้ใหญ่ที่บ้านคุณ

 
      สถานการณ์โคโรน่าไวรัส หรือ COVID-19 สร้างความปั่นป่วนไปทั่วโลก เกือบ 3 เดือนที่โลกหยุดหมุน ผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตมากมากมาย มาถึงวันนี้สถานการณ์อาจดูดีขึ้น แต่ก็ยังน่าเป็นห่วงโดยเฉพาะกับเด็ก ผู้ใหญ่ และผู้มีโรคประจำตัว เราต้องไม่ประมาท และไม่ลืมที่จะป้องกันคนเหล่านี้ เช่น คุณพ่อ-คุณแม่ หรือคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย อย่าเพิ่งปล่อยให้พวกท่านออกไปไหน ให้พวกท่านอยู่กับบ้านอย่างปลอดภัย และไม่เครียด เราจึงควรเตรียมกาไอเทมพื้นฐานเพื่อการดูแลผู้อาวุโสประจำบ้านของเรา  

     โรบินสัน ออนไลน์ขอแนะนำ 6 ไอเทมอนามัยต้องมี! เพื่อความสะอาดความสะดวก และปลอดภัยสำหรับผู้ใหญ่อันเป็นที่รัก พวกท่านอยู่ใกล้ หรือไกล โรบินสัน ออนไลน์จัดให้ เพื่อความสะดวกของคุณ  


 

 

      LIFREE กางเกงซึมซับสำหรับผู้ใหญ ไลฟ์รี่กางเกงซึมซับสำหรับผู้ใหญ่ คลายกังวลเรื่องรั่วซึมด้วยเจลซึมซับที่เพิ่มขึ้นและกระจายอยู่ทั่วทั้งแผ่น ทำให้ซึมซับได้อย่างเต็มที่ ใช้ได้ยาวนานขึ้น ขอบกางเกงมีความยืดหยุ่นคล้ายกางเกงชั้นใน สวมใส่เองได้สะดวกสบาย มีตะเข็บข้างพิเศษถอดง่ายไม่เลอะเทอะ 
 
https://www.robinson.co.th/th/leap-day/mom-kids


 
        GQ White™ Liquid Repellent Mask หน้ากากผ้ากันน้ำ ซักและใส่ซ้ำได้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง ซักได้ ใส่สบาย ด้วยนวัตกรรมเสื้อเชิ๊ต GQ White™ และผ้าชั้นในจาก Perma ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดการอับชื้นและไม่ทำให้เกิดสิว มีสายรัดปรับได้เพื่อให้กระชับใบหน้า สวมใส่สบายได้ตลอดทั้งวัน 

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/health-care/personal-care/electric-toothbrushes

CHIVAVITHI เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Algelogy Anti-Pollution ขนาด 500 มล. จลแอลกอฮอล์ล้างมือ ป้องกันการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย  

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/health-care/personal-care/electric-toothbrushes 

       PIGEON ผ้าเช็ดมือและปาก Baby Wipes รุ่น 5PG1180302 จำนวน 60 แผ่น x 2 แพ็ค ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน อ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย 

https://www.robinson.co.th/th/mom-kids/diaper-wipe/wipes-and-sanitizer/hand-sanitizer
 

        JERGENS โลชั่นบำรุงผิวกาย Daily Moisture Moisturizer ปริมาณ 250 มล.ป้องผิวให้สุขภาพดีด้วยโลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้นที่ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง รู้สึกได้ถึงผิวที่ชุ่มชื่นขึ้น เนียนนุ่มขึ้นจนน่าสัมผัส 

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/bath-body/body-moisturisers/body-lotions 

      ST.IVES ครีมอาบน้ำ Soothing Oatmeal & Shea Butter ปริมาณ 400 มล. สัมผัสประสบการณ์ในการอาบน้ำ ด้วยครีมอาบน้ำกลิ่นหอมสดชื่น ที่มีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ผสมสารสกัดจากโอ๊ตมีล และเชีย บัตเตอร์ 100% ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งกร้าน ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น 

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/bath-body/bath-shower/body-wash-shower-gels
  
     
โรบินสัน ออนไลน์จัดสรรสินค้าอีกมากมายเพื่อการดูแลผู้ใหญ่ในบ้านที่รักของคุณให้ท่านสะดวกสบาย มีความสุข ไร้กังวล และปลอดภัยทุกท่านค่ะ

      6/6/63   By  adminจำนวนผู้ชม 852

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท