“กปถ.” เปิดตัว ดาราเซเลปฯ “สุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข” สร้างจิตสำนึกการขับขี่อย่างปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน

 

   กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) จัดกิจกรรม “สุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข” (Happiness Delight) เชิญชวนผู้สนใจประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย และผู้ครอบครองหมายเลขทะเบียนรถสวย ร่วมกิจกรรมสร้างจิตสำนึกการขับขี่อย่างปลอดภัย กิจกรรมที่รวมทั้ง ความรู้ในการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย ความสุขที่ได้แบ่งปันสิ่งดี ๆ เพื่อสังคม และความสนุกกับกิจกรรม Happiness Safety Rally Trip เส้นทางกรุงเทพ-เขาใหญ่ 2 วัน 1 คืน ในวันเสาร์ที่ 19 ถึงวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 แบบใกล้ชิดกับศิลปิน อาทิ ว่าน-ธนกฤต, ทอม-อิสรา, โอ๊ต-ปราโมทย์, ซาร่า-นลิน โฮเลอร์, แบม-ปีติภัทร รับฟังศาสตร์แห่งตัวเลขมงคลกับ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย รับเพียง 120 คนใจดีเท่านั้น 
กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) เตรียมจัดกิจกรรมเพื่อให้ผู้ครอบครองหมายเลขทะเบียนรถสวย และผู้สนใจร่วมประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย เข้าร่วมกิจกรรมสร้างจิตสำนึกการขับขี่อย่างปลอดภัย ภายใต้แนวคิด “สุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข” หรือ “Happiness Delight” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนที่สนใจมีส่วนร่วมได้ตระหนักถึงความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ได้ร่วมกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางถนน และส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่าง กปถ. กับผู้ประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวยและผู้ที่สนใจ ผ่านกิจกรรมต่างๆ ของโครงการ ระหว่างวันเสาร์ที่ 19 ถึงวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 ณ โรงแรมอัตตา รีสอร์ท เขาใหญ่ 
โดยมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ได้แก่ กิจกรรม Happiness Safety Rally Trip แรลลี่เพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน แรลลี่ที่ไม่ได้แข่งขันเพื่อความเร็ว แต่แข่งเพื่อความปลอดภัย สอดแทรกกิจกรรมระหว่างขับขี่ และตามจุด TC เพื่อพิสูจน์ผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนว่าเป็นผู้ใช้รถใช้ถนนได้ปลอดภัยระดับไหน บนเส้นทางกรุงเทพ - เขาใหญ่ โดยออกสตาร์ทที่กรมการขนส่งทางบก สิ้นสุดปลายทางที่โรงแรมอัตตา รีสอร์ท เขาใหญ่ 
กิจกรรม Happiness Sharing กิจกรรมเพื่อสังคมมุ่งเน้นช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางถนน และส่งเสริมให้เกิดความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนในหมู่เยาวชน โดยผู้ร่วมกิจกรรมจะได้ร่วมแชร์ความสุข มอบหมวกกันน็อคจำนวน 99 ใบ ให้แก่นักเรียนในจังหวัดนครราชสีมา 
   กิจกรรม Happiness Dining กิจกรรมแบบ Exclusive แทนคำขอบคุณคนใจดีที่ร่วมมอบสิ่งดีๆให้กับสังคม จากการประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย ด้วยดินเนอร์สุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบายของโรงแรมอัตตา รีสอร์ท เขาใหญ่ พร้อมรับฟังศาสตร์แห่งตัวเลขมงคลที่จะช่วยส่งเสริมให้เกิดสิ่งดีๆ ตลอดปี 2564 กับหมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา และปิดท้ายด้วยเพลงเพราะๆ ในคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดกับ ว่าน-ธนกฤต, ทอม-อิสรา และโอ๊ต-ปราโมทย์
  กิจกรรมสุดพิเศษจากกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) นี้จัดเพียงปีละครั้ง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย รับเพียง 120 สิทธิ์ (สิทธิ์ละ 2 ท่าน) กติกาง่ายๆ เพียงเป็นผู้ประมูลหรือครอบครองหมายเลขทะเบียนรถสวย ตั้งแต่ ตุลาคม 2562 ถึงพฤศจิกายน 2563 โดยผู้ที่ชำระค่าหมายเลขทะเบียนรถครบถ้วน ทุกๆ 10,000 บาท จากการประมูล จะได้รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม สุ่มรายชื่อผู้มีสิทธิ์จำนวน 100 สิทธิ์ (พร้อมผู้ติดตามได้ 1 ท่าน) สำหรับประชาชนทั่วไปที่ยังไม่มีหมายเลขทะเบียนรถสวย ก็สามารถร่วมกิจกรรมดีๆได้ เพียงลงทะเบียนและเล่มเกมตอบคำถามเกี่ยวกับความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน โดยผู้มีคะแนนสะสมสูงสุด 20 ท่านแรกจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานพร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://roadsafetythailand.net/ ติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tabienrod.comจำนวนผู้ชม 284

ข่าวอื่นๆ ในหมวด NEW PRODUCT

“กปถ.” เปิดตัว ดาราเซเลปฯ “สุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข” สร้างจิตสำนึกการขับขี่อย่างปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน

กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) จัดกิจกรรม “สุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข”

“TUK TUK Bangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องความเป็นไทย

“TUK TUKBangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องควา

“TUK TUK Bangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องความเป็นไทย

“TUK TUKBangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องควา