“ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล” ชูสามหัวใจแห่งการอนุรักษ์ ด้วยโครงการ “เพาะพันธุ์ ช่วยเหลือ ปกป้อง” (Breed Rescue Protect)

       “ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล” อควาเรียมมาตรฐานระดับโลกใจกลางกรุงเทพมหานครประกาศเดินหน้าวิสัยทัศน์ของซีไลฟ์ทั่วโลกที่ยึดมั่นดำเนินนโยบายด้วยหัวใจแห่งนักอนุรักษ์ผ่านกิจกรรมมากมายที่เกิดขึ้นและเห็นผลอย่างเป็นรูปธรรมในฐานะองค์กรชั้นนำที่ทั่วโลกให้การยอมรับในเรื่องการ อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติทางทะเล ภายใต้พันธกิจ “หลักการบริหารอควาเรียมแบบยั่งยืน” (Sustainability)
        โดยในปีนี้ บริษัทได้ชู 3 กลยุทธ์ที่เป็นหัวใจสำคัญผ่านโครงการ “เพาะพันธุ์ ช่วยเหลือ ปกป้อง” (Breed Rescue Protect) ซึ่งมีกิจกรรมทั้งที่เริ่มดำเนินการแล้วและอยู่ระหว่างดำเนินการในเร็วๆนี้ และล่าสุดกับการเปิดตัว 3 มาสคอตขวัญใจเด็กๆและสัญลักษณ์แทนเรื่องราวของ “เพาะพันธุ์ ช่วยเหลือ ปกป้อง” ได้แก่ ม้าน้ำสุดน่ารัก ‘มีย่า’ (Mia) ที่เป็นกระบอกเสียงบอกเล่าเรื่องราวของการ “เพาะพันธุ์” (Breed) ม้าน้ำได้เองของซีไลฟ์ทั่วโลก เต่าทะเล ‘ไทเลอร์’ (Tyler) ตัวแทนของเรื่องราวการ “ช่วยเหลือ” (Rescue) และให้ที่พักฟื้นกับเต่าทะเลของซีไลฟ์ทั่วโลก และฉลามสุดเท่ ‘แมกนัส’ (Magnus) ตัวแทนเรื่องราวการ “ปกป้อง” (Protect) ฉลามหลากหลายสายพันธุ์ของซีไลฟ์ทั่วโลก โดยควง 2 ฑูตรุ่นจิ๋วของซีไลฟ์ ทั้ง น้องแม็ค-ด.ช.ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ และ น้องอันดา-ด.ญ.กุลฑีรา ยอดช่าง มาเป็นกระบอกเสียงที่จะปูพื้นฐานหัวใจของนักอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติทางทะเลกันตั้งแต่วัยเยาว์

 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการอนุรักษ์โลกใต้ทะเล พบกับขวัญใจคุณหนูๆ มีย่า ไทเลอร์ และ แมกนัส และติดตามการเคลื่อนไหวของ “เพาะพันธุ์ ช่วยเหลือ ปกป้อง” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ อควาเรียมมาตรฐานระดับโลก ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล, ชั้น บี1-บี2 สยามพารากอน เท่านั้น
          ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.sealifebangkok.com 
          และ Facebook: https://www.facebook.com/SEALIFEBangkokOceanWorld


จำนวนผู้ชม 692

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท