“แฟลช ไดร์ฟ สมเด็จเจ้าฟ้าไอที” คอลเล็คชั่นใหม่ 8 แบบ

 

ชิ้นเดียวของโลก “แฟลช ไดร์ฟ สมเด็จเจ้าฟ้าไอที”

       ทองคำแท้หนัก 7 บาท ประดับอัญมณีอเมทิสต์สีม่วง

สีม่วงสวยสดใส ตระการตา สมพระเกียรติ สำหรับ “แฟลช ไดร์ฟ สมเด็จเจ้าฟ้าไอที” คอลเล็คชั่นใหม่ ทั้งแบบคลาสสิคและแบบวีไอพี 8 แบบ คณะบุคคลเกิดปีมะแมจับมือ บริษัทอาทิตย์ธนา ร่วมจัดทำ สุดปลาบปลื้มในพระมหากรุณาธิคุณ ทุ่มทั้งแรงกายแรงใจ ควบคุมการผลิตอย่างพิถีพิถัน

นายสุเฑพ ศิลปงาม เลขาธิการคณะบุคคลเกิดปีมะแม (สหชาติ) ผู้ริเริ่มคิดจัดทำโครงการฯเปิดเผยถึงการเปิดตัว “แฟลช ไดร์ฟ สมเด็จเจ้าฟ้าไอที” 8GB  คอลเล็คชั่นใหม่  8 แบบ ว่า จะแบ่งออกเป็น 2 ชุด คือ ชุดคลาสสิคมี  4 แบบ และ ชุดวีไอพี (ชุดพิเศษ) อีก 4 แบบ รวมเป็น 8 แบบด้วยกัน

ทั้งนี้ ในแบบแรก หรือในชุดคลาสสิคเป็นชุดที่่จะจำหน่ายให้แก่ประชาชนทั่วไปเพื่่อให้มีส่วนร่วมกันเชิดชูพระเกียรติฯ ประกอบด้วย คลาสสิค1 คลาสสิค 2 คลาสสิค 3 และคลาสสิค 4 ทุกแบบ จำหน่ายในราคา360 บาท

ส่วน 4 แบบหลัง จะอยู่ในชุดวีไอพี ซึ่งจะมีการจัดเก็บในรูปแบบพิเศษ2 ลักษณะ คือ 1. แบบจัดเก็บการ์ดฯ 1 ชิ้น จะจัดเก็บด้วยแฟ้มผ้าไหมสีม่วงจำหน่ายในราคา 560 บาท และแบบที่ 2 จัดเก็บการ์ดฯ ทั้งชุด 4 ชิ้น ในแบบนี้ จะจัดเก็บในกล่องผ้าไหมสีม่วง ด้านหน้าประดับด้วยตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5รอบ 2 เมษายน 2558 ด้านในประดับด้วยตราสัญลักษณ์ส่วนพระองค์เหมาะสำหรับนักสะสมจำหน่ายในราคา 2,240บาท

นอกจากนี้ ในชุดวีไอพีจะใช่ชิพการ์ดแบบสั้น เพื่อความกะทัดรัด เปิดง่าย รวมทั้งจะนำสารคดีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุครบ 5 รอบ ที่นำเสนอโดยกองทัพเรือ ความยาว 20.01 นาที มาบันทึกไว้ใน การ์ดฯ ด้วย

นายสุเฑพ เปิดเผยต่อไปว่า “แฟลช ไดร์ฟ สมเด็จเจ้าฟ้าไอที” ในคอลเล็คชั่นใหม่นี้ จะมีการผลิตออกมาในรูปแบบพิเศษ คือเป็นโลหะเงินชุบทอง24Kความจุข้อมูล 16GB ตราสัญลักษณ์และพระฉายาลักษณ์ ยิงด้วยแสงเลเซอร์ ซึ่งเป็นงานฝีมือหรือแฮนด์เมด (Hand Made) พร้อมสลักชื่อ-นามสกุลลงบนการ์ดฯ ด้วย โดยในแบบเงินชุบทองนี้ผู้สนใจต้องสั่งจองในราคา 15,660 บาทรับประกัน 5 ปี การ์ดฯ รับได้ภายใน 45 วัน

นายสุเฑพ เปิดเผยด้วยว่า ในช่วงสุดท้ายของงาน จะเป็นจุดเด่นของงานที่คณะผู้จัดทำฯ ได้นำออกมาแสดง คือ “แฟลช ไดร์ฟ สมเด็จเจ้าฟ้าไอที” ชิ้นเดียวของโลก ที่คณะบุคคลผู้จัดทำฯ จะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยมบรมราชกุมารี

โดยแฟลช ไดร์ฟ สมเด็จเจ้าฟ้าไอที ชิ้นนี้ ผลิตขึ้นจากทองคำแท้หนักประมาณ 7 บาท ประดับด้วย อเมทิสต์ (Amethyst) หรืออัญมณีตระกูลควอตส์สีม่วง บนตัวเลขศูนย์ของรหัส ๙๐๕ โดยตราสัญลักษณ์ และพระฉายาลักษณ์สลักด้วยเลเซอร์ เป็นงานฝีมือ (Hand Made) ทั้งชิ้น ความจุข้อมูล 32 GB ซึ่งดูสวยสดตระการตายิ่งหนัก

“เราได้นำแฟลช ไดร์ฟ ทองคำแท้ ชิ้นนี้ ที่เป็นชิ้นแรกและชิ้นเดียวของโลก มาจัดโชว์ในตู้กระจกเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชื่่นชมก่อนนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายเป็นทางการต่อไป ”  เลขาธิการคณะบุคคลเกิดปีมะแม กล่าว

ด้านช่องทางการจัดจำหน่าย สามารถสั่งซื้อ และสั่งจองเริ่มได้นับแต่วันนี้

ช่องทางที่ 1.  สั่งซื้อผ่านช่องทางคอลล์ เซ็นเตอร์ (Call Center) เบอร์โทร. 02 452 9494

ช่องทางที่ 2 . สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์www.call4shop.com  และ  www.สมเด็จเจ้าฟ้าไอที60พรรษา.com

ช่องทางที่ 3.  สั่งซื้อผ่าน ไลน์ ไอดี (Line ID) vipcallcenter

ช่องทางที่ 4.  สั่งซื้อผ่านโซเชียลมีเดีย (Social Media) ประกอบด้วย

ทางเฟซบุ๊ก (Facebook) สมเด็จเจ้าฟ้าไอที 60 พรรษา

ทางอินสตาแกรม (Instagram)itprincess60

ทางทวิสเตอร์ (Twitter) เจ้าฟ้าไอที[email protected]

โดยช่องทางโซเชียลมีเดียทั้งหมด อาจารย์กฤษณะขวัญแพ จาก บริษัท อีซีอี เมเนจเม้นท์ จำกัด มาเป็นผู้ดำเนินการให้

ส่วนช่องทางที่ 5.  ผ่านเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของห้างสรรพสินค้าโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศที่จะเริ่มจำหน่ายได้ในวันที่1 พฤศจิกายน 2558 เป็นต้นไปซึ่่งต้องขอขอบคุณผู้บริหารของห้างฯ โรบินสัน เพราะในทันทีที่คณะผู้จัดทำฯ ได้ยื่นหนังสือขอความร่วมมือในการเปิดบูธจำหน่าย ทางผู้บริหารของห้างฯ โรบินสัน ตอบรับในทันที และยังขอนำรายได้ทั้งหมดที่คิดหักเป็นค่าบริการในการจัดวางจำหน่าย มาร่วมสมทบเพื่่อทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัยต่อไปด้วยจำนวนผู้ชม 1265

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท