“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ควงเมนเทอร์สาว “คริส หอวัง” ระเบิดแฟชั่นสุดร้อนแรงรับซัมเมอร์กับแคมเปญ “Supersports Summer Season Starts Here 2016”

      

         บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต  ในเครือกลุ่มเซ็นทรัล โดย นายโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ,นางสาวสิราภรณ์ วัฒนา ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด และนายธนะภูมิ บันดาลบุญ ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารสินค้า จัดงาน “Supersports Summer Season Starts Here 2016” เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งทางด้านร้านค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาทุกประเภทในประเทศไทย ภายในงานพบกับสปอร์ตแฟชั่นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากหลากหลายแบรนด์ดังกับแฟชั่นโชว์ชุด Summer Swimwear Fashion Show และ Summer Sportswear Fashion Show  ร่วมเดินแบบโดยกองทัพดาราดังพร้อมเหล่านางแบบนายแบบที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำทีมโดย พระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้มพันธุ์ข้าวเหนียว เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ควงคู่เมนเทอร์สาวสุดสตรองคริส หอวัง พร้อมลูกทีม จูนและลูกน้ำ ที่ร่วมปะทะลวดลายเดินแบบท้าลมร้อน โดยมี ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ รับหน้าที่เป็นพิธีกร

         นางสาวสิราภรณ์ วัฒนา ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่าทางซูเปอร์สปอร์ตจะจัดกิจกรรมต้อนรับซัมเมอร์ขึ้นประจำทุกปี ในปีนี้เราจัดกิจกรรม “Supersports Summer Season Starts Here 2016” โดยทางซูเปอร์สปอร์ตได้เตรียมโปรโมชั่นดีๆ คอลเลคชั่นโดนๆ มาเอาใจลูกค้าทุกคน ซึ่งแคมเปญนี้จะเริ่มในวันที่ 3 มีนาคม ถึง 17 เมษายน 2559 ที่ซูเปอร์สปอร์ตทุกสาขา เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งทางด้านร้านค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาทุกประเภท ที่ผ่านมาชุดว่ายน้ำ และเสื้อผ้ากีฬาก็ถือเป็นสินค้าอีกกลุ่มที่สร้างยอดขายให้กับทางซูเปอร์สปอร์ต  โดยกลยุทธ์การตลาดในปีนี้เราดึงสื่อดิจิทัลให้เข้ามามีบทบาทต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้า รวมไปถึงช่องดิจิทัลทีวี ที่ทางเราได้เตรียมรายการดีๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรักกีฬาทุกคน สำหรับทิศทางในการดำเนินธุรกิจในปีนี้ เนื่องมาจากการแข่งขันที่สูงขึ้นทางซูเปอร์สปอร์ตจึงมีการอัพเดทเทรนด์แฟชั่น ซึ่งในยุคปัจจุบันคนหันมาออกกำลังกาย แต่รูปแบบการเลือกเสื้อผ้า และอุปกรณ์ในการออกกำลังกายนั้นจะเน้นความเป็นแฟชั่นมากขึ้น การซื้อสินค้ากีฬาไม่ได้ซื้อสำหรับใช้เพื่อการออกกำลังกายอย่างเดียว แต่คนซื้อเพื่อมาใส่เป็นแฟชั่นกัน ซึ่งช่วงซัมเมอร์นี้ทางซูเปอร์สปอร์ตได้เตรียมสินค้ากีฬาคอลเลคชั่นใหม่มาก่อนใคร และโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อนในเดือนนี้จะเป็นโปรโมชั่นที่เกี่ยวกับชุดว่ายน้ำเพื่อเอาใจลูกค้าของเรา โดยเราได้เตรียม

สิทธิพิเศษสุดคุ้ม ไว้สำหรับลูกค้าทุกท่านกับ คุ้มที่ 1 รับทันที! ไม่ต้องลุ้นเพียงซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500 บาท ขึ้น
ไป/ใบเสร็จ รับทันที! คูปองส่วนลด 15% สำหรับซื้อสินค้าแบรนด์ D&P หรือเมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับทันที กระเป๋ากันน้ำ Fila มูลค่า 550 บาท และคุ้มที่ 2 ลุ้นรางวัลพิเศษ ลู่วิ่งไฟฟ้า Sole หรือ บินไปรับลมร้อนที่บาหลี และนาฬิกา Garmin Forerunner 15 โดยรับคูปองชิงโชค 1 ใบ เมื่อซื้อสินค้า ครบทุก 2,000 บาท / ใบเสร็จ หรือใช้คะแนน The 1 Card ทุก 10 คะแนน พิเศษ! รับคูปองชิงโชคเพิ่มเป็น 3 ใบ* เมื่อซื้อสินค้าในเครือ Fusen, แบรนด์ Speedo หรือ แบรนด์ Garmin ครบทุก 2,000 บาท / ใบเสร็จ
สามารถร่วมลุ้นและสนุกไปกับโปรโมชั่นของเราได้ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม ถึง 17 เมษายน 2559 ที่ซูเปอร์สปอร์ตทุกสาขานะคะ” นางสาวสิราภรณ์ กล่าวทิ้งท้าย

                  ทางด้าน นายธนะภูมิ บันดาลบุญ ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันคนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ดังนั้นเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาที่ดีมีคุณภาพ จึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้เราออกกำลังกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งกลุ่มเป้าหมายของแคมเปญนี้ ไม่ใช่เฉพาะลูกค้าที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าเพื่อการออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงลูกค้าที่ต้องการเสื้อผ้าที่เน้นเรื่องแฟชั่นและดูสวยงามอีกด้วย และแน่นอนว่าซูเปอร์สปอร์ต เป็นผู้นำอันดับหนึ่งทางด้านร้านค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาทุกประเภทโดยเฉพาะชุดว่ายน้ำและเสื้อผ้าออกกำลังกาย จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ซึ่งจำนวนสาขารวมทั้งคุณภาพของสินค้าและการบริการ ทำให้เราสามารถครองใจลูกค้าได้มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับชุดว่ายน้ำในปี 2016 นี้ จะออกแนว Sport look มากขึ้น จะเห็นชุดว่ายน้ำแขนยาว แนว Surfer เป็นที่นิยมมากขึ้น ทำให้ดูกระฉับกระเฉงเพิ่มขึ้นเมื่อว่ายน้ำหรือเล่นกีฬาทางน้ำ ทั้งนี้เทรนปัจจุบันของสินค้ากีฬา ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องเทคโนโลยีของสินค้าแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังใส่ความเป็นแฟชั่นเข้าไปอีกด้วย เราจึงมุ่งมั่นมาตลอดที่จะส่งเสริมให้คนไทยได้ออกกำลังกายเพิ่มขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น ดังนั้นความคาดหวังของการจัดแคมเปญนี้ก็คือ อยากให้ลูกค้าของซูเปอร์สปอร์ตมีสุขภาพที่แข็งแรงจากการออกกำลังกาย รวมทั้งได้ลุ้นโชคไปพร้อมกันกับแคมเปญนี้ และช่วงซัมเมอร์นี้ หากทุกๆท่านคิดถึงเสื้อผ้าออกกำลังกาย หรือชุดว่ายน้ำ รวมทั้งอุปกรณ์กีฬาต่างๆให้มาที่ ซูเปอร์สปอร์ต นะครับ เรามีสินค้าและโปรโมชั่นดีๆ ให้กับคุณลูกค้าทุกท่านครับ” นายธนะภูมิ กล่าวทิ้งท้าย

 จำนวนผู้ชม 591

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท