“ฮิตาชิ” ส่งเครื่องซักผ้าฝาบนขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สูงสุดถึง 24 กิโลกรัม

 

สุดคุ้มกับเครื่องซักผ้าความจุใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยขนาด 24 กิโลกรัม 

มาพร้อมฟังก์ชันอัตโนมัติเต็มรูปแบบ หมดกังวลเรื่องสิ่งสกปรกตกค้างประหยัดน้ำ ไฟ และเวลาในการซักผ้าได้มากกว่า

กรุงเทพฯ –(24 ธันวาคม 2558) บริษัท ฮิตาชิเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคุณภาพเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น แนะนำสุดยอดนวัตกรรมเครื่องซักผ้าฝาบนอัตโนมัติความจุมากที่สุดในประเทศไทยถึง 24 กิโลกรัม

รุ่น SF-240XWV”อีกระดับแห่งการซักผ้าที่เหนือกว่าด้วยความจุขนาดใหญ่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยแนวคิด 24/7 หรือ 24กิโลกรัม/7วัน คือการที่เราสามารถซักผ้าที่ใช้ตลอดสัปดาห์ได้ภายในการซักเพียงครั้งเดียว จากการสำรวจของฮิตาชิพบว่าอัตราเฉลี่ยการใช้เสื้อผ้าของสมาชิกในครัวเรือนต่อ 1 สัปดาห์ (เฉลี่ยจำนวนสมาชิกต่อ 1 ครัวเรือนอยู่ที่ 4 คน) พบว่าในแต่ละวันเราใช้เสื้อผ้าประมาณ 0.8 กิโลกรัมต่อคน หากครอบครัวของเรามีสมาชิกประมาณ 4 คน ใน 1 สัปดาห์จะมีการใช้เสื้อผ้าทั้งสิ้น 0.8 กก.x 4 คน x 7 วันเท่ากับ 22.4กิโลกรัม ซึ่งเครื่องซักผ้าฮิตาชิรุ่น 24 กิโลกรัมนี้ จะสามารถซักผ้าของคนทั้งครอบครัวได้อย่างสะอาดหมดจดทั้งหมดภายในการซักเพียงครั้งเดียวหรือแม้แต่ผ้าชิ้นใหญ่อย่างผ้านวม ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายให้ความคุ้มค่าอย่างเหนือชั้นด้วยความสามารถในการประหยัดไฟ ช่วยให้คุณมีเวลาได้มากขึ้น เอื้อประโยชน์ให้แก่ผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบและไม่มีเวลาซักผ้าทุกวัน หากวันไหนที่ซักผ้าจำนวนน้อย เครื่องซักผ้ารุ่นนี้ก็ตอบโจทย์ทุกการซักด้วยโหมด Small Load ที่จะช่วยคุณประหยัดได้มากขึ้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านงานซักในแบบออล-อิน-วัน(All-in-one)อย่างแท้จริง

เครื่องซักผ้าฮิตาชิขนาดความจุ 24 กิโลกรัม รุ่น SF-240XWV” ใช้เทคโนโลยีระบบกระแสน้ำพลังสูง (Ultra-Stream Wash) ช่วยขจัดคราบและสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมถนอมเนื้อผ้าได้อย่างดีเยี่ยม โดดเด่นด้วยระบบทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ (Auto Self Clean) เทคโนโลยีทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ เอกสิทธิ์เฉพาะจากฮิตาชิ ที่ช่วยปกป้องถังซักจากสิ่งสกปรกให้สะอาดอยู่เสมอ ช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรียได้ถึง 99%**ได้รับการรับรองจากสถาบันโรคภูมิแพ้ แห่งประเทศอังกฤษ (Allergy UK)โดยฮิตาชิเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจากสถาบันนี้ ในการขจัดและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรียในกลุ่มเครื่องซักผ้าฝาบนที่ไม่มีตัวทำความร้อนหรือฮีทเตอร์

นอกจากนี้ เครื่องซักผ้าฮิตาชิยังเป็นแบรนด์เดียวที่มีโปรแกรมเพิ่มปริมาณน้ำ (Shower Plus) และโปรแกรมปรับระดับพลังซัก (Water Power Control) เพื่อควบคุมความแรงในการซักผ้าได้ตามต้องการ แม้ในขณะที่เครื่องซักผ้ากำลังทำงาน แตกต่างจากแบรนด์อื่นที่เมื่อตั้งโหมดในการซักแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงขณะเครื่องกำลังทำงานอยู่ได้

เครื่องซักผ้าฮิตาชิขนาดความจุ 24กิโลกรัม มาพร้อมการออกแบบที่สวยงามลงตัว ด้วยโครงสร้างเครื่องดีไซน์ใหม่ที่เพิ่มขนาดปากถังให้กว้างและเรียบลื่น ช่วยให้สามารถใส่ผ้าลงเครื่องและหยิบออกได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น ฝาเครื่องผลิตจากกระจกนิรภัย สามารถเช็ดทำความสะอาดหยดน้ำ คราบผงซักฟอก และฝุ่นละอองได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยช่องใส่ผงซักฟอก น้ำยาซักผ้า และน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ถอดล้างทำความสะอาดได้ ช่วยลดปัญหาการสะสมของฝุ่นและสิ่งสกปรก เพื่อสุขอนามัยในการซักอย่างแท้จริง

เครื่องซักผ้าฮิตาชิขนาดความจุ 24 กิโลกรัม รุ่น SF-240XWV”รวมประสิทธิภาพเต็มรูปแบบสำหรับทุกการซัก

ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ในราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อมเพียงเครื่องละ 29,990 บาท

มีให้เลือก 2 สี คือ สีแชมเปญ (Champagne) และสีเงิน (Silver) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าฮิตาชิทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลหรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.hitachi-th.com/Amazing24

ข้อมูลจำเพาะที่สำคัญ

  • ความจุใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 24 กก. ขนาดรวมติดตั้ง 724x744x1,169 มม. (กxลxส)
  • ระบบกระแสน้ำพลังสูง (Ultra-Stream Wash)
  • ระบบทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ (Auto Self Clean)
  • มอเตอร์อินเวอร์เตอร์สมรรถนะสูง (PoweredInverter) รับประกันนานถึง 10 ปีเต็ม
  • เซ็นเซอร์อัจฉริยะ 3 ขั้นตอน (3-Step Eco Sensor)
  • โปรแกรมเพิ่มปริมาณน้ำ (Shower Plus)
  • โปรแกรมปรับระดับพลังซัก (Water Power Control)
  • ฝากระจกนิรภัย พร้อมระบบสปริงและโช้คเพื่อการเปิด-ปิดอย่างนุ่มนวลปลอดภัย

*ทดสอบโดยฮิตาชิ

**ทดสอบโดยศูนย์วิจัยเพื่อวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมคิตะซาโตะ ประเทศญี่ปุ่นจำนวนผู้ชม 2031

ข่าวอื่นๆ ในหมวด NEW PRODUCT

“กปถ.” เปิดตัว ดาราเซเลปฯ “สุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข” สร้างจิตสำนึกการขับขี่อย่างปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน

กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) จัดกิจกรรม “สุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข”

“TUK TUK Bangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องความเป็นไทย

“TUK TUKBangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องควา

“TUK TUK Bangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องความเป็นไทย

“TUK TUKBangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องควา