ลอรีเอะ ซุปเปอร์ เจนเทิลพลัส Feel The Difference

 
คิม นำทีมสาวรักสุขภาพ ดูแลตัวเองให้สวยครบสูตร จากภายในสู่ภายนอก
 
เป็นสาวยุคใหม่ที่ต้องยกให้เป็นไอดอลเรื่องการใส่ใจดูแลสุขภาพ สำหรับสาวคิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่นับวันก็ยิ่งสวยเป๊ะขึ้นเรื่อยๆ ผลิตภัณฑ์ลอรีเอะ ซูเปอร์ เจนเทิลพลัส จึงไม่รอช้า ชวนสาวคิมมาร่วมแบ่งปันเคล็ดลับและจัดเวิร์คชอปให้สาวๆ ดูแลตัวเองให้สวย สตรอง ตามคำเรียกร้องทันที กับกิจกรรมที่ให้สาวๆได้มาสัมผัสกับความแตกต่างของการดูแลผิวบอบบางอย่างอ่อนโยนในงาน “ลอรีเอะ ซูเปอร์ เจนเทิลพลัส  Feel The Difference”
         
           โดยงานนี้สาวคิมไม่ได้มาคนเดียว ยังชวนคุณหมอสร้อยเพชร วีระไวทยะ ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตินรีเวชและคุณทราย หมูน้อย กูรูด้านความงาม
 มาร่วมแบ่งปันเคล็ดลับในการดูแลตัวเองให้สวยสดใสอยู่เสมอทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าจะในวันปกติหรือวันนั้นของเดือนก็ตาม ก่อนจะปิดท้ายด้วยกิจกรรมไฮไลท์ที่สาวคิมเตรียมมาเป็นพิเศษ นั่นคือการพาสาวๆ ออกกำลังกายด้วยการเต้นซุมบ้า ซึ่งทุกคนก็ออกลีลากันอย่างสนุกสนาน  เพราะมีตัวช่วยดีๆ อย่างลอรีเอะ ซูเปอร์ เจนเทิลพลัส ที่อ่อนโยนสุดๆ ต่อผิวบอบบาง จึงไม่ต้องกลัวการเสียดสีหรือการระคายเคือง ทำกิจกรรมได้อย่างสบายแม้ในวันนั้นของเดือน  เรียกว่าได้สุขภาพดี ฟิตแอนด์เฟิร์มกลับไปกันถ้วนหน้า ติดตามภาพบรรยากาศกิจกรรมแบบเต็มๆได้ที่ http://www.facebook.com/lauriermybrand 

 จำนวนผู้ชม 1174

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท