“สัปดาห์สิงหา สิริวัฒนาพยากรณ์” ครั้งที่ 18

 

          คุณหญิงตรึงใจ อิฐรัตน์ ประธานมูลนิธิสิริวัฒนา เชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็นประธานจัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “สัปดาห์สิงหา สิริวัฒนาพยากรณ์ ครั้งที่ 18” เพื่อเทิดพระเกียรติแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสที่ทรงเจริญพระชนมายุ 84 พรรษา โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 10 - 17 สิงหาคม 2559 (รวม 8 วัน)เพื่อนำรายได้มอบให้กับมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อผู้พิการ ที่ห้องวีไอพี 1 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ เมื่อวานนี้

             พระเจ้าวรวงศ์เธอ   พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ จะเสด็จเป็นองค์ประธานเปิดงาน “สัปดาห์สิงหา สิริวัฒนาพยากรณ์”  ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม  โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์  ในวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2559 เวลา 11.00 น. ซึ่งงานจะมีไปจนถึงวันพุธที่ 17  สิงหาคม  2559 ณ โรงแรม ดิ  เอมเมอรัลด์  ถนนรัชดาภิเษก  โดยมีนักพยากรณ์ในทีมงาน “สิริวัฒนา พยากรณ์”  สลับสับเปลี่ยนกันมาให้การพยากรณ์ ทั้งสิ้น 40 ท่าน อาทิ คฑา ชินบัญชร-ไพ่ยิปซี  มดดำ มะลิลา-อักษร Rune โบราณ  รัตนมณี อียิปต์มนตรา-อัญมณี เลขไอยคุปต์   วงศ์วริศ เอี่ยมสำอางค์-ไอดิน ไอธาตุ ไพ่ออราเคิล อนงค์นาถคูดิษฐาเลิศ-พลังมหัศจรรย์จากใบไม้ และ นริศ สหชาติศิริ-หมากรุกจีน เป็นต้น 

                สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจจองวัน- เวลาในการพยากรณ์ ได้ที่สำนักงานมูลนิธิฯ โทร. 0-2251-6458 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และที่โรงแรมดิ  เอมเมอรัลด์ โทร. 0-2276-4567 ต่อพยากรณ์ในช่วงวันงานจำนวนผู้ชม 1923

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท