สุดยอดงานฮาลาล “Thailand Halal Assembly 2016” รวมพลังคนยุคใหม่สู่การนำสินค้าฮาลาลสู่การขับเคลื่อนธุรกิจ โดยไม่ละเลยที่จะเน้นเศรษฐกิจพอเพียง “ตามรอยพ่อ”

 

          ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย และสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย จัดการประชุมวิชาการและการแสดงสินค้านานาชาติ “Thailand Halal Assembly 2016” ซึ่งถือได้ว่าเป็นงานฮาลาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ที่รวบรวมสินค้าและบริการฮาลาล พลังของคนยุคใหม่สู่การนำสินค้าฮาลาลสู่การขับเคลื่อนธุรกิจ โดยไม่ละเลยที่จะเน้นเศรษฐกิจพอเพียง ภายใต้แนวคิด “Moving Towards Thailand and International Halal 4.0”

          รศ.ดร.วินัย ดะห์ลัน ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และประธานการจัดงาน “Thailand Halal Assembly 2016” กล่าวว่า ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย และสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการและการแสดงสินค้านานาชาติ ขึ้นอีกครั้งเป็นที่ที่ 3 ในชื่องาน “Thailand Halal Assembly 2016” การรวบรวมสินค้าและบริการฮาลาล พลังของคนยุคใหม่สู่การนำสินค้าฮาลาลสู่การขับเคลื่อนธุรกิจ โดยไม่ละเลยที่จะเน้นเศรษฐกิจพอเพียง “ตามรอยพ่อ”

          ภายใต้แนวคิด “Moving Towards Thailand and International Halal 4.0” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งเป็นงานด้านกิจการฮาลาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และด้วยพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ ที่ทรงมีต่อมุสลิมในประเทศไทย จึงได้จัดนิทรรศการ “In Remembrance of His Late Majesty King Bhumibol Adulyadej” ขึ้นเพื่อร่วมแสดงความไว้อาลัยและน้อมรำลึงในพระมหากรุณาธิคุณ

      พบกับ... 
⭐ การจัดแสดงนิทรรศการความผูกพันระหว่างพระมหากษัตริย์กับมุสลิมไทย เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 
⭐ งานแสดงสินค้าฮาลาลมาตรฐานการส่งออกจากผู้ประกอบการทั้งในและนอกประเทศ 
⭐ การประชุมวิชาการนานาชาติว่าด้วยมาตรฐานฮาลาล 
⭐ การประชุมวิชาการนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์ อุตสาหกรรมและธุรกิจฮาลาล ครั้งที่ 9 

 รวมดาวสุดยอดอาหารและผลิตภัณฑ์ฮาลาลใหญ่ที่สุดในอาเซียน "Thailand Halal Assembly 2016" งานแสดงสินค้าและประชุมวิชาการเรื่อง “ฮาลาล”รับรองจาก #สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย วันที่ 9 – 11 ธ.ค. 59 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
อาหารอร่อย สะอาด มีคุณภาพ ใครๆ ก็เข้าร่วมงานได้!! จำนวนผู้ชม 501

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท