แม็ค สุวิทย์ เจอพิษนกพิราบ “เยื้อหุ้มสมองอักเสบ” แทบเอาชีวิตไม่รอด

 

          นักแสดงหนุ่ม “แม็ค สุวิทย์ วันตา”  หลังเจอกันเชื้อโรคที่มากับนกพิราบ จนต้องโดนหามเข้าโรงพยาบาล เกือบสองเดิอนต้องนอนโรงพยาบาลยอดน้ำข้าวต้ม วันนี้ แม็ค หมดเคราะห์พร้อมเดินหน้าลุยงานต่อ พร้อมกล่าวว่า

          ตัวเองเป็นคนชอบทำบุญ เข้าวัด ปล่อยนำปล่อยปลา ต้องแต่ละที่ก็อาจจะนกพิราบมากมาย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าตัวเองไปติดเชื่อโรคที่มากับนกพิราบตั้งแต่ตอนไหน  ในช่วยแรกที่มีอาการ จะรู้สึกปวดหัว จากน้อย ๆ จนแถบทนไม่ไหว หงุดหงิด เบลอ ๆ ทานยาก็ไม่ดีขึ้น ไม่สามารถทำงานได้ จนผู้จัดการส่วนตัวพามาพักที่บ้านแต่ก็ไม่ดีขึ้น จึงตัดสินใจไปพักบ้านที่บ้านที่เชียงใหม่แต่พ่อแม่เมื่อเห็นอาการเราแล้วพาไปหาหมอ เจาะเลือด หมอบอกว่าเราเป็นเยื้อหุ้มสมองอักเสบ ไซนัส หมอบอกว่าโชคดีนะที่มาเร็ว ถ้าช้ากว่านี้หน่อยแย่แน่

          เดือนกว่าที่ต้องอยู่โรงพยาบาล หมอน่ารักมาก ดูแลแม็คเป็นอย่างดี และยังมีครอบครัว พ่อแม่ ญาติพี่น้อง ต่าง มาให้กำลังจนกันเต็มไปหมด รวมไปถึงแฟนคลับของแม็คด้วย มีทั้งของเยี่ยม มากมาย แม็ครู้สึกว่าโชคดีก็วันนี้เอง เพราะทั้งชีวิตไม่เคยเข้าไปนอนในโรงพยาบาลเลย แต่เข้าไปทีหนักเลยครับ

          ชอบคุณพ่อแม่ ที่ต้องทนเวลาแม็คอารมณ์ที่ไม่ปกติของแม็คเวลาป่วย อาจจะหงุดหงิดบ้าง แต่ท่านก็ทนเพื่อให้เราได้ทานยา พักผ่อน ดูแลเราอย่างดี รวมทั้งญาติพี่น้องและแฟนคลับแม็คที่เป็นกำลังใจตลอดเวลา จำนวนผู้ชม 776

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ Alavy Studios!! จัดเต็มศิลปินขึ้นเวที “Alavy Studio Concert” เอาใจแฟนๆ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับค่ายเพลงน้องใหม่ Alavy Studios ของศิลปินหนุ่ม อาลาวี่

ออกัส, เจมส์ นำทัพนักแสดงเวียดนาม ร่วมแสดงภาพยนตร์ไทย " Side Seeing The Movie"

งานบวงสรวง ภาพยนตร์เรื่อง Side Seeing The Movie จัดขึ้นไปแล้วในวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 ณ ส

“สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” เครื่องเล่นใหม่สุดเจ๋งครั้งแรกในไทยและเอเชีย ชูแนวคิด “Happy Farm extreme”

บ.ก็อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ส่ง “สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” มัดใจกลุ่มครอบครัวคนรุ่นให