“ดรีม-ริชชี่” กุ๊กกิ๊ก ย้อนอดีตรักวัยเรียน

       

          มารับบทคู่กัดที่เจอกันทีไรเป็นต้องมีเรื่องทะเลาะกันตลอด สำหรับ"ดรีม-ณฐณพ ชื่นหิรัญ กับ ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส" ทั้งที่จริงก็แอบปิ้งตั้งกะสมัยเป็นนักเรียนมัธยม 
          "นานๆ ใส่ชุดนักเรียน เขินเหมือนกัน เล่นไม่ออกเลยเกรงใจชุดที่ใส่ รู้สึกว่าตัวเองเป็นนักเรียนตำรวจจริงๆ ต้องมีมาดตลอดเวลา และการเป็นตำรวจไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ต้องยืนตัวตรงตลอดเวลา ปกติเรายืนตามสบายอาจจะพักขาได้ แต่ตำรวจไม่ได้ ต้องเป๊ะทุก นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ใส่ชุดตำรวจ รู้สึกว่ามีมนต์ขลัง ชอบครับ มันเท่ห์ดี"
          ส่วน "ริชชี่" กล่าวว่า "ชอบค่ะได้ย้อนวัยใส่ชุดนักเรียน ทำให้คิดถึงตอนเป็นเด็กมัทธยม ได้ฟิวกุ๊กกิ๊ก พยายามนึกถึงหนังเกาหลีเพราะเราชอบดูอยู่แล้ว ต้องเรียนรู้จังหวะนิดหน่อย เขินในจอกับเขินจริง เขินจริงมากกว่า พี่ดรีมช่วยเยอะมาก ก็ขอบคุณแฟนละครที่ชอบบคู่เราค่ะ"
          ติดตามชมความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ที่เริ่มออกอาการหวานของคู่นี้ได้ในละคร "กุหลาบตัดเพชร" นำแสดงโดย จรณ โสรัตน์, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, ณฐณพ ชื่นหิรัญ, อรเณศ ดีคาบาเลส, เมธัส ตรีรัตนวารีสิน, ภัทรศยา ยงรัตนมงคล, โชติกา วงศ์วิลาส, ดอม เหตระกูล, ธัญญาเรศ เองตระกูล, นิธิ สมุทรโคจร, ปีเตอร์ ไมอ๊อคซิ, สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, อนันต์ บุนนาค, สุรินทร คารวุฒม์, อรนภา กฤษฎี, เวนส์ ฟอลโคเนอร์, สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ กำกับการแสดงโดย "ฉัตรชัย นาคสุริยะ, กีรติ นาคอินทนนท์" ค่าย "ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด" บทประพันธ์ "จันทริกา" บทโทรทัศน์ "เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์,ปวิตา ขาวสำอางค์" ใน วันศุกร์ เวลา 20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3 และช่อง 3HD(ช่อง33)จำนวนผู้ชม 1127

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ Alavy Studios!! จัดเต็มศิลปินขึ้นเวที “Alavy Studio Concert” เอาใจแฟนๆ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับค่ายเพลงน้องใหม่ Alavy Studios ของศิลปินหนุ่ม อาลาวี่

ออกัส, เจมส์ นำทัพนักแสดงเวียดนาม ร่วมแสดงภาพยนตร์ไทย " Side Seeing The Movie"

งานบวงสรวง ภาพยนตร์เรื่อง Side Seeing The Movie จัดขึ้นไปแล้วในวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 ณ ส

“สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” เครื่องเล่นใหม่สุดเจ๋งครั้งแรกในไทยและเอเชีย ชูแนวคิด “Happy Farm extreme”

บ.ก็อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ส่ง “สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” มัดใจกลุ่มครอบครัวคนรุ่นให