แรลลี่ จส.100 ครั้งที่ 22 ตอน “ คืนแห่งรักนิรันดร์ ” เส้นทาง กรุงเทพฯ–นครสวรรค์- อุทัยธานี " ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560

 

บริษัท แปซิฟิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ดำเนินรายการสถานีวิทยุ จส.100  (FM. 100 MHz) ได้จัดกิจกรรมแข่งขันแรลลี่อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2537 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกผู้รับฟังสถานีวิทยุ จส.100 ตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมา โดยมี ททท.และหน่วยงานต่างๆ  เข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวจนได้รับความสำเร็จอย่างดียิ่ง

            ซึ่งในการจัดกิจกรรมแรลลี่ ครั้งที่ 22  ในครั้งนี้  ทางบริษัทฯได้เชิญชวนสมาชิก จส.100 มาร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ที่มีต่อพสกนิกรที่อาศัยอยู่ในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล โดยมีกระแสพระราชดำรัสผ่านมายัง สถานีวิทยุ จส.100  ในการพระราชทานแนวทางการแก้ปัญหาในเรื่องต่างๆ  จึงใช้ชื่องานครั้งนี้ว่า “คืนแห่งรักนิรันดร์” โดยจะมีกิจกรรมพิเศษที่จะให้สมาชิก จส.100 ร่วมจุดเทียนและรวมใจขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ “รัก” ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้อัญเชิญมาเปิด ณ สถานีวิทยุ จส.100 เป็นแห่งแรก เพื่อกราบลาพระองค์ผู้ทรงเป็นที่รักตราบนิรันดร์ และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ต  BYRD & HEART และพิธีกรรับเชิญ คุณบ่น อนุชิต จุรีเกษ และ คุณเจเน็ท เขียว

            ขอขอบคุณเพื่อนร่วมเส้นทางที่มาร่วมกิจกรรม คืนแห่งรักนิรันดร์ในครั้งนี้  ทั้ง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคเหนือ  บริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)      บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน)   บริษัท อำพลฟูดส์ จำกัด  บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด  โรงพยาบาลธนบุรี2    โฮมมี่   สตีเบลเอลทรอน   ไอชิน   แลคตาซอย  ยางดันลอป  น้ำพริกเผาไทยแม่ประนอม  บ.นีโอ กรุ๊ป จำกัด  บริษัท เภสัชกรรมนครพัฒนา  FB แบตเตอรี่  ยาสีฟันคอลบาเด้นท์  บ.เชฟรอน (ไทย) จำกัด  ผลิตภัณฑ์วาโก้   การไฟฟ้านครหลวง   บัตรสมาชิก HIS & HER    และบริษัทบางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)

แรลลี่ จส.100 ครั้งที่ 22 ตอน “ คืนแห่งรักนิรันดร์ ” เส้นทาง กรุงเทพฯ–นครสวรรค์- อุทัยธานี วันเสาร์ที่ 25  มีนาคม 2560   ที่ โรงแรมไอยรา เลคโฮเต็ล แอนด์  รีสอร์ท งานครั้งนี้คาดว่าจะมีรถเข้าร่วมจำนวน 200 คัน  สมัครแข่งขัน โทร.*1808 , 1137   และ 02-350-3410

 จำนวนผู้ชม 693

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท