สโนว์เกิร์ลเชิญคู่ค้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษ เรื่อง Beauty and The Beast

   

          สโนว์เกิร์ล เชิญชวนคู่ค้าคนสำคัญร่วมสัมผัสความรักระหว่างโฉมงามกับเจ้าชายอสูร กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี เรื่อง “Beauty and The Beast” ณ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซินีเพล็กซ์ ถนนรัชดา 

          โดย ดร. ธนธรรศ สนธีระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เนเชอรัล โปรดักซ์ จำกัด ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณคู่ค้าคนสำคัญที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์แบรนด์สโนว์เกิร์ลด้วยดีเสมอมาและร่วมฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มาด้วยกัน พร้อมทั้งจะร่วมกันก้าวไปข้างหน้าโดยการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นโดยจับมือร่วมเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ในการออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าคอลเลกชั่น FROZEN มาแล้วก่อนหน้านี้และได้รับผลตอบรับที่ดี และเพื่อตอกย้ำความสำเร็จและยึดมั่นที่จะสร้างแบรนด์ให้เข้มแข็งอย่างต่อเนื่อง

          จึงได้ออกผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ที่ได้นำตัวละครหลักของเรื่อง Beauty and The Beast อย่างเอ็มม่า วัตสัน ที่มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวผ่านสินค้าในคอลเลกชั่น “Snowgirl Beauty Rose Essence Perfume Lotion” ร่วมส่งต่อความหอมให้กับผิวกายราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยายพร้อมบำรุงผิวให้สวย หอมและอ่อนเยาว์  สามารถพบกับสินค้าใหม่ได้ที่ร้าน 7-11 ใกล้บ้านพร้อมติดตามผลิตภัณฑ์แบรนด์สโนว์เกิร์ลได้ที่ FB : Snowgirljapan หรือ www.snowgirljapan.comจำนวนผู้ชม 501

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท