เปิดตัวแล้ว! BURIRAM UNITED OFFICIAL SHOP สั่งง่าย ส่งฟรี ครบทุกสินค้า

 

          “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมที่มีมูลค่าทางการตลาดอันดับต้นๆ ของวงการฟุตบอลไทย ก้าวไปอีกขึ้นเปิดตัวเว็บไซต์ ขายสินค้าที่ระลึกอย่างเป็นทางการ www.shop.buriramunited.com เพื่อเป็นการตอกย้ำให้แฟนคลับมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดทุกสินค้าของสโมสร เน้นสั่งง่าย พร้อมจัดส่งแบบลงทะเบียนฟรี

          สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์ไทยลีก 4 สมัย ที่กำลังเดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการฟุตบอลไทย ด้วยการวางเป้าหมายจะเป็นทีมแรกของเมืองไทย ที่ได้เข้าสู่ตลาดหุ้น เป็นบริษัทจำกัดมาหาชน

         ล่าสุด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ทำการเปิดตัวเว็บไซต์ (BURIRAM UNITED OFFICIAL SHOP) ขายสินค้าที่ระลึกของสโมสรอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว www.shop.buriramunited.com โดยรูปแบบของเว็บไซต์นั้นเน้นเรียบง่าย เพื่อให้แฟนคลับสามารถเลือกสั่งสินค้าสโมสรได้ง่ายๆ เหมือนเดินเลือกซื้อในช็อปเมก้าสโตร์ของสโมสร ซึ่งภายในเว็บไซต์นั้นมีสินค้าให้เลือกซื้อครบทุกรูปแบบ พร้อมทั้งมีการจัดโปรโมชั่นที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้แฟนสโมสรไม่พลาดทุกสินค้า และโปรโมชั่น พร้อมจัดส่งสินค้าแบบลงทะเบียนฟรี ทั่วประเทศ หรือหากต้องการสินค้าด่วน มีบริการจัดส่งด่วน (EMS) มีค่าจัดส่ง 100 บาท ทั่วประเทศ

        ทั้งนี้เพื่อเป็นการฉลองเปิดเว็บไซต์ใหม่ สโมสรพร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษเมื่อสั่งซื้อเสื้อยืด EVERYDAY T-SHIRT รับไปเลยราคาพิเศษ 299 บาท จากราคาเต็ม 390 บาท ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2560

        นอกจากนี้แฟนสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สามารถติดตามความเคลื่อนไหวโปรโมชั่นสินค้าหรือติดต่อสอบถาม ได้อีกช่องทางที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ค : Buriram United Shop หรือโทร : 095-832-0193 (วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 - 17.30 น.)จำนวนผู้ชม 585

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท