“สีสันตะวันออก ครั้งที่ 10...สีสันแห่งความทรงจำ”

 

         “สีสันตะวันออก ครั้งที่ 10...สีสันแห่งความทรงจำ”

ร่วมย้อนสีสันเมื่อวันวานของ...ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด สู่ความทรงจำดีๆ ครั้งใหม่

          “เทศกาลสีสันตะวันออก” งานประจำปีของกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก ประกอบด้วย จังหวัดชลบุรี จังหวัดระยอง จังหวัดจันทบุรีและจังหวัดตราด ซึ่งในครั้งนี้ได้เดินทางมาถึงปีที่ 10 กันแล้ว ภายใต้การด าเนินงานของ บริษัท อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด แสดงศักยภาพจัดงานแถลงข่าว “เทศกาลสีสันตะวันออก ครั้งที่ 10”ดยในปีนี้จะพาไปย้ าความทรงจ าใน สีสันที่ผ่านมา พร้อมมอบความทรงจ าดีๆครั้งใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Memories…สีสันแห่งความทรงจำ” ระหว่างวันที่ 1-4 มิถุนายน 60 นี้ ณ ถนนเลียบหาดพัทยา ตั้งแต่พัทยากลาง ไปจนถึงพัทยาซอย 12

          โดยมี นายภวัต เลิศมุกดา รองผู้ว่าราชการ จังหวัดชลบุรีเป็นประธานในพิธี ร่วมแถลงข่าว ท่ามกลางสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติอีกเป็นจำนวนมาก งานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ โรงแรมพลูแมน แกรนด์ สุขุมวิท ห้อง บอลรูม 1 ชั้น 4 (16 พ.ค.60) เทศกาลสีสันตะวันออก ครั้งที่ 10 สีสันแห่งความทรงจำ โดยกลุ่ม 4 จังหวัดภาคตะวันออก, การท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย และเมืองพัทยา โดยการประสานงานของกลุ่มยุทธศาสตร์ภาคตะวันออก ซึ่งครั้งนี้ยังคงเอกลักษณ์สำคัญของงานนั่นคือ การ รวมตัวของผู้ประกอบการระดับคุณภาพและมีชื่อเสียงของภาคตะวันออก

          โดยจัดเป็นโซนต่างๆ ได้แก่ โซนอาหารมาในธีมตลาดเมื่อ วันวาน โซนที่รวมอาหารท้องถิ่น ผลไม้ขึ้นชื่อ ต่อมาคือโซนแหล่งท่องเที่ยวในธีมตากอากาศ โซนรวมแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม และรีสอร์ททุกรูปแบบและโซนสุดท้ายคือโซนภูมิปัญญาพื้นบ้าน รวบรวมสินค้าโอท็อประดับคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรมาแล้ว

          รวม ทุกโซนทั้งสิ้นกว่า 120 ร้านค้า พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษมากมาย มางานนี้งานเดียว เสมือนเที่ยวครบ 4 จังหวัด และร่วมย้อน ระลึกความทรงจ าที่ล้ำค่ากับโซนนิทรรศการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กับ ความทรงจำใต้ร่ม พระบารมี

         นายภวัต เลิศมุกดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีกล่าวว่า “การจัดงานเทศกาลท่องเที่ยว“สีสันตะวันออก” ในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์ร่วมกันในการพัฒนา และส่งเสริมการท่องเที่ยวให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยให้ก้าวสู่มาตรฐาน ที่มีคุณภาพ และ เป็นการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนที่สามารถแข่งขันได้ในตลาดโลก เพื่อรักษาตลาดการท่องเที่ยวของกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก ให้มีจำนวนนักท่องเที่ยว และรายได้จากการท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น

         เกิดการประชาสัมพันธ์ เอกลักษณ์ พร้อมทั้งภาพลักษณ์ ภายใต้ Brand “สีสันตะวันออก” ของกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก ให้ติดตลาดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ อีกทั้งการจัดงาน ในครั้งนี้จะสามารถสร้างอาชีพและลดปัญหาการว่างงานของคนในท้องถิ่น ในสภาวะวิกฤตเศรษฐกิจปัจจุบัน ตลอดจนสร้างความ เชื่อมโยงทางการท่องเที่ยวอย่างมีประสิทธิภาพ”

         โดยบรรยากาศในวันแถลงข่าวเปิดตัวด้วยชุดการแสดง “Good memories” สื่อแสดงถึงความทรงจำดีๆ ที่จะอยู่ในพื้นที่ แห่งความสุขและเสียงหัวเราะ ของภาคตะวันออกจากนี้และตลอดไป มีมุมถ่ายภาพส าหรับแชะ แชร์ลงในโซเซียล มีการสัมภาษณ์ ตัวแทนจากกลุ่มโครงการ 4 จังหวัด และตัวแทนจากเมืองพัทยา พูดคุยแนะน าเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาเที่ยวงานเทศกาลสีสัน ตะวันออก และแผนเตรียมความพร้อมของพื้นที่ การอำนวยความสะดวกระหว่างการจัดงาน มาร่วมเก็บความทรงจำใหม่ๆ ตลอด 4 วันงาน ด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก The Parkinson, ชาติ สุชาติ, The Mousses และ Better Weather

          และใน วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน พบกับพิธิเปิดงานสุดยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยขบวนพาเหรดที่แปลก ใหม่กว่าทุกปี ติดตามความคืบหน้าของความทรงจ าดีๆ แบบนี้อย่างใกล้ชิด โดยสามารถเข้าไปกด Like แฟนเพจสีสันตะวันออก รวมถึงรับชมภาพบรรยากาศของงานในปีก่อนหน้านี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/colorsoftheeastbyimc หรือ อินสตาแกรม @colorsoftheeast 

          เพราะความทรงจำดีๆ อยู่ที่นี่ตลอดเวลา “สีสันตะวันออก ครั้งที่ 10”

The Memories…สีสันแห่งความทรงจำ

วันที่ 1-4 มิถุนายน 2560

ณ ถนนเลียบชายหาดพัทยา จังหวัดชลบุรี จำนวนผู้ชม 1133

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท