“อนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา” ลักซัวรี่รีสอร์ทใหม่ล่าสุดริมทะเลหัวหิน

 

“อนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา”

ลักซัวรี่รีสอร์ทใหม่ล่าสุดริมทะเลหัวหิน

          “อนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา” (Ananda Hua Hin Resort & Spa)  รีสอร์ทสุดหรูริมทะเลระดับ 5 ดาวใหม่ล่าสุดแห่งเมืองหัวหิน ภายใต้การบริหารงานของเครือคอมพาส ฮอสพิทอลิตี้ (Compass Hospitality) หนึ่งในบริษัทผู้นำธุรกิจด้านการบริหารจัดการโรงแรมที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่เมืองตากอากาศระดับโลกอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูริมทะเลสไตล์พูลวิลล่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และรองรับนักท่องเที่ยวกลุ่มไมซ์ (MICE) ด้วยฟังก์ชั่นการจัดงานที่ใหญ่ที่สุดในหัวหิน ตอบโจทย์การเดินทางของนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ

           “อนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา” ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหิน 15 นาที กว้างขวางครอบคลุมตั้งแต่หน้าถนนเพชรเกษมไปจนถึงริมทะเล บนพื้นที่กว่า 31 ไร่ ภายใต้บรรยากาศความสวยงามและร่มรื่นของแมกไม้ ภายในรีสอร์ทแบ่งออกเป็น 3 ส่วนแต่เชื่อมต่อกันด้วยพื้นที่ส่วนกลาง ประกอบด้วยห้องพักทั้งสิ้น 196 ห้อง มีทั้งแบบห้องสวีทและพูลวิลลา มีขนาดตั้งแต่ 188 – 268 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง อบอุ่น และสามารถเดินออกมายังสวนสวยหรือสระว่ายน้ำส่วนตัวได้จากระเบียงห้องพักโดยตรง ยังมีบริการความสะดวกสบายอย่างเต็มรูปแบบเพื่อส่งมอบประสบการณ์พักผ่อนที่แตกต่าง ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Check-in, Bliss-out’ ด้วยการนำเสนอการบริการทุกอย่างระดับเฟิร์สคลาส ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารและบาร์ 4 แห่ง สปา สระว่ายน้ำ ฟิตเนส พื้นที่สำหรับครอบครัว และคิดส์ คลับ (Submarine Kids Club)

         นอกจากนี้ ยังมีห้องบอลรูมขนาดใหญ่ ขนาด 900 ตารางเมตร ซึ่งใหญ่ที่สุดในเมืองหัวหินสามารถรองรับการจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ มีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยทั้งภาพและเสียง รวมทั้งยังมีทีมงานคุณภาพ ซึ่งมีศักยภาพสามารถรองรับผู้ประกอบการไมซ์ (MICE) และผู้เข้าร่วมประชุมขนาดใหญ่ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก ที่พักที่สวยงาม และกิจกรรมที่โดดเด่น ตอบรับนโยบายเมืองหัวหินที่จะมุ่งสู่การเป็นเมืองการจัดงานแห่งใหม่ของไทย โดยลูกค้าองค์กรสามารถเดินทางมายังรีสอร์ทได้อย่างสะดวกสบายโดยเครื่องบินส่วนตัว ซึ่งสนามบินหัวหินห่างจากรีสอร์ทเพียง 8 นาที หรือจะเลือกเดินทางด้วยรถไฟหรูอีสเทิร์น แอนด์ โอเรียนทอล เอ็กซ์เพรส (Eastern and Oriental Express - E&O) ด้วยแพ็จเกจพิเศษสำหรับผู้เข้าประชุม เพียง 45,000 บาท รวมห้องพัก 3 วัน 2 คืน สามารถจองล่วงหน้าได้ที่รีสอร์ทโดยตรง

          นายไนเจล โทวีย์ ผู้จัดการอนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าวว่า “ทีมงานของอนันดาหัวหินรีสอร์ทแอนด์สปาได้รับการฝึกฝนและพร้อมที่จะมอบการให้บริการที่ดีที่สุด และมอบประสบการณ์สุดพิเศษเป็นส่วนตัวแก่ผู้เข้าพักทุกคน

          เราเชื่อมั่นว่า “อนันดา หัวหิน รีสอร์ท” จะเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนที่จะทำให้ทุกคนประทับใจอย่างไม่รู้ลืม”

สำหรับราคาห้องพักช่วงเปิดตัวเริ่มต้นตั้งแต่ 3,900 บาท ถึง 35,900 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 032 898 989 หรือ www.anandahuahin.comจำนวนผู้ชม 815

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท