เครือเฮอริเทจ นำเสนอเครื่องดื่มอัลมอนด์ระดับคุณภาพทางเลือกใหม่ “บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ” สู่ผู้บริโภคในเมืองไทย

 

          เครือเฮอริเทจ  ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ อาทิ ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำแร่ และน้ำผลไม้จากธรรมชาติ เปิดตัว “บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ (Blue Diamond Almond Breeze)”  เครื่องดื่มอัลมอนด์เกรดพรีเมี่ยมอันดับหนึ่งสู่ผู้บริโภคในเมืองไทย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้รักสุขภาพที่ต้องการเครื่องดื่มที่ไม่มีส่วนผสมผลิตภัณฑ์จากนมวัว โดย บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ดำเนินการผลิตในประเทศไทย ภายใต้สิทธิบัตรของ บลูไดมอนด์ โกรเวอร์สสหกรณ์ผู้ผลิตเครื่องดื่มอัลมอนด์ชั้นนำระดับโลกซึ่งมีฐานการดำเนินงานในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยนำเสนอผู้บริโภคในเมืองไทย 4 รสชาติ คือOriginal(รสดั้งเดิม), Unsweetened(ไม่เติมน้ำตาล), Vanilla (วานิลลา) และ Chocolate(ช็อกโกแลต)

          คุณวิทวัส พลไพศาล รองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ เชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ จะประสบความสำเร็จในตลาดเมืองไทยอย่างแน่นอนบลูไดมอนด์ ถือเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในเมืองไทย โดยเฉพาะในตลาดปัจจุบัน ซึ่งผู้บริโภคให้ความสำคัญกับวัตถุดิบที่มีคุณภาพและผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ จึงทำให้ บลูไดมอนด์ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์อัลมอนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ซึ่งเครือเฮอริเทจรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เพื่อผู้บริโภคในเมืองไทย”

          บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เป็นเครื่องดื่มปลอดแลคโตสและถั่วเหลือง ไม่มีคอเลสเตอรอล ปราศจากไขมันชนิดอิ่มตัว ทั้งยังมีแคเลอรี่และไขมันต่ำ อุดมด้วยแคลเซียมและวิตามินอีสูง

          มร.มาร์ค แจนเซน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่านบริหารบลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส มั่นใจว่า เครื่องดื่มบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตลาดเมืองไทยอย่างยิ่ง “ผู้บริโภคชาวไทยเริ่มให้ความสนใจในอาหารที่มีรูปแบบเฉพาะเพิ่มมากขึ้น อาทิ อาหารที่มีผลิตภัณฑ์จากนมในสัดส่วนน้อยหรือไม่มีเลย โดยที่ต้องมีรสชาติอร่อยด้วย งานวิจัยตลาดของเราระบุว่าคนไทยชื่นชอบรสชาติที่สดชื่นและดื่มง่ายของ อัลมอนด์ บรีซ ซึ่งกลิ่นหอมอ่อนๆ ของอัลมอนด์ยังช่วยเพิ่มความหอมหวานอย่างแตกต่าง นับเป็นเครื่องดื่มทางเลือกที่มีรสชาติอร่อยในแบบเฉพาะตัว นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์นม”

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.facebook.com/bluediamondthailand 

 หรือติดต่อ โทรศัพท์ 02-621-6126-7

 

 จำนวนผู้ชม 1539

ข่าวอื่นๆ ในหมวด NEW PRODUCT

“กปถ.” เปิดตัว ดาราเซเลปฯ “สุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข” สร้างจิตสำนึกการขับขี่อย่างปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน

กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) จัดกิจกรรม “สุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข”

“TUK TUK Bangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องความเป็นไทย

“TUK TUKBangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องควา

“TUK TUK Bangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องความเป็นไทย

“TUK TUKBangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องควา