เครือเฮอริเทจ นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเกรดพรีเมี่ยมรูปแบบใหม่สู่ตลาดเอเชีย

 

          เครือเฮอริเทจ ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ อาทิ ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำแร่ และน้ำผลไม้จากธรรมชาติจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับปีนี้จากตราสินค้าระดับพรีเมี่ยมในเครือภายในงาน THAIFEX World of Food ASIA 2017 พร้อมกิจกรรมสาธิตการประกอบอาหารจากเชฟคนดัง อาทิ คุณพล ตัณฑเสถียร และคุณหรีด-รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็คเมืองทองธานี (บูธX01)

          คุณวิทวัส พลไพศาล รองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ กล่าวถึงการจัดแสดงผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มภายในงานสร้างเครือข่ายธุรกิจครั้งสำคัญของเอเชียในครั้งนี้ว่า “ความสำเร็จของเครือเฮอริเทจในฐานะสินค้าระดับคุณภาพที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคมานานกว่า 30 ปี ถือเป็นสิ่งยืนยันถึงมาตรฐานระดับสูงในการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติเพื่อการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ของเราหนึ่งในปณิธานของเราคือการมุ่งมั่นพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ค้าปลีกของเราให้มีคุณภาพดีและครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น งาน THAIFEX จึงถือเป็นโอกาสดีในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงการกระชับความสัมพันธ์ที่เข้มแข็งในเครือข่ายธุรกิจ และการนำเสนอแบรนด์เฮอริเทจให้เป็นที่รู้จักในนานาประเทศ”

          ไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวภายในงาน ได้แก่ “อัลมอนด์บรีซ (Almond Breeze)” เครื่องดื่มนมอัลมอนด์เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งดำเนินการผลิตและจัดจำหน่ายในประเทศไทย ภายใต้สิทธิบัตรของ บลูไดมอนด์โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตเครื่องดื่มอัลมอนด์ชั้นนำระดับโลก โดย “อัลมอนด์บรีซ” ผลิตจากเมล็ดอัลมอนด์แท้นำเข้าจากรัฐแคลิฟอร์เนีย นำเสนออีกหนึ่ง

          ทางเลือกเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ อุดมไปด้วยแคลเซียมและวิตามินอี ปราศจากคอเลสเตอรอล ไม่มีส่วนผสมของถั่วเหลืองและนมโค ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย 4 รสชาติใหม่ ได้แก่ รสออริจินอล,สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา และรสช็อกโกแลต ขนาด 180 มล. ราคาขายปลีก 20 บาท

          นอกจากนี้ แบรนด์ เฮอริเทจ ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูปอีกหลายชนิด  ได้แก่ มะม่วง สับปะรด สตรอเบอรี่ ลิ้นจี่ เงาะ มังคุด ลำไย โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ผ่านกรรมวิธีอันทันสมัย และใช้เทคโนโลยี Frozen Dehydration และ Freeze Dried เพื่อคงรสชาติและความสดสะอาดตามมาตรฐานระดับสากล นอกจากนี้ เฮอริเทจ ยังมีแผนเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ออร์แกนนิคอีกหลายรายการ ทั้งผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้ง ถั่วเมล็ดแห้งต่าง ๆ และธัญพืชอีกหลากชนิด

          เอาใจคนรักสุขภาพกับของว่างจากเครือเฮอริเทจภายในงานจะได้ชมและชิม เมนูมากมาย พร้อมชมกิจกรรมการสาธิตการประกอบอาหารจากเชฟคนดัง อาทิ คุณหรีด รพีพรรณ และ คุณพล ตัณฑเสถียร และช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ของเครือเฮอริเทจในงาน รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 15%-50% พร้อมรับของสมนาคุณ อาทิ กระเป๋าผ้า ผ้ากันเปื้อน แก้วน้ำ เป็นต้น

          สำหรับภาพรวมธุรกิจในปี 2560 ความสนใจในผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงและขนมขบเคี้ยวจากธรรมชาติทั้งในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีสัดส่วนที่เพิ่มสูงขึ้น ส่งผลให้คาดว่าจะมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นกว่า 20%ของทั้งตลาดภายในประเทศและต่างประเทศซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการยอมรับอย่างกว้างขวางในหมู่ผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในเครือเฮอริเทจ ซึ่งมีทั้ง ถั่วและผลไม้อบแห้งเกรดพรีเมี่ยมตรา ฮอริเทจ, เมล็ดอัลมอนด์จากแคลิฟอร์เนียตรา บลูไดมอนด์, ผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้งและน้ำผลไม้ออร์แกนิคตรา เซนเซชั่น,ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วและเมล็ดพืชตรา นัทวอล์คเกอร์, ถั่วพิทาชิโอตรา ซันคิสต์,ข้าวโพดอบกรอบเคลือบคาราเมลผสมถั่วเกรดพรีเมี่ยมตราวันเดอร์พัฟฟ์ป๊อบคอร์น,คุ้กกี้ตรา ฟรังซัวส์, ผลิตภัณฑ์อาหารจีนตรา โกลด์ฟิช,ผลิตภัณฑ์วุ้นเส้นตรา เฟิร์สดราก้อน, และน้ำแร่ธรรมชาติจากอิตาลีตราแมนเจียโตเรล่า”

          เครือเฮอริเทจ คาดว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเกรดพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์ต่าง ๆ ในเครือที่มีความหลากหลายนี้ จะสามารถดึงดูดความสนใจจากกลุ่มผู้ค้าและนักธุรกิจภายในงาน THAIFEX 2017 ได้เป็นจำนวนมาก ในฐานะแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมไม่เฉพาะในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หากครอบคลุมถึงตลาดอื่น ๆ ทั่วโลก

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์https://www.facebook.com/Heritagegroupthหรือเฟซบุ๊กwww.heritagethailand.com ติดต่อโทรศัพท์ 02-621-6126-7

 

 จำนวนผู้ชม 1194

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท