We Are Model Fashion Show 2017

 

We Are Model Fashion Show 2017

          จบโชว์ไปแล้วอย่างสวยงามเกินคาด ที่เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ MBK Center แฟชั่นโชว์ครั้งนี้นอกจากว่าที่นางแบบนายแบบน้องใหม่จาก We Are Model มาเดินแบบกันสนั่นแคทวอล์ดแล้ว ยังมีเหล่าบรรดาสาวงามจากเวทีมิสแกรนด์ฯ ปีล่าสุด มาร่วมสร้างสีสัน นำทีมโดย Miss Grand Bangkok 2017   “เจส" เจสสิก้า เอสพินเนอร์, “น้องเบลล์”เลลาณี ทศพร มิสแกรนด์สระบุรี 2017,“น้องเมย์” ณัชพัชร พงษ์ประพันธ์ มิสแกรนด์นครปฐม 2017,“น้องไอซ์” นาราริน พิมพิสาร มิสแกรนด์สระแก้ว 2017

         ซึ่งโชว์ครั้งนี้จัดขึ้นโดย "ลูกหมี" รัศมี ทองสิริไพรศรี ซูเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ ผู้บริหารจาก We Are Model และยังเป็นผู้อำนวยการกองประกวด Miss Grand Bangkok 2017  ป็นผู้กำกับและควบคุมโชว์อย่างไกล้ชิด โดยได้รับการสนับสนุนอย่างดีจาก ฟีนิกซ์แฮร์ชาลอน Phoenix Hair Salon, Arty Professinoal , เอ็มบีเคเซ็นเตอร์MBK CenterและชุดสวยๆจากMachuda Design By Maple , Paul Frank Thailand

          คุณลูกหมีฝากมาว่า “สำหรับรุ่นต่อๆ ไป We Are Model พร้อมเปิดรับสมัครสามารถมาสมัครและสอบถามรายละเอียดกันได้ตลอดค่ะ ซึ่งเรารับจำนวนจำกัดในแต่ละรุ่นเพราะต้องการเทรนให้เด็กเป็นจริงเก่งจริงค่ะ”

ติดตามรายละเอียดการสมัครเรียนได้ทาง

LINE ID: 0819966565LINE ID :@wearemodel

FACEBOOK :We Are Model ByLookmee

IG :lookmeerussameeหรือคลิกไปที่ www.wearemodel.com

เบอร์โทรศัพท์  0819966565

คอร์สเรียนต่อไปเริ่ม เสาร์ที่ 15 กรกฎาคม2017  นี้นะคะ

          "อยากก้าวไปเป็นนางแบบ นายแบบอาชีพที่ดี ต้องมีพื้นฐานที่ดีก่อน หรือไม่ต้องไปเป็นนางแบบนายแบบก็ได้ค่ะ การเดินที่ดีจะช่วยปรับเปลี่ยนบุคลิกของเราให้ดูดีขึ้นได้ค่ะ"จำนวนผู้ชม 742

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท