นักท่องเที่ยวล้นหาดหัวหิน ในงาน Hua Hin International Jazz Festival 2017 วันที่ 24-25 มิถุนายน 60

 

          จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เทศบาลเมืองหัวหินและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน Hua Hin International Jazz Festival 2017  "เทศกาลดนตรีแจ๊สบนชายหาดหัวหิน"  ที่มาสร้างปรากฏการณ์ดนตรีและตอกย้ำความเป็นเมืองแจ๊ส และเมืองท่องเที่ยวระดับนานาชาติของหัวหิน

โดยมี นายทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  ประธานเปิดงาน

 
 

          โดยในปีนี้ HITMANJAZZ ค่ายเพลงแจ๊สระดับอินเตอร์ ผนึกกำลังร่วมกับ Koh Mr.Saxman (โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน) ศิลปินแจ๊สชาวไทยที่เดินทางแสดงคอนเสิร์ตไปทั่วโลก ร่วมกันออกแบบโชว์สุดพิเศษเพื่อยกระดับเทศกาลดนตรีแจ๊สครั้งนี้สู่ความเป็นสากลที่ทั่วโลกยอมรับ และเพื่อผลักดันให้ Hua Hin International Jazz Festival เป็นเวทีหนึ่งในแผนที่เทศกาลแจ๊สของโลก

            Hua Hin Internatioanal Jazz Festival 2017 จัดขึ้นบนชายหาดหัวหิน ในรูปแบบของฟรีคอนเสิร์ต วันที่ 24-25 มิถุนายนนี้ 2560 (เสาร์-อาทิตย์)   นักท่องเที่ยวล้นหาดหัวหินกันเลย

           โดยมีศิลปินแจ๊สทั้งไทยและจากนานาประเทศเข้าร่วมแสดงในงานอย่างคับคั่ง อาทิ Malene Mortensen, Vladimir Cetkar, Jazz Kamikaze, Senri Kawaguchi, Jun Abe & Japan Jazz All Star พร้อมด้วยศิลปินไทยนำทีมโดย Koh Mr.Saxman (โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน) & The Sound Of Siam, Funktion (เจ้าของรางวัลสีสันอะวอร์ดสปี 2558) Asia7, The Swing Kings และศิลปินรับเชิญอีกมากมาย รวมถึงศิลปินแจ๊สดาวรุ่งจากหลายสถาบัน

           นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ทั้ง Open Stage (Mini Concert), Workshop, Jazz Gala Dinner (ซึ่งจะจัดขึ้นในโรงแรม และสถานที่ที่เป็นจุดสำคัญของเมืองหัวหิน) ตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายน เป็นต้นไป

                   เนรมิตให้เมืองหัวหิน เป็นเมืองแห่งดนตรีแจ๊ส และตอกย้ำความเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติอย่างยั่งยืน

       จำนวนผู้ชม 2139

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท