คุณยุ้ย เชิญชวนประกวดฯ Mrs Noble Queen Thailand 2017

 

          ดร กันธิชา ฉิมศิริ  Mrs International 2016  (คุณยุ้ย) นางงามผู้มากด้วยความสามารถ นอกจากจะทำงานด้านวงการบันเทิง นักแข่งรถหรูซุปเปอร์คาอย่าง Ferrari แล้ว และตำแหน่งล่าสุดของเธอคือ แบรนด์แอมบาสเดอร์โรงพยาบาลบางมด และโรงพยาบาลบางมด ยังเป็นสปอนเซอร์หลักของการประกวด Mrs Noble Queen Thailand 2017 ครั้งนี้อีกด้วย

            นอกจากนี้เธอยังร่วมมือกับเพื่อนๆนางงามอีกหลายชาติ ทำงานจิตอาสาทำความดีเพื่อสังคมเช่นโครงการ "Beauty Queen International Charity" โดยการพาเพื่อนๆนางงามออกงานสังคมเช่นไปเลี้ยงอาหารสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนหรือคนชรา ซึ่งก็แล้วแต่จังหวะและเวลา เพราะเธองานยุ่งมาก มีภาระกิจล้นตัว แต่เธอก็ยังปลีกเวลามาใส่ใจตัวเอง ครอบครัวและสังคม สมกับสโลแกนนางงามที่งามจากภายในสู่ภายนอก ใกล้จะหมดวาระการครองตำแหน่ง "Mrs.International 2016" อีกไม่กี่เดือนเธอจะต้องอำลาตำแหน่งแล้ว แต่ภาระกิจเพื่อสังคม เธอยังคงดำเนินต่อไป และอีกหนึ่งงานประกวดดีๆคือ Mrs Noble Queen Thailand 2017 ที่จะได้ตัวแทนสาวไทยไปประกวด Mrs Asia Noble Queen International 2017 ที่ประเทศเมียนมาร์ในวันที่ 3 กันยายน 60 ศกนี้ คุณยุ้ย ยังได้ฝากเชิญชวนสาวงามที่ผ่านการมีครอบครัวแล้วมาสมัครประกวดเวทีน้องใหม่ แต่มีมาตรฐานสากล

          "ยุ้ยอยากเชิญชวนสาวงามที่มีความสวยและมั่นใจ มาประกวด Mrs Noble Queen Thailand 2017 เวทีที่ให้โอกาสดีๆแก่ผู้ชนะทั้งเกียรติยศ ชื่อเสียง ได้เผยแพร่วัฒนธรรมไทยสู่สายตาชาวโลก เวทีประกวดผู้หญิงที่แต่งงานแล้วอาจจะมีหลายเวทีแต่ละเวทีก็มีจุดมุ่งหมายไม่ต่างกัน กับการทำงานอุทิศตนเพื่อสังคม โอกาสดีๆรีบมาสมัครกันเยอะๆนะคะ ช่วงอายุ 27- 48 ปี ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 กค.ทางแฟนเพจ  Mrs.Noble Queen Thailand 2017 และจะทำกิจกรรมเก็บตัวกับกองประกวดในวันที่ 1-2 สิงหาคม ประกวดรอบสุดท้ายวันที่ 3 สค. ที่หัวหินเมืองทะเลชื่อดังที่ใครๆก็รู้จัก ผู้ชนะจะได้มงกุฎเกียติยศ สายสะพาย พร้อมเงินสด 30,000บาท และรองทั้ง2 ท่าน ก็จะได้สายสะพาย เงินสดลดหลั่นไป และรางวัลพิเศษอีกมากมายจากผู้สนับสนุนการประกวดฯ  ผู้ชนะ Mrs.Noble Queen Thailand 2017 คนใหม่จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด  Mrs Asia Noble Queen International 2017 ที่ประเทศเมียนมาร์ในเดือน กันยายน ปีนี้ มาสมัครกันเยอะๆนะคะ ยุ้ยพร้อมเป็นกำลังใจและจะเป็นเทรนเนอร์ให้น้องๆที่เข้าร่วมประกวดอีกด้วย โอกาสดีๆที่จะให้สาวงามมาร่วมสานฝัน สู่ตำแหน่งที่มีเกียรติ กันค่ะ "

                Mrs Noble Queen Thailand 2017  เป็นการประกวดที่เฟ้นหาสาวงามอายุระหว่าง 27- 48 ปี เพื่อหาตัวแทนประเทศไทยในการประกวด Mrs.Asia Noble Queen International 2017 ที่ประเทศเมียนมาร์  เงินรางวัลผู้ชนะ 30,000บาท ทั้งมงกุฎ สายสะพาย รองอันดับ1 เงินรางวัล 20,000บ.พร้อมสายสะพาย รองอันดับ2เงินสด 10,000บ. และรางวัลพิเศษจากสปอนเซอร์อีกหลายรางวัล พร้อมสายสะพายโอกาสดีๆ ทั้งชื่อเสียงเกียรติยศมากมายที่ท่านจะได้รับ งานประกวดวันที่ 1-3 สิงหาคม 2560 ณ เมืองหัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ สมัครได้แล้ววันนี้ - 20 กรกฎาคม 2017 รายละเอียด ติดตามได้ทางเพจ Mrs.Noble Queen Thailand

https://www.facebook.com/MrsNoble-Queen-Thailand-523470121374148/?hc_ref=SEARCH&fref=nf

 

 

 จำนวนผู้ชม 650

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท