หัวหินวูแมนคลับ ชวนประกวด "Mrs. Noble Queen Thailand 2017" เวทีสำหรับสาวงามที่ไม่โสด

 

          ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเวทีการประกวดน้องใหม่

"Mrs. Noble Queen Thailand 2017" เวทีสำหรับสาวงามที่ไม่โสด

          คุณปรานอม ชูภู่ ประธานชมรมหัวหินวูแมนคลับ ให้สัมภาษณ์ถึงการมีส่วนร่วมในการประกวด Mrs. Noble Queen Thailand 2017 ครั้งนี้ว่า

         "เนื่องด้วยชมรมหัวหินวูแมนคลับเป็นหน่วยงานของผู้หญิงที่ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคมที่มีชื่อเสียงในเมืองหัวหิน ไม่ว่าจะเป็นงานการกุศลต่างๆตลอดจนทำประโยชน์มากมายให้กับภาครัฐและเอกชนเช่นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวฯ กิจกรรมหาทุนช่วยผู้ด้วยโอกาสทางสังคมฯ

         ทางชมรมฯ เราได้ร่วมกับเทศบาลเมืองหัวหิน โดย ท่านนายกเทศมนตรี ท่านนพพร วุฒิกุล ได้เป็นเจ้าภาพร่วมในการจัดกิจกรรมการประกวด Mrs. Noble Queen Thailand 2017 เพื่อคัดเฟ้นหาสาวงามที่ผ่านการมีครอบครัวแต่ยังมีความสวยและความงามจากภายนอกและความงามจากภายใจพร้อมทั้งจะเป็นนางงามจิตอาสาเพื่อทำประโยชน์ให้กับสังคมต่อไปค่ะ ขอชวนเชิญสตรีที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ยังสวยงาม มาสมัครกันเยอะๆนะคะ เป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะได้ช่วยเหลือสังคมด้วยกัน " ทางชมรมหัวหินวูแมนคลับและเมืองหัวหินยินดีต้อนรับทุกๆท่าน

         ด้าน นายกฯนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการจัดประกวด"Mrs. Noble Queen Thailand 2017 " ได้กล่าวสั้นๆว่า ในงานประกวดฯ ครั้งนี้ผมในฐานะเจ้าบ้านก็รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีที่หัวหินเมืองชายทะเลชื่อดังได้มีโอกาสต้อนรับคณะสาวงามฯ หัวหินจะได้เป็นเมืองที่มีสาวงามเพิ่มมากขึ้น มิใช่มีแต่แหล่งท่องเที่ยวเท่านั้น 1-3 สค. นี้เจอกัน รับรองทุกท่านจะอิ่มเอมใจในการต้อนรับและกิจกรรมต่างๆที่ทางหัวหินเตรียมมอบให้ท่าน" ส่วนรายละเอียดต่างๆในวันที่ 11 กค.นี้เราจะมาเฉลย

        และอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ ดร กันธิชา ฉิมศิริ Mrs. International 2016 (คุณยุ้ย) ในฐานะนางงามรุ่นพี่ที่ประสบผลสำเร็จมากทั้งเส้นทางนางงามและชีวิตส่วนตัว เธอจะเป็นหนึ่งในคณะกรรมการและเมนเทอร์คัดเลือกนางงาม "Mrs. Noble Queen Thailand 2017" วันนี้เธอฝากมาบอกน้องๆผู้เข้าประกวดว่า.."ในวันที่เรามัวแต่เป็นห่วงคนอื่น จนลืมนึกถึงตัวเองหันกลับมารักตัวเองก่อน ถ้าเราเข้มแข็งและแข็งแรงดี รักตัวเองมากๆ ทำตัวเองให้ประสบความสำเร็จก่อน เราก็จะดูแลลูกของเราให้มีอนาคตที่ดีได้ในระยะยาว ด้วยการสนับสนุนของคนหัวอกเป็นแม่ ถึงเวลาแล้วที่ผู้หญิง ยุคใหม่ ที่มีครอบครัว มีบุตร สามารถลุกขึ้นมาทำความฝันของตัวเองต่อไปอย่าหยุดคิด อย่าหยุดทำ ทำไปจนกว่าจะประสบความสำเร็จ และมั่นคง
         เวที ที่จะเป็นสะพานให้คุณก้าวผ่าน และเดินตาฝันตัวเอง ในเวที Mrs. Nobel QueenThailand 2017 ถึงเวลาแล้ว ที่คุณต้องรักตัวเองก่อน

         "ยุ้ยขอชวนเชิญสาวงามมาสมัครกันเยอะๆนะคะ คุณจะได้ประสบการณ์ที่ดีมากมาย ทั้งได้เพื่อนใหม่ รางวัลต่างๆ ตลอดจนเป็นตัวแทนประเทศไทยไปเผยแพร่ชื่อเสียงที่ต่างประเทศด้วย แล้วเจอกันนะคะ 1-3 สค.นี้ที่หัวหิน"

         "Mrs. Noble Queen Thailand 2017 "   จัดโดย เทศบาลเมืองหัวหิน  ร่วมกับ  หัวหินวูแมนคลับ  เป็นเจ้าภาพร่วมกันกับการประกวดที่เฟ้นหาสาวงามที่แต่งงานแล้ว อายุระหว่าง 27- 48 ปี เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยไปประกวด Mrs. Asia Noble Queen International 2017 ที่ประเทศเมียนมาร์ เดือน กันยายนศกนี้ และแอมบาสเดอร์ด้านงานการกุศล งานส่งเสริมการท่องเที่ยวของหัวหิน ซึ่งเป็นเมืองชายทะเลอันดับ1 ของประเทศไทย

เงินรางวัล Mrs. Noble Queen Thailand 2017
ผู้ชนะ เงินสด 30,000 บ. มงกุฎและสายสะพาย พร้อมได้ไปประกวดต่อต่างประเทศ
รองอันดับ1 เงินสด 20,000บ. มงกุฎและสายสะพาย
รองอันดับ 2 เงินสด 10,000บ.มงกุฎและสายสะพาย
และของรางวัลพิเศษจากสปอนเซอร์อีกมากมาย


 

สำหรับงานแถลงข่าว Mrs. Noble Queen Thailand 2017
จะจัดขึ้นวันอังคารที่ 11 กรกฎาคม 2560 เวลา 14.00 - 16.30 น.
ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ ชั้นใต้ดิน ศูนย์การค้าบลูพอร์ต อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เชิญชวนสาวงามมาสมัครกันเยอะๆ หรือจะมาให้กำลังใจผู้เข้าประกวดที่หน้างานกันได้เลยครับ ในบรรยากาศชิลๆ อากาศดีๆ ที่ห้างบลูพอร์ต ใจกลางเมืองหัวหิน

ข้อมูลรายละเอียดการรับสมัครติดตามได้ที่ fanpage
https://www.facebook.com/MrsNoble-Queen-Thailand-523470121…/
เบอร์โทร คุณนุก 0649639679

 จำนวนผู้ชม 940

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท