“OTOP “ทั่วไทยประสานใจสู่แดนใต้ สามเหลี่ยมมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ” ครั้งที่ 2

 

          นายสิทธิชัย ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานเปิดงาน “Otop ทั่วไทยประสานใจสู่แดนใต้ สามเหลี่ยมมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ” ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬามหาราช อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส โดยงานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 -11 กรกฎาคม 2560  ภายในงาน มีกิจกรรมมากมายและสินค้าโอทอปจากทั่วประเทศ กว่า 150 บูธ และยังมีนิทรรศการผ้าทอพื้นเมืองของเด่นของดี จังหวัดนราธิวาส นอกจากนี้ยังมีการแสดงจากศิลปินดาราตลอด7วัน7คืนบรรณยากาศภายในโดมติดแอร์ และในทุกคืนยังมีการแสดงจากดารานักน้องที่ประชาชนในพื้นที่ชื่นชอบมาให้ชมซึ่งการจัดงานในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่สามจังหวัดภาคใต้ชายแดน เชื่อว่าจะมีนักท่องเที่ยวจากจังหวัดใกล้เคียงรวมถึงเพื่อนบ้านจากประเทศมาเลเซียเข้าร่วมงานมากมาย

 
          คาดว่าเงินจะสะพัดมากกว่า 70 ล้านบาท ซึ่งบรรยากาศในพิธีเปิดเป็นไปอย่างคึกคักมีทั้งหัวหน้าส่วนราชการ ตลอดจน นายไพฑูรย์ สงค์แก้ว กงสุลใหญ่ ณ เมืองโกตาบารู รัฐกลันตัน ประเทศมาเลเซีย นักท่องเที่ยว และประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ขอเชิญมาทุกท่านมาเที่ยวงาน พร้อมช้อป ชม ชิม สินค้าดีอาหารเด็ดในงาน OTOP ทั่วไทย ประสานใจสู่แดนใต้ สามเหลี่ยมมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ครั้งที่ 2 ณ ลานอเนกประสงค์สนามกีฬามหาราช อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส ภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าและจำหน่ายผลิต OTOP จากทั่วประเทศ ระดับ 3 – 5 ดาว การแสดงศิลปวัฒธรรมพื้นถิ่น การแสดงของศิลปิน ดารานักร้องที่มีชื่อเสียง โดยในวันที่ 5 ก.ค. พบกับดีเกฮูลู เป๊าะแต๊ะกุแบอีแก วันที่ 6 ก.ค.พบกับศิลปินตั๊กแตน ชลดา วันที่ 7 ก.ค.พบกับศิลปินวงมอร์แกน วันที่ 8 ก.ค.พบกับศิลปินวงลี แบนวาไรตี้ วันที่ 9 ก.ค.พบกับศิลปินวงLก-ฮ วันที่10 ก.ค.พบกับศิลปินวงไฉไลวาไรตี้ และวันที่11ก.ค.พบกับศิลปิน วงกลม
 
 
 
         นายสิทธิชัย ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ยังได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนว่า  “การจัดงาน “OTOP ทั่วไทย ประสานใจสู่แดนใต้ สามเหลี่ยม มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ” ครั้งที่ 2 ถือเป็นการจัดงาน OTOP ที่ยกระดับสินค้า OTOP ทั่วประเทศ และที่สำคัญเป็นการนำเสนอสินค้า OTOP ในพื้นที่จังหวัดนราธิวาสให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ ภาคใต้ตอนล่าง และมีผลทำให้ที่โรงแรมต่างๆมียอดจองเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวมาเลเซีย เข้ามาจับจองห้องพักเป็นจำนวนมาก เพื่อเดินทางมาเที่ยวในงานครั้งนี้”


จำนวนผู้ชม 516

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท