นักอ่านห้ามพลาด " Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2017 " ครั้งที่ 2 ของเมืองไทย

 

มหกรรมลดราคาหนังสือภาษาอังกฤษ...ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับโลก

         บิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ  " Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2017 " ที่ทุกคนรอคอย กลับมาสร้างความสุขให้กับนักอ่านอีกครั้ง ด้วยการรวบรวมหนังสือกว่า 3 ล้านเล่ม ส่งตรงสู่กรุงเทพฯ ครอบคลุมหนังสือทุกหมวดหมู่ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเด็ก หนังสือป๊อบอัพ หนังสือทำอาหาร สารานุกรม จักรยาน รถยนต์ กีฬา นวนิยาย การออกแบบ ความรัก สืบสวน ชีวประวัติ วรรณกรรมเยาวชน และอื่นๆอีกมากมาย! ด้วยการสร้างเซอร์ไพรส์  ลดกระหน่ำ 60-80%    17 วัน 17 คืน ตลอด 24 ชั่วโมง!

        นายสุรเชษฐ วงวงศ์วสุ  ผู้อำนวยการบริษัท เร๊ดดี้ทูรี๊ด จำกัด ผู้จัดงาน  "Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2017" กล่าวถึงที่มาในการนำงานมหกรรมหนังสือสุดยิ่งใหญ่เข้ามาจัดในเมืองไทยเป็นปีที่ 2 ว่า " ผมเล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อนำมาใช้ในชีวิตประจำวันผ่านการอ่านหนังสือ และผมเชื่อว่าขุมทรัพย์ความรู้เหล่านี้เป็นของขวัญที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งที่เราสามารถมอบให้เยาวชนได้ แม้แต่ผุ้ใหญ่ก็ยังสามารถค้นพบความสุขในการอ่านได้ในเรื่องที่ตนชื่นชอบได้เช่นกัน เมื่อครั้งที่ผมได้เดินทางไปงานมหกรรมหนังสือบิ๊ก แบ๊ด วู๊ฟ ที่ประเทศมาเลเซีย และได้ทำความรู้จักกับผุ้จัดงาน ผมยิ่งต้องการที่จะนำโอกาสดีเช่นนี้มาสู่นักอ่านชาวไทย

        วัตถุประสงค์ของงานนี้ก็เพื่อเป็นการส่งเสริมให้คนไทยอ่านหนังสือมากขึ้น พร้อมๆไปกับการศึกษาภาษาอังกฤษ   ผมหวังว่างานนี้จะได้มีส่วนร่วมยกระดับมาตรฐานทักษะภาษาอังกฤษของชาวไทยโดยการทำให้หนังสือดีมีราคาที่เอื้อมถึง"

         มหกรรมหนังสือคุณภาพระดับโลก จัดจำหน่ายหนังสือภาษาอังกฤษในราคา ต่ำกว่าราคาปกถึง 80%  เพื่อช่วยผลักดันให้ประชาชนได้เข้าถึงโอกาสในการศึกษาหาความรู้และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้ก้าวทันโลกที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารในยุคปัจจุบัน

          ความพิเศษของงานมหกรรมหนังสือ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในประเทศไทย นำหนังสือภาษาอังกฤษชั้นเยี่ยม จากสำนักพิมพ์ทั่วโลกหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น ชีวประวัติบุคคลสำคัญ นวนิยาย หนังสือเด็กและวรรณกรรม คู่มือทำอาหาร ประวัติศาสตร์  ศิลปะ-แฟชั่น ภาพถ่าย หนังสือเฉพาะทางทุกประเภท มาจำหน่ายในราคาลดถึง 60-80% ทั้งยังเป็นโอกาสดีที่นักสะสมจะได้เป็นเจ้าของหนังสือหายากและหนังสือฉบับ Limited Edition

Preview Sale day : 10 สงิหาคม 2560 เวลา : 10.00-22.00 น.

          พบกัน  วันที่ 11-27 สิงหาคม 2560 ที่มหกรรมหนังสือ บิ๊ก แบ๊ด วู๊ฟ บุ๊ค เซล แบงคอก 2017 (Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2017) ณ ฮอลล์ 9 (ฟอรั่ม) อิมแพ็ค เมืองทองธานี

17 วัน 17 คืน ตลอด 24 ชั่วโมง!จำนวนผู้ชม 557

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท