8 รสชาติแสนอร่อย กับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ 2560 ณโรงแรมโนโวเทลสุวรรณภูมิแอร์พอร์ต

 

         วันขึ้นสิบห้าค่ำเดือนแปดของทุกปี เป็นวันไหว้พระจันทร์ของชาวจีน คืนวันไหว้พระจันทร์ เป็นคืนที่ดวงจันทร์สว่างและกลม เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของความสามัคคี จึงเรียกว่าเทศกาลนี้ว่าเป็น  “เทศกาลแห่งความกลมเกลียว”

     ความเป็นมาของขนมไหว้พระจันทร์มีเรื่องเล่าอยู่มากมาย ในฤดูใบไม้ร่วง นักรบจีนสมัยโบราณบูชาพระจันทร์เพราะเชื่อว่าการบูชานี้จะช่วยให้พืชพันธุ์นั้นอุดมสมบูรณ์ในปีหน้า ขนมไหว้พระจันทร์ในอดีตนั้นนับเป็นสิ่งที่หายากและมีราคาแพง แต่ทว่าในปัจจุบัน ขนมไหว้พระจันทร์เปรียบเสมือนช่วงเวลาที่ครอบครัวได้มารวมกันและชื่นชมพระจันทร์เต็มดวง เชื่อกันว่า เลข 8 เป็นตัวเลขมงคล ดังนั้นจึงควรตัดขนมไหว้พระจันทร์เป็นชิ้นเล็กๆ 8 ชิ้น และแบ่งปันให้กับคนที่คุณรัก

    โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ภูมิใจนำเสนอ เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ 2560  กับ 8 รสชาติแสนอร่อย ที่รังสรรค์ความอร่อยโดยเชพสฐี  วงค์ธรรม  (Dim Sumn Chef) ที่คัดเลือกวัตถุดิบอย่างดี กับรสชาติที่หวานน้อย ไส้เนียน นุ่ม แป้งบาง ไข่ใหญ่ สไตล์กวางตุ้ง ได้แก่ ทุเรียน ไส้ขนุน ครีมคัสตาร์ด ลอดช่อง ทิรามิสุ ลูกบัว มอคค่ากาแฟ และงาดำ

 

       ขอเชิญชวนคุณมา ลิ้มลรสชาติขนมไหว้พระจันทร์ต้นตำรับกวางตุ้งแท้ๆ นำเสนอคุณใน กล่องผ้าไหม และกล่องพรีเมียมสุดหรู เหมาะแก่การเป็นขนมมงคลของฝากแก่คนที่คุณรัก โดยในปีนี้ เราได้นำ 8 สุดยอดรสชาติพร้อมไข่เค็มมาให้ท่านได้เลือกสรร ได้แก่ ทุเรียน ไส้ขนุน ครีมคัสตาร์ด ลอดช่อง ทิรามิสุ ลูกบัว มอคค่ากาแฟ และงาดำ

           กล่องผ้าไหมขนมไหว้พระจันทร์ มีความพิเศษที่ทางโรงแรมฯ เลือกใช้กล่องผ้าไหมคุณภาพดีจากวิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลิตภัณฑ์บ้านหนองเต่า จากจังหวัดน่านเพื่อเป็นการสนับสนุนวิสาหกิจชุมชนและกระจายรายได้ให้กับคนในชุมชน

           ขนมไหว้พระจันทร์ สนนราคาเริ่มต้นสำหรับกล่องบรรจุหนึ่งชิ้นที่ 168 บาท, กล่องบรรจุ 2 ชิ้น ราคา 336 บาท, กล่องบรรจุ 4 ชิ้น ราคา 688 บาท และกล่องบรรจุ 8 ชิ้นเล็ก ราคา 688 บาท

           สิทธิพิเศษรับส่วนลด 15%     สำหรับการชำระเงินล่วงหน้าก่อนวันที่ 4 กันยายน

และส่วนลด 10%    สำหรับการชำระเงินล่วงหน้าก่อนวันที่ 15 กันยายนนี้

   โดยระหว่างวันที่ 15 กันยายน – 4 ตุลาคม รับส่วนลด 10% ทันที เมื่อมียอดซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้แก่ กรุงไทย กรุงศรีฯ กรุงเทพ ไทยพาณิชย์ และกสิกรไทย

           รับขนมไหว้พระจันทร์ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน เป็นต้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข  0-2131-1111 ต่อ 1753 และ 1592จำนวนผู้ชม 1620

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท