ททท.สำนักงานเกาะสมุย จัดเพคเพจพิเศษท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติ "หมู่เกาะอ่างทอง" ฟรี!! สำหรับนักวิ่งมาราธอน 42 กม. 100 ท่านแรกที่เข้าเส้นชัย “งานสมุย เฟสติวัล มาราธอน 2017”

 

          การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย ร่วมจัด เพคเกจท่องเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวและทัศนียภาพอันงดงามแห่งอุทยานแห่งชาติ "หมู่เกาะอ่างทอง " ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับนักวิ่งมาราธอน 42 กม. 100 ท่านแรก ที่เข้าเส้นชัยในกิจกรรม “งานสมุย เฟสติวัล มาราธอน 2017”  ในวันที่ 10 กันยายน 2560 หนึ่งในกิจกรรมภายใต้มหกรรมเฉลิมฉลองยิ่งใหญ่ เนื่องในวาระครบรอบ 120 ปี เกาะสมุย ดินแดนที่หลากหลายด้วยทรัพยากรทางการท่องเที่ยวอันทรงคุณค่า

         ซึ่งกำหนดจัดงานสมุยเฟสติวัล ครั้งที่ 2 “Samui Festival 2017” เต็มอิ่มกับกิจกรรมหลากหลาย 4 วัน 5 คืน ในระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2560 ณ บริเวณ 3 พื้นที่ ได้แก่บริเวณหน้าทอน บ่อผุด พรุเฉวง
         นางนงเยาว์ จิรันดร ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย กล่าวว่า ในการจัดงานครั้งนี้มุ่งเน้นส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่รวมทั้งเป็นการสร้างขวัญกำลังใจและเป็นรางวัลแก่สำหรับนักวิ่งมาราธอน 42 กม. 100 ท่านแรกที่เข้าเส้นชัย “งานสมุย เฟสติวัล มาราธอน 2017”

        ในวันที่ 9 กันยายน 2560 โดยออกเดินทางจากท่าเรือหน้าทอนสู่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ในวันที่ 10 กันยายน 2560 โดย เรือสำราญ "ไฮซีย์ทัวร์" ถึงเขตอุทยานหมู่เกาะอ่างทอง "เกาะวัวตาหลับ" เป็นที่ทำการอุทยานฯ จากนั้นร่วมกิจกรรมปีนเขาชมวิวทัศนียภาพธรรมชาติอันงดงามของมวลหมู่เกาะฯ ประมาณ 42 เกาะ แบบ 360 องศาบนยอดเขาสูงสุดระยะทาง 500 เมตร เพลิดเพลินสนุกสนานกับการว่ายน้ำ อาบแดดบนหาดทรายขาวบริสุทธิ์ หรือดำน้ำดูปะการังบริเวณแนวชายหาดหรือพักผ่อนตามอัธยาศัย และเดินทางต่อเกาะแม่เกาะ รับประทานอาหารเที่ยงบนเรือชมความสวยงามของ “ทะเลในหุบเขา” ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ "เกาะแม่เกาะ" เป็นทะเลสาบน้ำเค็มซึ่งเกิดจากการยุบตัวของภูเขาหินปูน สนุกสนานกับการว่ายน้ำหรือดำน้ำดูปะการัง  สัมผัสธรรมชาติอันสวยงามของมวลหมู่เกาะอย่างใกล้ชิด จบทริปร่วมบันทึกภาพความประทับใจร่วมกัน


          นอกจากนี้ สำหรับผู้ติดตามผู้เข้าร่วมแข่งขันรับสิทธิร่วมเพคเกจฯ อัตราพิเศษ เพียง 500 บาทเท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง "Samui Festival Marathon 2017" สามารถติดต่อสอบถามและสมัครได้ที่ช่องทางการรับสมัครสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ : http://my.raceresult.com/78205/ หรือสมัครผ่าน Application LINE (คลิกลิงค์) http://line.me/ti/g/OLZ4YpoVVu สมัครด้วยตนเองได้ที่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี และเทศบาลนครเกาะสมุย (ในวันและเวลาราชการ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองการท่องเที่ยวและกีฬา อบจ.สุราษฎร์ธานีโทร 0-7720-3346, เทศบาลนครเกาะสมุย โทร. 0 7742 1421 ต่อ 170 และ ททท.สำนักงานเกาะสมุย โทร. 0 7742 0720-2 E-Mail : [email protected]จำนวนผู้ชม 962

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท