ททท.สมุย พานักวิ่งมาราธอน 100 ท่านแรกที่เข้าเส้นชัย ใน “งานสมุย เฟสติวัล มาราธอน 2017” ไปเที่ยว"หมู่เกาะอ่างทอง"

 

        การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย นำ นักวิ่งมาราธอน 42 กม. 100 ท่านแรก ที่เข้าเส้นชัยในกิจกรรม “งานสมุย เฟสติวัล มาราธอน 2017”  ในวันที่ 10 กันยายน 2560 ไปชมทัศนียภาพ "หมู่เกาะอ่างทอง"  ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้มหกรรมเฉลิมฉลองยิ่งใหญ่ เนื่องในวาระครบรอบ 120 ปี เกาะสมุย ดินแดนที่หลากหลายด้วยทรัพยากรทางการท่องเที่ยวอันทรงคุณค่า

       โดยออกเดินทางจากท่าเรือหน้าทอนสู่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ในวันที่ 10 กันยายน 2560 โดย เรือสำราญ "ไฮซีย์ทัวร์" ถึงเขตอุทยานหมู่เกาะอ่างทอง "เกาะวัวตาหลับ" เป็นที่ทำการอุทยานฯ จากนั้นร่วมกิจกรรมปีนเขาชมวิวทัศนียภาพธรรมชาติอันงดงามของมวลหมู่เกาะฯ ประมาณ 42 เกาะ แบบ 360 องศาบนยอดเขาสูงสุดระยะทาง 500 เมตร

        เพลิดเพลินสนุกสนานกับการว่ายน้ำ อาบแดดบนหาดทรายขาวบริสุทธิ์ หรือดำน้ำดูปะการังบริเวณแนวชายหาดหรือพักผ่อนตามอัธยาศัย และเดินทางต่อเกาะแม่เกาะ รับประทานอาหารเที่ยงบนเรือชมความสวยงามของ “ทะเลในหุบเขา” ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ "เกาะแม่เกาะ" เป็นทะเลสาบน้ำเค็มซึ่งเกิดจากการยุบตัวของภูเขาหินปูน สนุกสนานกับการว่ายน้ำหรือดำน้ำดูปะการัง  สัมผัสธรรมชาติอันสวยงามของมวลหมู่เกาะอย่างใกล้ชิด

จบทริปร่วมบันทึกภาพความประทับใจร่วมกันจำนวนผู้ชม 1222

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท