"อารัช วิทยากรณ์ ” “มิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2017 พร้อมคว้าตำแหน่ง” นายแบบโลก”ที่ โปแลนด์

 

        อารัช วิทยากรณ์  Mister Supranational  Thailand 2017 

ครั้งแรกกับภารกิจตัวแทนประเทศไทยสู่เวทีนายแบบระดับโลก 

Mister Supranational 2017 ที่โปแลนด์ปลายเดือนนี้

         อารัช วิทยากรณ์  เจ้าของตำแหน่ง  Mister Supranational Thailand 2017 หนุ่มหล่อเข้มลูกครึ่งไทย- ปากีสถาน มีภูมิลำเนาจากจังหวัดเชียงใหม่ อายุ 24 ปี เจ้าของความสูง 190 ซม. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาธุรกิจการบิน  มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต วิทยาเขตหัวหิน เป็นบุตรชายคนโต ของนายเพิ่มศักดิ์ วิทยากรณ์ ปศุสัตว์จังหวัดลำปาง 

          เมื่อวันที่ 27 ส.ค. 2560 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดประกวดเฟ้นหาหนุ่มหล่อบุคลิกดีเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยโดยคัดจากตัวแทน 77 จังหวัด ได้จัดประกวดที่เอเชียทิค ศูนย์การค้าสุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยา นั้นก็คือเวที  "Mister Supranational Thailand 2017 " เวทีที่ อารัช วิทยากรณ์ ได้ตำแหน่ง Mister Supranational Thailand 2017 ซึ่งอารัชเป็นตัวแทนจากจังหวัดระยอง นับว่าเป็นเวที่ 2 ของหนุ่มเข้มลูกครึ่งแสนมีเสน่ห์คนนี้

         การประกวด  Mister Supranational 2017 เวทีเฟ้นหาสุดยอดนายแบบระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ปีนี้ทาง กองประกวดจะทำการเก็บตัวทำกิจกรรมต่างๆ ถึง 2 ประเทศยุโรปได้แก่ ประเทศโปแลนด์ และประเทศสาธารณรัฐเช็ก  เก็บตัวทำกิจกรรมกับกองประกวด ระหว่างวันที่ 20 พย. 60 - 2 ธค. 60 รอบตัดสินวันที่ 2 ธค. 60 ที่ประเทศโปแลนด์ กับสุดยอดนายแบบระดับโลกจากประเทศต่างๆ 60 กว่าประเทศ ผู้ชนะจะได้เงินรางวัลกว่า 10,000 USD และสัญญาเป็นนายแบบกับกองประกวดอีก 1 ปี  ร่วมเชียร์และให้กำลังใจน้อง อารัช วิทยากรณ์ Mister Supranational Thailand 2017 ตัวแทนประเทศไทย กันด้วยนะคะ

          หนุ่มหล่อ มาดเข้ม เน้นความสบายๆ ใส่ชุดลำลอง สไตล์กีฬา มาให้สัมภาษณ์แบบเจาะลึก ถึงความพร้อมที่จะไปเป็น ตัวแทนหนุ่มไทยบนเวทีโลกที่ โปแลนด์

         อันซีนถิ่นไทย ได้มีโอกาสคุยแบบใกล้ชิด ตัวต่อตัวกับ อารัช วิทยากรณ์ เกี่ยวกับการเตรียมตัว ฟิตร่างกาย และเตรียมอะไรไปโชว์เพื่อเผยแพร่ชื่อเสียงประเทศไทยสู่เวทีนานาชาติ

          อารัช บอกว่าตอนนี้พร้อมมากๆ สำหรับการเดินทางไปประกวดที่โปแลนด์ กำลังเตรียมพร้อมเรื่องเอกสารต่างๆ รู้สึกตื่นเต้นดีใจรอวันเวลาเดินทาง เรื่องการเตรียมตัวก็พร้อม 90 เปอร์เซนต์ ทั้งเสื้อผ้า และชุดเก็บตัวจากสปอนเซอร์ใจดี ชุดไทย ชุดลำลอง รอบทาเล้นท์คงไปโชว์เรื่องกีฬา (แต่ขออุบไว้ก่อน) เนื่องจากช่วงนั้นโปแลนด์กำลังมีอากาศหนาวเย็น ต้องฟิตซ้อมร่างกายให้เต็มที่ ออกกำลังกายทุกวันในฟิตเนส ขยันศึกษาข้อมูลข่าวสารต่างๆ

          การประกวดครั้งนี้ อารัช บอกไม่กลัว ไม่หวั่นไหว เพราะกิจกรรมตารางการประกวดส่วนใหญ่เป็นแนวด้านกีฬา ซึ่งผมถนัดอยู่แล้ว กีฬาทุกประเภท ทั้งบนบก และใต้ทะเล ตอนเรียนผมเป็นนักกีฬาของโรงเรียน แนวถนัดผมเลยครับ อารัช พูดด้วยน้ำเสียงหล่อๆ แบบสบายๆ สไตล์อารัช

        ได้คุยกับอารัชแล้ว บอกได้คำเดียวว่า หนุ่มมาดเข้มคนนี้เตรียมตัว และหัวใจ พกความสามารถเต็มสตีม หนีบความมีเสน่ห์แบบให้ได้ฟินกันทั้งเวทีประกวดแน่ๆ ด้วยคำพูดที่ว่า “ผมไม่กลัวคู่แข่ง แต่ผมจะทำและซ้อมของผมให้ดีที่สุด” แหม!!!! อย่างนี้ตำแหน่งนายแบบโลกจะหนีไปไหนจ้า....อารัช  วิทยากรณ์...

         เสียงหล่อๆ ของอารัช....ฝากถึงพี่น้องชาวไทย ช่วยเชียร์และส่งกำลังใจให้ผมและเชียร์ผมด้วยนะครับ ผมจะทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยให้เต็มสุดกำลัง และผมจะเอา ตำแหน่ง นายแบบโลก มาฝากพี่น้องคนไทยทุกคนครับ ขอบคุณครับ.....

        อย่าลืมส่งกำลังใจเชียร์ และติดตามข่าวสารข้อมูลการประกวดได้ที่

        http://www.mistersupranational.com/

        https://www.facebook.com/MisterSupranationalThailand/

        https://www.facebook.com/MisterSupranational/จำนวนผู้ชม 1485

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท