แนนซี่โปรดัคชั่นโดยแนนซี่ ทรัพย์สมัย ขอเชิญเที่ยวงานย้อนวันวานในงาน ตลาดนัดดารา-มหากุศล เที่ยงวันยันเที่ยงคืน 1-3 ธันวาคมที่จะถึงนี้


        คุณแนนซี่ ทรัพย์สมัย ประธานบริษัท เอ็นเค.เอ็กซเพรส เทรเวิล กรุ๊ปและประธานฟ้าใสในโครงการปันของให้น้องร่วมกับคุณไพโรจน์ ทุ่งทองประธานโรงแรมเดอะบาซาร์และสวนลุมไนท์บาซาร์รัชดาภิเษกแถลงข่าว ถึงความพร้อมในการจัดงานการกุศลฟ้าใสในโครงการปันให้น้องปีที่ 9 ในธีมงานย้อนยุค ภายใต้งาน ตลาดนัดดารามหากุศล ในวันที่ 1-3 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ณ สวนลุมไนท์บาซาร์รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ


         ภายในงานพบกับมหกรรมสินค้าลดกระหน่ำ80% พบศิลปินดารานักร้องนักแสดง ผู้ประกอบการร้านค้า ยกขบวนพาเหรดนำสินค้านานาชนิดมาจำหน่ายในงานในราคาถูกที่สุดในโลก การแสดงบนเวที&การประกวดขวัญใจฟ้าใส การประมูลของรักจากเหล่าเซเล็บ การบริจาคสิ่งของให้น้องๆ เที่ยวงานนี้ มีรางวัล แต่งย้อนยุคทองกวาว&พี่คล้าว ได้สะใจรับรางวัล. สนับสนุนโดย บริษัท เอ็นเค.เอ็กซเพรสเทรเวิล กรุ๊ป สวนลุมไนท์บาซาร์รัชดา สมาคมเยาวชนจิตอาสาพัฒนา วิว@เขาใหญ่รีสอร์ท อิ่ม บุญ ผู้ ให้. อิ่มใจ ผู้ รับ.

          นอกจากนี้ทางสตาร์แฮปปี้โชว์. โดย. หนุ่ม นนทนันท์. ดาราศิลปินเจ้าของรางวัลขวัญใจมหาชนและส้ม ปุณณภัสสร์. อดีตนักร้องนำเพาเวอร์แบนด์. นำทีม ศิลปิน. มาโชว์มินิคอนเสิร์ตในงาน. ตลาดนัดดารามหากุศล 1-3ธันวาคม เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ณ สวนลุมไนท์บาซาร์รัชดาภิเษก. อาทิ. เรือนใจ จันทิมา. ต้นฉบับเพลง กลับไปถามเมียเธอดูก่อน,สุวิชัย ศรีรักษา ลูกทุ่งบัณทิตคนแรก,คู่ขวัญร้องลำ. หนุ่มวี ศรีบึงกาฬ และ อลิสา สาวญ้อ. , มิสอิตาลี จูเลียส. โชว์ตัว. และพระเอกนางฟ้า มาเรียวโน่. แชมป์ฮิปฮอบ, เต้. สวอน. ทัศพงศ์ พงศ์ทัต. , และ ดีเจเสิด กิติพัฒน์ อโณราช นำทีมศิลปินมาคับคั่ง อาทิ ปู รำมะนา, จินตหรา2,ปาล ปรียภัทร์,อจ.สุรชัย ฯลฯจำนวนผู้ชม 760

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

“เอด้า ชุณหวชิร” สาวน้อยมหัศจรรย์ พลังเสียงระดับโลก ทูตยุวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย

หลังจากที่สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้เผยแพร่ MV ผลงานเพลง From the Heart หรือชื่อภาษาไทย

ททท. กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมทำ CSR ปทุมธานี-นนทบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเท