เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่มาแรง ADALINA มาสเตอร์พีช โลฟ์ วิชั่น กับการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกสู่ธุรกิจเครือข่าย

 

         ADALINA ผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าสู่ความงามเหนือกาลเวลา ที่ได้เครื่องหมายรับรองนวัตกรรมใหม่ในรูปแบบเฉพาะของมาสเตอร์พีช รางวัลชนะเลิศนวัตกรรม PhytoCellTechtm ในปี 2008 , มาตรฐานการรับรองคุณภาพจาก Swiss Quality Formula, นวัตกรรม PhytoCellTech จาก Lab Mibelle Biochemistry ประเทศสหรัฐอเมริกาและเครื่องหมายฮาลาล

     มากกว่า 4 ปี ที่ บริษัทมาสเตอร์พีช ไลฟ์ วิชั่น จำกัด ได้ประสบความสำเร็จในการสร้างชื่อเสียงและทำการขยายธุรกิจภายในประเทศ ไปจนถึงแถบประเทศเพื่อนบ้าน ในประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นประเทศแรก ต่อมาในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และราชอาณาจักรกัมพูชา รวมถึงประเทศต่างๆในแถบประเทศอาเซียน
 
 
       โดยคุณกฤษณ์ ศรีวะรมย์ ประธานกรรมการบริหาร ผู้ก่อตั้ง บริษัท มาสเตอร์พีช ไลฟ์ วิชั่น จำกัด ได้มีแนวคิดรูปแบบสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยดีกรีจบการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์เคมี จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางมายาวนานกว่า 20 ปี ทำให้มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตรงกับความต้องการต่อผู้บริโภคด้วยนวัตกรรมเฉพาะที่ทำให้กาลเวลาไม่สามารถทำร้ายคุณได้อีกต่อไป
 
 
 
 
 
 
     ด้วยผลิตภัณฑ์ ADALINA ช่วยกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สดใส และช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ดูอ่อนเยาว์จนสามารถคว้ารางวัลต่างๆ และด้วยกระแสตอบรับที่ดีตลอดปี 2560 บริษัทมาสเตอร์พีช ไลฟ์ วิชั่น จำกัด สามารถสร้างยอดขายได้ 1,000 ล้านบาท เพื่อความก้าวหน้าต่อไปของ บริษัทมาสเตอร์พีช ไลฟ์ วิชั่น จำกัด จะสร้างและพัฒนาคุณภาพ ศักยภาพ ให้เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคต่อไป


จำนวนผู้ชม 831

ข่าวอื่นๆ ในหมวด NEW PRODUCT

“กปถ.” เปิดตัว ดาราเซเลปฯ “สุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข” สร้างจิตสำนึกการขับขี่อย่างปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน

กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) จัดกิจกรรม “สุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข”

“TUK TUK Bangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องความเป็นไทย

“TUK TUKBangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องควา

“TUK TUK Bangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องความเป็นไทย

“TUK TUKBangkok Watch" นาฬิกาหัวใจไทย ใส่แล้วยิ้มได้ กับหลากหลายดีไซน์ที่เล่าเรื่องควา