รีวิว : “Digital Delicious” เปิดประสบการณ์ใหม่กับอาหาร Digital Art Fine Dining บรรยากาศใต้ทะเล และยานอวกาศ @ โรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท

เปิดประสบการณ์ใหม่ กับ อาหาร Digital Art Cuisine เหมือนอยู่ใต้ท้องทะเล บนยานอวกาศ กับ กุ้งซ่าส์ พาแซ่ป

วันนี้กุ้งจะพาไปทานอาหารบรรยากาศใต้ท้องทะเล ที่มีแมงกะพรุน เป็นเพื่อนนั่งกินกับเรา ว่ายไปมาใกล้ๆ  หรือจะนั่งอยู่ในสวนดอกไม้ มีนก และผีเสื้อ บินมาทักทายระหว่างที่เราทานอาหาร และ อีกบรรยากาศสุดตื่นเต้น มีมนุษย์อวกาศ มานั่งร่วมโต๊ะกับเราด้วย ว๊าว…. อยากไปแล้วใช่มั้ย เอาตัวกับหัวใจไปเลยค่ะ ที่ โรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท

เดินเข้ามาในห้องก็จะมีหมอกควันจากพื้นห้องค่อยๆ ลอยขึ้นมาทั่วห้อง แล้วแต่ละโต๊ะก็จะมีชื่อของลูกค้าที่จองไว้ ตรงนี้เป็นชื่อของกุ้ง…Kung… เชิญนั่งเลยค่ะคุณกุ้ง…

จากนั้น บรรยากาศจะพาเราไปสัมผัสการทานอาหาร Fine Dining! พร้อม Digital Art 4D ที่จะพาเราหลุด ไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการสุดว้าว เปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการสุดว้าว !!

เปิดความอร่อยเมื่อ Doozy Digilab Co.,Ltd เป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์ประสบการณ์รูปแบบใหม่ ผ่านงานศิลปะและเทคโนโลยีล้ำสมัย ผสมผสานดิจิทัลและสื่ออินเตอร์แอกทีฟรูปแบบต่างๆ เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคปัจจุบันให้ทุกเรื่องที่หลายคนไม่เคยคาดคิดให้เกิดขึ้นได้

จากไอเดียและการทดลองที่ท้าทาย คิดและทำเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ เกิดเป็นโลกเหนือจินตนาการเต็มไปด้วยประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ที่ครั้งหนึ่งทุกคนต้องไปสัมผัส ‘ตื่นตา’ ไปกับดิจิทัลอาร์ตล้ำสมัย ‘ตื่นใจ’ ไปกับงานศิลปะที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าจดจำ

อยากบอกเพื่อนๆว่านี่เป็นการทานอาหารที่คุ้มค่าที่สุด ตื่นตาตื่นใจที่สุด ใส่ใจทุกรายละเอียด แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และการันตีความอร่อยที่สุดในโลก  พร้อมหรือยังสำหรับการเดินทางไปผจญภัยในโลกอาหารที่ไม่เคยมีมาก่อน!
สนุกไปกับโต๊ะอาหารอัจฉริยะที่สามารถมีปฏิสัมพันธ์โต้ตอบกับคุณได้ เพียงนำมือสัมผัส มาพร้อมกับเทคโนโลยีดิจิทัลพร้อมพาทุกท่านดำดิ่งไปสู่ห้วงเวลาแห่งความฝันและโลกเวทมนตร์  ฟินทุกสัมผัสในการกิน ลิ้มรสความอร่อยและเพลิดเพลินไปกับงานศิลปะได้แล้ววันนี้ที่ Digital Delicious!

จากโลกเสมือนจริง ลึกเข้าไปในป่าใหญ่ ลงสู่ทะเล และขึ้นไปยัง อวกาศ ดินเนอร์มื้อนี้ จะพาเราไปในโลกจินตนาการแสนสร้างสรรค์และตื่นตา กับ อาหารไฟน์ไดนิ่ง 4 คอร์ส พร้อม Digital Art ที่มาพร้อมลูกเล่น Interactive ให้เราได้สัมผัสประสบการณ์ทั้ง แสง สี รูป รส กลิ่น เสียง… ที่นี่ “Digital Delicious”
เป็นช่วงเวลากว่า 90 นาที ที่เราเหมือนได้หลุดไปอีกโลกหนึ่ง และเป็นประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าตื่นตาตื่น ใจ กับ การผสมผสาน Digital Art วิช่วลแมพปิ้งแสนสวย มาไว้กับอาหาร ที่รังสรรค์โดยเชฟ Gaetano Palumbo จาก โรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล (Sheraton Grand Sukhumvit, A Luxury Collection Hotel) ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Digital Delicious ณ ขณะนี้ เช่นกัน

การเดินทางในวันนี้ 👉มีทั้งหมด 4 ธีมด้วยกัน ตามอาหาร 4 คอร์ส

💐Flower of life :  ธีมสวนดอกไม้ มีผีเสื้อ บินมาในจานอาหาร เรียกว่ามาเป็นเพื่อนนั่งกินกันเลยค่ะ
เมนูอาหาร  : Trio Bites บีทรูททอด ด้านในเป็นกั้ง ชีสและส้มยูซุ, คาเวียร์โฟมไข่ ด้านบนเป็นเนื้อปู, อารันชินี มีทั้งมอสซาเรลล่า เห็ดทรัฟเฟิลดำ

🌈 Hidden Treasure : ธีมป่าหิมพานต์ จะมีนกบิน กวางบิน มีน้ำตก ดอกไม้สวยงามรอบตัวเรา

-DUCK BREAST, ROMANESCO WITH RASPBERRY MUSHROOM CONSOMME

-เนื้อเป็ด กะหลำดอกเจดีย์ เสิร์ฟพร้อมซุปใสคอนชอมเม่เห็ดและราสเบอร์รี่ อร่อยทั้งอาหาร เบิกบานทั้งบรรยากาศ

💙 The Octlantis  : ธีมทะเล แมงกะพรุนลอยเต็มห้อง แวกว่ายไปมา สนุกสนานกับการไล่จับแมงกะพรุน
เมนูอาหาร  :  ริซอตโต้สาหร่าย และปลาหมึกย่างเนื้อนุ่มหนึบ มีตัวข้าวดำเวเน่กรอบมีกลิ่นหอมเฉพาะ สร้างสีสันความอร่อยใต้ท้องทะเลได้อย่างกลมกลืน

🌗 A Space Odyssey : ธีมอวกาศ จะมีมนุษย์อวกาศตัวน้อย มานั่งกินกับเรา เพลินไปเลยค่ะ
เมนูอาหาร  : โดมมูสดาร์กช็อกโกแลต แอปริคอต และซอสคาราเมล

ซึ่ง วัตถุดิบและเมนูจะมีความกลมกลืนเป็นเรื่องราวเดียวกับธีมที่เรา กำลังเดินทางเข้าไปในแต่ละธีมจะมีลูกเล่นให้เราได้ส้มผัสเล่นกับโต๊ะอินเตอร์แอคทีฟอย่างน่าประทับ ใจ ทั้งเขียน สัมผัส หรือ แม้แต่ปล่อยพลังใส่กัน ซึ่งหากใครไม่อยากโดนสปอยไปมากกว่านี้ แนะนำให้เปิดผ่านๆแล้วข้ามไปจองกันได้เลยนะคะ!!

ร้านอาหารสไตล์นี้ ประสบการณ์ร้านอาหารที่แสดง mapping อาจจะพบเห็นได้ทั้งในและต่างประเทศ
แต่ประสบการณ์แบบ Digital Delicious มีแห่งเดียวในโลกค่ะ

Long table fine dining แห่งเดียวในโลก ที่มอบประสบการณ์พิเศษสุด มอบความสุข ความสนุก และความประทับใจ ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ด้วยการเปิดมุมมองแบบ 360 องศา ทั้งโลกจริง และ โลกเสมือนจริงผ่าน Digital Art Cuisines ขอเชิญมาร่วมเปิดประสบการณ์ Digital fine dining ที่สามารถโต้ตอบกับคุณได้แล้วในวันนี้

เวลาที่ไปดูโชว์หรือการแสดงที่เธียเตอร์ เราไม่สามารถถ่ายบรรยากาศหรือเนื้อหาในเธียเตอร์ หรือมีส่วนร่วมอยู่ในโชว์นั้นๆ ได้ ออกจากดูโชว์ก็ต้องไปหาอาหารทาน เวลาทานอาหารก็ถ่ายรูปอาหาร บรรยากาศต่างๆ

มาท่องโลกแฟนตาซีในดินแดนแห่งจินตนาการ ณ อาณาจักรที่โลกแห่งความฝันและความจริงมาบรรจบกันในคอนเซ็ปต์ Parallel Universe ออกสํารวจ 4 อาณาจักรแห่งโลกจินตนาการที่ถูกสร้างให้เป็นจริง ซึ่งออกมาโลดแล่นให้คุณได้เอื้อมจับ แตะ สัมผัส และไขว่คว้าเก็บไว้ในรูปแบบความทรงจําแสนพิเศษไม่ว่าจะเป็น

Castle In the Sky
เริ่มต้นการเดินทางไปในโลกเสมือนจริง ดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารสุดหรูในปราสาทลอยฟ้าแสนงามท่ามกลางเหล่าอัศวินมากหมาย บริเวณเส้นแบ่งของสองโลกที่ค่อย ๆ หลอมรวมมาบรรจบกัน

The Garden of Dreams
ปล่อยใจให้โลดแล่นไปในสวนแห่งความฝัน พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับเหล่าสรรพสัตว์และสีสันแห่งดอกไม้ผลิบานที่ตอบสนองครบทุกประสาทสัมผัส

Deep Blue Sea
ดำดิ่งลงไปยังโลกใต้ทะเลลึกสู่อาณาจักรแสนลึกลับ ‘ดิ อ็อกแลนติส’ ท่ามกลางวงล้อมของเหล่าสัตว์ทะเล ที่คุณต้องปกป้องอาณาจักรด้วยหลากหลายยุทธวิธีในแบบของคุณ

A Space Odyssey
ล่องลอยสู่ห้วงอวกาศอันเวิ้งว้างไกลแสนไกล ตามแสงประกายส่องสว่างจากหมู่ดาวระยิบระยับ พร้อมค้นหาความหมายของทุกการเดินทาง ไปกับเกม Interactive แสนสนุก ที่คุณสามารถร่วมสร้างบทส่งท้ายประสบการณ์ ด้วยการพิมพ์และส่งข้อความจากโทรศัพท์มือถือของคุณขึ้นไปลอยอยู่ในกาแล็กซี

ภายใต้แนวคิด “Paralle! Universe” ออกเดินทางสำรวจ จักรวาลคู่ขนาน
พาท่านโลดแล่นไปในโลกแห่งจินตนาการ แสนอร่อยผ่านดิจิทัลอาร์ต แบบอินเทอร์แอคทีฟ 4 อาณาจักร

AFTERNOOM TEA & LUNCH & DINNER

เกตาโน่ พาลุมโบ้ เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟ โรงแรมเซอราต้น แกรนด์ สุขุมวิท

เชฟ เกตาโน่ พาฤมโบ้ เอ๊กเซ็กคูที่ฟเชฟของทางโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ (สุขุมวิท) ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้ห้องอาหาร อิตาเลียนรอสซินีส์ ได้รับรางวัล L’Assiette Michein หรือ มิเชอลินเพลทที่ระบุอยู่ในมิชลินไกด์มีประสบการณ์การทำอาหารมากว่า20 ปี และยังเป็นซอมเมอลิเย่ ที่มีประสบการณ์ด้านไวน์อีกด้วยในมื้ออาหาร Digital Delicious นั้นเซฟเกตาโน่ได้สร้างความโดดเด่นด้วยการสร้างสรรค์เมนูร่วมสมัยที่จะทำให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจ และอิ่มอร่อยไปพร้อมๆ กันอย่างแน่นอน

Dinner Fine Dinning

ราคา 3,870 บาท

 

ธีม FLOWER OF LIFE
TRIO BITES
ㆍ BEETROOT KATAIFI, ROCK ROBSTER
MEDALLION, BURRATA, YUZU
EGG FOAM WITH CAVIAR ON EGGSHELL
– BLUE CRAB MEAT WITH SALTY
-ARANCINI WITH MOZZARELLA AND
BLACK TRUFFLE

ธีม HIDDEN TREASURE

-DUCK BREAST, ROMANESCO WITH RASPBERRY MUSHROOM CONSOMME

-เนื้อเป็ด กะหลำดอกเจดีย์ เสิร์ฟพร้อมซุปใสคอนชอมเม่เห็ดและราสเบอร์รี่

ธีม THE OCTLANTIS

– SEAWEED RISOTTO WITH GRILLED OCTOPUS, CRISPY VENERE BLACK RICE, SALICORNIA AND RED AMARANTH

– ริชอตโต้สาหร่ายทะเล กับ ปลาหมึกย่าง ข้าวดำเวเนเร่กรอบ ซาลิคอร์เนีย และผักโขมแดง

 

ธีม A SPACE ODYSSEY

GALAXY ROCK. CRUMBLE DRY ICE
-DARK CHOCOLATE MOUSSE WITH APRICOT, CARAMEL SAUCE
-มูสดาร์กช็อกโกแลต แอปริคอท และซอสคาราเมล

เป็นเมนูของหวาน มูสดาร์กช็อกโกแลตแอปริคอท รองพื้นด้วยเกล็ดคุ๊กกี้กรอบหลากสีและซอสคาราเมลเนื้อเนีย

AFTERNOON TEA

ราคา 1,950 บาท

เขาจะมีชากาแฟให้เลือกคะว่าเราจะทานแบบไหน

ธีม FLOWER OF LIFE
TRIO BITES
– FOCACCINA PARMA HAM AND MOZZARELLA
– CRAB MEAT WITH SALTY EGG FOAM WITH CAVIAR ON EGGSHELL
– HOKKAIDO SCALLOP MEIANG KAM

– ขนมปังฟอคคาเชีย เสิร์ฟพร้อมพาร์ม่าแฮม และชีสมอสซาเรลล่า
– คาเวียร์และโฟมไข่เค็มเสิร์ฟบนเนื้อปู
– เมี่ยงคำหอยเชลล์ฮอกไกโด

ธีม HIDDEN TREASURE

– GINGER CREAM BRULEE PASSION FRUIT JELLY

– ครีมบรูเล่ขิงและเจลลี่เสาวรส

ธีม THE EARTH SHAKER

– SMOKED SALMON, MULTIGRAIN BREAD SOUR CREAM, CHIVE

– สโมคแซลมอนเสิร์ฟพร้อมซาวร์ครีม และขนมปังมัลติเกรน

ธีม A SPACE ODYSSEY

GALAXY ROCK. CRUMBLE DRY ICE
-DARK CHOCOLATE MOUSSE WITH APRICOT, CARAMEL SAUCE
-มูสดาร์กช็อกโกแลต แอปริคอท และซอสคาราเมล เป็นเมนูของหวาน มูสดาร์กช็อกโกแลตแอปริคอท รองพื้นด้วยเกล็ดคุ๊กกี้กรอบหลากสีและซอสคาราเมลเนื้อเนีย เป็นเมนูของหวานปิดท้ายที่อร่อยมากเลยคะ

ก่อนกลับ มาโพสท่าสวยๆ ให้ เอไอ เปลี่ยนรูปถ่ายคุณให้เป็นภาพวาดสมจริง  ด้วย LOOKLIKE.AI

สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำไปพร้อมอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารสุดพิเศษครั้งนี้ โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ www.digitaldelicious.net (จำกัดเพียงรอบละ 20 คนเท่านั้น) ชั้น 1 โรงแรมเซอราต้น แกรนด์ สุขุมวิท

อย่าลืมพาคนรู้ใจ เพื่อน ครอบครัว มาเปิดประสบการณ์ใหม่ กับ การกินอาหาร Digital Art Fine Dining ที่ Digital Delicious @ Sheraton Grande Sukhumvit Hotel ชั้น 1F

Limited seats available, hurry up!
จำกัดเพียง 20 ท่านต่อรอบเท่านั้น จองเลย!

Book now : www.digitaldelicious.net
or Line@ : https://lin.ee/bAXW4GN
Location : Sheraton Grande Sukhumvit Hotel ชั้น 1F
https://goo.gl/maps/GunVWjeRk4P1A2D89
Instagram : https://www.instagram.com/digital_delicious_th/
YouTube : https://www.youtube.com/@doozydigilab5713/
Email : [email protected]
Phone : 097-974-5353

#digitaldelicious #digitaldeliciousatsheraton
#ddatsheratongrande #doozydigilab #FineDining #DigitalDelicious #DD #Sheraton #Metaverse #DigitalDining #AfternoonTea #DigitalArtCuisine #DigitalArtists #ChefGaetano #Michelin

 

 

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.