ททท. จัดโปรโมชั่น 8 เดือน 8 Voucher ท่องเที่ยว “Workation Thailand 100 เดียวเที่ยวได้งาน”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกครั้ง กับกิจกรรมส่งเสริมการขาย “Workation Thailand 100 เดียวเที่ยวได้งาน” ในรอบ 8 เดือน 8 เพื่อส่งเสริมการตลาดและกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศและพักค้างคืนในวันธรรมดา โดยนำเสนอสินค้าและการบริการด้านการท่องเที่ยวในรูปแบบบัตรกำนัล (Voucher) ซึ่งจะเสนอขายในราคาเพียง 100 บาท เท่านั้น

สำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขาย “Workation Thailand 100 เดียวเที่ยวได้งาน” เป็นกิจกรรมที่นำเสนอสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวในราคาเพียง 100 บาท เพื่อส่งเสริมการตลาดและกระตุ้นให้เกิด การเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศและพักค้างคืนในวันธรรมดา ผ่านเว็บไซต์ www.tourismthailand.org/workationthailand

โดยมีการจัดกิจกรรมไปแล้วถึง 2 รอบ ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี และมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก โดยในรอบต่อไปจะเป็นรอบที่ 3 จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าร่วมกิจกรรมได้ในวันที่ 8 สิงหาคม 2566 ซึ่งสามารถเลือกซื้อ Voucher ได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 00.00 น. First Come First Serve มาก่อน เลือกก่อน ได้ก่อน และมีวิธีการร่วมกิจกรรม ดังนี้

ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ www.tourismthailand.org/workationthailand โดยสามารถเลือกวิธีลงทะเบียนได้ด้วย E-mail, Facebook หรือ Line

อ่านและทำความเข้าใจ พร้อมทั้งยอมรับกติกาข้อกำหนด และเงื่อนไขการสั่งซื้อ
สามารถซื้อ Voucher ได้ในวันที่จัดกิจกรรมตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 00.00 น. และสงวนสิทธิ์การสั่งซื้อสิ้นค้าได้เพียง 1 ท่าน ต่อ 1 รายการ ต่อรอบกิจกรรมในแต่ละเดือน

ชำระเงินและแนบหลักฐานการชำระเงิน ที่ถูกต้องบนระบบภายใน 1 ชั่วโมง พร้อมทั้งแนบสำเนาหรือรูปถ่ายบัตรประชาชน เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนในการสั่งซื้อทุกครั้ง
กรอกชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ และรอรับเมลสถานการณ์สั่งซื้อ ภายใน 24 ชั่วโมง
รอบจัดส่งสินค้า จะเริ่มจัดส่งในวันที่ 20 ของ แต่ละเดือนที่จัดกิจกรรม

สำหรับบัตรกำนัล (Voucher) สินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวที่นำเสนอขายจะประกอบไปด้วย 4 ประเภท ดังนี้ ประเภทโรงแรมที่พัก อาทิ อินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต, โรงแรมดุสิตธานี ลากูนา ภูเก็ต, ศาลา เขาใหญ่, โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป, คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา, ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ สปา และ ไม้ขาว ปาล์ม บีช รีสอร์ท ประเภทยานพหนะ อาทิ บัตรโดยสารเครื่องบิน เที่ยวเดียว เส้นทางบินในประเทศ 1 ที่นั่ง จากสายการบินแอร์เอเชีย ประเภทร้านอาหาร อาทิ สีฟ้า, โยชิโนยะและ สตาร์บัค ประเภทแพ็กเกจท่องเที่ยวและกิจกรรมท่องเที่ยว อาทิ พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ เชื่อหรือไม่, แพ็กเกจท่องเที่ยวกาญจนบุรี, แพ็กเกจท่องเที่ยวสมุย, แพ็กเกจท่องเที่ยวภูเก็ต และแพ็กเกจท่องเที่ยวพัทยาเป็นต้น ทั้งนี้ยังมีสถานประกอบการชั้นนำอีกมากมาย
นอกจากนี้ภายใต้แคมเปญ“Workation Thailand 100 เดียวเที่ยวได้งาน” ยังมีการนำเสนอสิทธิพิเศษและส่วนลดต่าง ๆ ทั้ง 4 ประเภท จากสถานประกอบการชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งมีส่วนลดสูงสุดถึง 80% สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจกดรับสิทธิพิเศษส่วนลดต่าง ๆ สามารถกดรับได้ที่เว็บไซต์ www.tourismthailand.org/workationthailand และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญได้ที่ Line Official Account: @workationthailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *